omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Jolywood lựa chọn IMI Industry Co., Ltd là nhà phân phối và bán lẻ độc quyền tại Thái Lan

2018-01-03 14:33

TTXVN (Taizhou, Trung Quốc, ngày 3/1/2018)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mặt Trời Jolywood (Taizhou) ("Jolywood" hoặc "Công ty"), công ty hàng đầu dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất hàng loạt tấm pin năng lượng mặt trời hai mặt N-type, đã ký một thỏa thuận hợp tác ("Thỏa thuận") với IMI Industries Co., Ltd ("IMI Group"), một công ty kỹ thuật của Thái Lan. Thông qua Thỏa thuận, IMI Group sẽ phân phối sản phẩm tấm quang điện mặt trời hai mặt kính kép cao cấp của Jolywood tại thị trường Thái Lan. Đây là lần đầu tiên Jolywood hợp tác với một nhà phân phối Thái Lan trong nỗ lực thâm nhập thị trường Đông Nam Á.

IMI Group có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát quá trình sản xuất điện thế hệ và các ngành công nghiệp dầu khí, và cũng như điều hành một Công ty Xây dựng Đấu thầu kỹ thuật (EPC) cho các công trình trạm điện mặt trời nổi trên mặt nước, trên mặt đất và sân thượng. Các tấm pin mặt trời mà Jolywood cung cấp vốn được biết đến với hiệu suất cao, và sẽ được sử dụng trong các dự án năng lượng mặt trời tại Thái Lan.

Ông Liu Yong, Phó Chủ tịch của Jolywood, cho biết, "Đông Nam Á đang bước vào thời kỳ phát triển hoàn chỉnh thị trường năng lượng mặt trời với tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong 10 năm tới. IMI Group có nhiều kinh nghiệm làm việc với các khách hàng hàng đầu và có khả năng nâng cao hiệu quả các công nghệ giá trị gia tăng của chúng tôi. Hợp tác cùng nhau, chúng tôi mong muốn xây dựng một phong cách sống xanh cho khách hàng trong toàn khu vực. "

Ông Sudhee Raksantiphab, Người sáng lập và Giám đốc IMI Group cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập quan hệ đối tác này với Jolywood. IMI chỉ lựa chọn các sản phẩm với công nghệ hàng đầu để cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi đã xem xét dòng sản phẩm Jolywood và chiến lược sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời hàng đầu của họ, đó là sự lựa chọn phù hợp tuyệt vời với tầm nhìn của IMI để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những thiết bị năng lượng mặt trời có chi phí quy dẫn (LCOE) tốt nhất trên thị trường."

Dựa trên thỏa thuận này, Jolywood và Tập đoàn IMI đang hướng tới mục tiêu tổng doanh thu của các mô-đun 100 megawatts (MW) cho thị trường Thái Lan, và 200 MW cho khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu về Công ty TNHH IMI Industries

IMI Industries được thành lập vào năm 1989 bởi một nhóm các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Kể từ đó, công ty đã trở thành một trong những công ty kỹ thuật và phân phối uy tín nhất tại Thái Lan. Công ty cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh, từ thiết kế, cung cấp, lắp đặt, và các dịch vụ hậu mãi. Khách hàng của IMI Industries bao gồm các công ty trong ngành phát điện, dầu khí, bột giấy và giấy, thực phẩm &nước giải khát, công nghiệp, xi măng, thép, hoá chất, người tiêu dùng, trường học, trường cao đẳng công nghệ, trường đại học và lực lượng vũ trang quốc gia.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.imi-industries.com/

Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mặt Trời Jolywood (Taizhou)

Jolywood (Taizhou) Solar Technology, một công ty con chuyên về công nghệ quang điện của Công ty TNHH Sunwatt Jolywood (Suzhou), tham gia vào nghiên cứu &phát triển, sản xuất và tiếp thị pin mặt trời, năng lượng mặt trời, silicon,và các dịch vụ tư vấn kỹ thuật. Công ty đã tích lũy nhiều công nghệ mới kể từ khi thành lập và đã đăng ký hơn 60 bằng sáng chế, với 23 trong số đó đã được cấp thành công. Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH Sunwatt (Suzhou), là nhà sản xuất chuyên nghiệp các tấm PV lớn nhất thế giới, với công suất sản xuất hàng năm trên 100 triệu mét. Công ty cũng đứng đầu ngành công nghiệp năng lượng mặt trời toàn cầu với  năng lực sản xuất pin mặt trời n-type hai mặt đạt 2,1 GW.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://en.jolywood.cn/

Source: Jolywood
Related Links:

Featured Video

Related Keywords:

Alternative Energies

Banking/Financial Service

Oil/Energy

Utilities

Contracts

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us