omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Air China sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên của hành khách quốc tế để đi xuyên biên giới

2018-01-02 15:00

-Chính sách miễn thị thực quá cảnh trong 144 giờ khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc-

TTXVN (Bắc Kinh, 2/1/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --

Tại một cuộc họp báo gần đây, Chính quyền thành phố Bắc Kinh đã thông báo, kể từ ngày 28 tháng 12 năm 2017, sáu điểm đến tại khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc, bao gồm Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, Sân bay Quốc tế Thiên Tân Binhai và Sân bay Quốc tế Shijiazhuang sẽ cho phép người nước ngoài đến từ 53 quốc gia bao gồm Áo, được hưởng chế độ miễn thị thực trong thời gian 144 giờ khi họ có chuyến bay nối hợp lệ tới một nước thứ ba (hoặc khu vực).

Chính sách này sẽ là động lực thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch và hàng không khắp Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc. Air China Limited ("Air China") sẽ chủ động tạo điều kiện cho chính sách miễn thị thực quá cảnh mới. Đưa nhu cầu kết nối hành khách bay lên hàng đầu, Air China sẽ cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động và cung cấp cho hành khách sự tiện lợi tối đa khi họ vào Bắc Kinh.

Air China có một mạng lưới các tuyến bay mạnh mẽ và lý tưởng cho các hành khách xuyên biên giới khi đặt chân tới Bắc Kinh.

Hiện tại, Air China có hơn 420 tuyến bay trong đó có 101 tuyến quốc tế, với 16 tuyến khu vực và kết nối đến 185 thành phố ở 40 quốc gia và khu vực, bao gồm sáu lục địa. Chúng tôi cung cấp trên 1,66 triệu chỗ cho hành khách trên 8.500 tuyến bay mỗi tuần. Ngoài ra, mạng lưới tuyến của Air China mở rộng đến 1.330 điểm đến tại 192 quốc gia thông qua Star Alliance. Tuyến đường đầy ấn tượng của chúng tôi  đáp ứng được nhu cầu của hầu hết hành khách nước ngoài. Chính sách miễn thị thực trong 144 giờ thông qua các sân bay Bắc Kinh, Thiên Tân, và Shijiazhuang sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch tới các nước thứ ba.

Air China cũng sẽ nâng cao năng lực quá cảnh tại Bắc Kinh và tối ưu hoá quá cảnh liền mạch cho hành khách miễn thị thực.

Giới thiệu  chính sách miễn thị thực trong 144 giờ cũng sẽ làm tăng số lượng hành khách trong nước ở khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc. Air China cũng sẽ sử dụng cơ hội này để thực hiện điều chỉnh năng lực theo thời gian thực dựa trên nhu cầu quá cảnh và cung cấp cho hành khách sự hỗ trợ quá cảnh thông suốt qua Bắc Kinh để hành khách từ khắp nơi trên thế giới có thể đặt chân tới Bắc Kinh qua hình thức miễn thị thực thông suốt . Hơn nữa, Air China cũng sẽ ra mắt các sản phẩm du lịch đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của hành khách thông qua cộng tác với các cơ quan du lịch Bắc Kinh địa phương, và
trình làng  một loạt các sản phẩm liên quan để mời du khách tham gia vào một cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp của Trung Quốc, tất cả đồng thời mang lại một trải nghiệm dịch vụ vô song cho hành khách.

Ủy ban Du lịch Bắc Kinh, Star Alliance, và Sân bay thủ đô sẽ cung cấp cho hành khách sự tiện lợi hơn nữa.

Vào đầu năm 2017, Air China, Ủy ban Du lịch Bắc Kinh, và Capital Airport Company Limited đã ký kết một Thỏa thuận hợp tác chiến lược xúc tiến chung các thị trường du lịch trong nước nhằm cung cấp thông tin liên lạc thường xuyên và chuẩn bị triển khai chính sách miễn thị thực trong 144 giờ. Air China một lần nữa gia nhập lực lượng này với Star Alliance và Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh để ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) "Một Mái Nhà" vào tháng 12 năm 2017. Ba bên đã nhất trí hợp tác chặt chẽ để cải tiến Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, đưa nó trở thành một sân bay trung chuyển hạng nhất, tạo ra những cải tiến đáng kể cho trải nghiệm hành khách, hành khách sẽ được tận hưởng mức tiện lợi cao hơn thông qua các tiện nghi sân bay được chia sẻ, tối ưu hóa quy trình chuyển đổi và cải thiện các dịch vụ liên kết.

Danh sách các nước đủ điều kiện hưởng chính sách miễn thị thực trung chuyển 144 giờ cho khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc (tổng cộng 53)

Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Nga, Vương quốc Anh, Ireland, Síp, Bungari, Rumani, Ukraine, Serbia, Croatia, BosniaHerzegovina, Montenegro, Macedonia, Albania, Monaco, Belarus, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico, Argentina, Chile, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brunei, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất và Qatar.

Về Air China

Air China là hãng hàng không quốc gia duy nhất của Trung Quốc và là một thành viên của Star Alliance.

Cuối tháng 12 năm 2017 (mùa đông và mùa xuân), Air China (bao gồm Hãng hàng không Thâm Quyến, Hãng hàng không Macau, Hãng hàng không Đại Liên, Hãng hàng không Nội Mông, Hãng hàng không Bắc Kinh và Air China Cargo) có tổng cộng 590 chiếc máy bay Boeing và Airbus. Số tuyến hành khách hoạt động đạt tổng số 420, bao gồm 101 tuyến quốc tế, 16 tuyến khu vực, 303 tuyến nội địa, 40 quốc gia điểm đến(các khu vực) và 185 thành phố điểm đến, trong đó có 66 thành phố quốc tế, 3 là khu vực, và 116 trong nước. Chúng tôi cung cấp hành khách 1,66 triệu chỗ trên 8.500 tuyến mỗi tuần.

Hành khách có thể dễ dàng và nhanh chóng đến 1.330 sân bay ở 192 quốc gia bằng cách sử dụng mạng lưới toàn cầu đầy ấn tượng của Air China, với Bắc Kinh làm trung tâm của nó và với sự hỗ trợ của Star Alliance.

Được thành lập năm 1994, PhoenixMiles là chương trình quảng cáo bay thường xuyên đầu tiên của châu Á hỗ trợ một số hãng hàng không.

Air China cam kết cung cấp cho hành khách dịch vụ an toàn, dễ chịu, thoải mái và đầy cảm hứng, và với nhiều năm nỗ lực, giá trị thương hiệu của hãng đã tăng lên hàng năm. Năm 2016, Air China giành vị trí trên danh sách "500 thương hiệu có giá trị nhất thế giới" với giá trị thương hiệu trên 115.689 tỷ Nhân dân tệ và là hãng hàng không duy nhất được CAAC lựa chọn.

Để biết thêm, vui lòng ghé thăm trang web chính thức của Air China tại www.airchina.com hoặc gọi Đường dây nóng Air China tại 95583.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20170522/1857452-1LOGO

Source: Air China
Related Links:

Featured Video

Related Keywords:

Aerospace/Defense

Airlines/Aviation

Leisure/Travel/Hotels

Travel

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us