omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

REDTABLE, nền tảng tiếp thị khách sạn toàn cầu, mở rộng kênh kinh doanh từ Trung Quốc đại lục sang tất cả các nước châu Á

2017-12-26 09:00

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, 26/12/2017)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Nền tảng tiếp thị nhà hàng toàn cầu REDTABLE (http://company.redtable.global/) mới đây đã ký hợp đồng cung cấp với các đại lý du lịch online lớn ở Đài Loan, Nhật Bản và Singapore để cung cấp cho khách hàng ở khắp châu Á các sản phẩm du lịch ẩm thực Hàn Quốc.

REDTABLE will be expanding its sales channels from Greater China to encompass all of Asia through its new contracts with KKDAY, VOYAGIN, and BEMYGUEST.
REDTABLE will be expanding its sales channels from Greater China to encompass all of Asia through its new contracts with KKDAY, VOYAGIN, and BEMYGUEST.

K-ICT Born2Global Centre (http://www.born2global.com/) thông báo công ty thành viên của họ là REDTABLE sẽ mở rộng các kênh bán hàng từ Trung Quốc Đại lục để phủ rộng toàn bộ khu vực châu Á thông qua các hợp đồng mới với KKDAY, VOYAGIN và BEMYGUEST.

Sử dụng công nghệ phân tích và bằng việc thu thập dữ liệu lớn toàn cầu, REDTABLE sẽ giới thiệu cho khách du lịch nước ngoài các nhà hàng quen thuộc với người Hàn. Công ty này cũng cung cấp dịch vụ đặt chỗ giúp khách hàng có thể đặt chỗ trước và thanh toán trên điện thoại thông minh.

Là một đại lý du lịch trực tuyến nhiều tiềm năng của Đài Loan, KKDAY là nền tảng du lịch trên cơ sở web, bán các tour ngày, vé sử dụng các phương tiện đi lại và vé xem các chương trình biểu diễn cùng nhiều loại hình trải nghiệm du lịch khác cho du khách FIT. Đại lý này đã cộng tác với hơn 300 đối tác là các công ty và giới thiệu hơn 6.000 sản phẩm du lịch.

YOYAGIN là một nền tảng du lịch online chuyên cung cấp các tour tham quan ngắm cảnh, vé thăm các thắng cảnh thu hút khác và đặt chỗ ở nhà hàng được gắn sao vàng Michelin tại hơn 50 quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và Indonesia.

BEMYGUEST là một nền tảng đặt tour và đặt chỗ các hoạt động online trụ sở tại Singapore. Du khách từ nhiều nước sử dụng và tham gia hoạt động này, tới các địa danh hấp dẫn, và các sản phẩm tour ngày được bán qua BEMYGUEST.

CEO của REDTABLE Do Hae-yong cho biết: "Hơn 50% du khách Nhật Bản và Đong Nam Á biết đến thực phẩm Hàn Quốc qua mạng truyền thông xã hội và các thước phim về du lịch. Trước làn sóng yêu đồ ăn Hàn Quốc ngày một tăng cao trên khắp thế giới, ngày càng nhiều du khách đặt bàn trước tại các nhà hàng Hàn Quốc, đồng thời với việc đặt vé máy bay và khách sạn".

REDTABLE từng nhận một giải thưởng tại cuộc thi Tourism Venture 2017 do Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) tiến hành và hiện đang vận hành các kênh bán hàng du lịch thực phẩm nhiều nhất trong số các công ty Hàn Quốc. Các kênh bán hàng của đại lý này: các đại lý du lịch lớn của Trung Quốc, gồm có Ctrip, Tuniu, TongCheng, Qiongyou, và Alitrip; Dianping, website đánh giá các nhà hàng lớn nhất Trung Quốc; công ty thương mại xã hội Meituan, và KLOOK, nền tảng bán các gói hoạt động du lịch ở Đông Nam Á. REDTABLE cũng hợp tác với Chính quyền Thành đô Seoul để phát triển bảng thực đơn di động đa ngôn ngữ được thiết kế để đem sức sống mới cho ngành du lịch ẩm thực thành phố và cộng tác với KTO trong dự án du lịch quảng bá cho các khách sạn được gắn sao Michelin cùng các khách sạn chuyên các món ăn hoàng gia Hàn Quốc tới du khách Trung Quốc.

http://www.redtable.global/company/
www.born2global.com

Jina Lee
jlee@born2global.com

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171221/2020526-1

Source: K-ICT Born2Global Centre

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us