omniture

Avnet nhận 13 giải thưởng nhà cung cấp IP&E

Avnet
2017-07-24 17:32 341

TTXVN (Singapore, ngày 24/7/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Avnet, Inc. (http://www.avnet.com/en-us/Pages/default.aspx) (NYSE:AVT) (http://ir.avnet.com/), nhà phân phối công nghệ toàn cầu hàng đầu, trong vòng 4 tháng qua đã nhận nhiều giải thưởng giá trị, mang về 13 giải thưởng nhà cung cấp và đánh dấu một khởi đầu đáng nhớ cho năm 2017 khi tiếp tục củng cố vị trí tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Ông Alan Chui, Chủ tịch Khu vực và Hoạt động bán hàng tại Trung Quốc và Hàn Quốc (bên phải) nhận Giải thưởng thành tựu Đối tác Epson 2016 từ ông Akihiro Fukaishi, Chủ tịch Epson Trung Quốc (trái).
Ông Alan Chui, Chủ tịch Khu vực và Hoạt động bán hàng tại Trung Quốc và Hàn Quốc (bên phải) nhận Giải thưởng thành tựu Đối tác Epson 2016 từ ông Akihiro Fukaishi, Chủ tịch Epson Trung Quốc (trái).

 

Các giải thưởng do nhiều đối tác công nghệ trong khu vực trao tặng để ghi nhận những hoạt động vượt trội của Avnet trong việc tăng trưởng lợi nhuận và bán hàng ở lĩnh vực kinh doanh liên mạng, thụ động và cơ điện (IP&E).

Ông Frederick Fu, Chủ tịch Avnet châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Thị trường IP&E rất quan trọng với Avnet vì nó hình thành nền tảng căn bản cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể. Những giải thưởng chúng tôi vừa nhận được minh chứng cho vị thế đáng tin cậy của Avnet là nhà phân phối sản phẩm IP&E trong khu vực. Các đối tác đáng quý và nhóm các chuyên gia là động lực thúc đẩy sự tăng trưởng thành công của công ty. Cung cấp các giải pháp và sự hỗ trợ tăng thông qua khả năng thiết kế dây chuyền vẫn luôn là chìa khóa tạo ra sự khác biệt của công ty, đóng góp vào sự thành công của các đối tác."

Các giải thưởng bao gồm:

 1. Mức tăng trưởng hàng năm cao nhất năm 2016 - Amphenol FCI India
 2. Nhà phân phối của năm 2016 - Artesyn Embedded Technologies
 3. Đối tác Xuất sắc năm 2016 - Bourns Châu Á Thái Bình Dương
 4. Giải thưởng Bán hàng nổi bật năm 2016 - EPCOS Limited (Công ty Tập đoàn TDK)
 5. Giải Vàng Senten Manten - EPCOS Limited (Công ty Tập đoàn TDK)
 6. Giải thưởng thành tích đối tác - Công ty TNHH Epson China
 7. Nhà phân phối của năm - Kemet Electronics
 8. Nhà phân phối tạo nhu cầu tốt nhất - Kemet Electronics
 9. Nhà Phân phối năm 2016 - Giải pháp Điện tử Molex
 10. Giải thưởng đối tác lâu năm - Rohm Semiconductor
 11. Giải thưởng Nhóm xuất sắc TE IND - TE Connectivity 
 12. Hoạt động phân phối hiệu quả nhất 2016 - Vishay Intertechnology Asia Pte Ltd
 13. Thành tích bán hàng xuất sắc nhất năm 2016 - Vishay Intertechnology Asia Pte Ltd

Avnet là một trong những nhà phân phối lớn nhất thế giới các sản phẩm IP & E, máy tính doanh nghiệp, các sản phẩm lưu trữ và các hệ thống phụ đi kèm. Công ty cung cấp các chuyên gia với kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, thiết kế sản phẩm cho thị trường ứng dụng, phục vụ nhiều thị trường và quốc gia khác nhau.

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet (http://cts.businesswire.com/ct/CT?id=smartlink&url=http%3A%2F%2Fwww.twitter.com%2FAvnet&esheet=51516312&newsitemid=20170226005115&lan=en-US&anchor=%40Avnet&index=11&md5=e888f9799e049a3382497037479c1c69)
Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet
Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

Giới thiệu Avnet

Từ ý tưởng đến thiết kế và từ nguyên mẫu đến sản xuất, Avnet hỗ trợ khách hàng ở từng giai đoạn của chu trình sản phẩm. Một danh mục toàn diện về thiết kế và các dịch vụ chuỗi cung ứng giúp Avnet trở thành người dẫn đường cho những nhà đổi mới thiết lập tốc độ thay đổi công nghệ. Gần một thế kỷ, Avnet đã giúp đỡ khách hàng và các nhà cung cấp trên khắp thế giới nhận ra khả năng biến đổi của công nghệ. Tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.

Liên hệ truyền thông:

Carrie Chen
Avnet Asia Pacific 
+65.6580.6095
Carrie.Chen@AVNET.COM

Nguồn:  Avnet

Source: Avnet
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Electronic Components Electronic Design Automation Semiconductors Awards