omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc sẽ ra mắt tại Thượng Hải, giúp thúc đẩy thương mại thế giới

2018-01-08 12:57

TTXVN (Thượng Hải, 8/1/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --

Trong một động thái đáng chú ý để tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng thương mại toàn cầu, Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc (CIIE) sẽ trình làng triển lãm đầu tiên tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc gia (Thượng Hải) từ ngày 5-10 tháng 11 năm 2018. Với khu triển lãm trải rộng hơn 59 mẫu Anh (240.000m2),  CIIE phản ánh sự thúc đẩy mới nhất của chính phủ Trung Quốc hướng tới một kỷ nguyên mở cửa cấp cao mới, và là một mốc quan trọng trong việc tiếp tục mở cửa thị trường Trung Quốc với thế giới. Đây cũng là một cơ hội lịch sử cho các công ty trên khắp thế giới thực hiện những bước đầu tiên của họ để bước vào thị trường Trung Quốc khổng lồ. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 150.000 người mua chuyên nghiệp từ hơn 100 quốc gia và khu vực.

Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc sẽ ra mắt tại Thượng Hải, giúp thúc đẩy thương mại thế giới
Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc sẽ ra mắt tại Thượng Hải, giúp thúc đẩy thương mại thế giới

Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc sẽ ra mắt tại Thượng Hải, giúp thúc đẩy thương mại thế giới

"Với dân số lớn nhất thế giới và nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, Trung Quốc đang là nhà nhập khẩu và tiêu dùng lớn thứ hai trên thế giới. Người tiêu dùng Trung Quốc có nhu cầu đang tăng nhanh về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Trong 5 năm tới, Trung Quốc dự kiến sẽ nhập khẩu 10.000 tỷ USD giá trị sản phẩm và dịch vụ", ông Sun Chenghai, Phó Tổng Giám đốc Cục CIIE cho biết. "Tổ chức CIIE là một nỗ lực của chính phủ Trung Quốc để tạo ra một nền tảng mở nơi các quốc gia và các công ty từ khắp nơi trên thế giới có thể giới thiệu chính mình với thị trường Trung Quốc rộng lớn và tìm hiểu cơ hội hợp tác địa phương".

Triển lãm sẽ bao gồm Khu trưng bày Quốc gia về Khu Thương mại và Đầu tư, và Khu vực Triển lãm kinh doanh và doanh nghiệp. Diễn đàn thương mại quốc tế Hongqiao đầu tiên cũng sẽ được tổ chức tại hội chợ, cùng với các hoạt động hỗ trợ như hội nghị ghép cặp cung-cầu, hội thảo và
phát hành sản phẩm mới.

Khu trưng bày Quốc gia về Thương mại và Đầu tư dành riêng cho các triển lãm quốc gia. Các quốc gia và khu vực sẽ được mời giới thiệu sức mạnh trong các lĩnh vực thương mại và đầu tư, bao gồm hàng hoá và dịch vụ, phát triển công nghiệp, đầu tư và du lịch, cũng như các sản phẩm đại diện. Chính phủ Trung Quốc sẽ cung cấp không gian triển lãm miễn phí cho tất cả các nước tham gia trưng bày quốc gia. Trung Quốc cũng sẽ cung cấp một số hỗ trợ trực tiếp và hỗ trợ hậu cần cho các nước đang phát triển.

Khu vực Triển lãm kinh doanh và doanh nghiệp sẽ bao gồm việc trưng bày hàng hoá tại các danh mục khác nhau, bao gồm:

- Thiết bị thông minh cao cấp
- Điện tử tiêu dùng & Thiết bị gia dụng
- Xe ô tô;
- Trang phục, phụ kiện và hàng tiêu dùng
- Thực phẩm và Nông sản
- Thiết bị y tế và các sản phẩm chăm sóc y tế

Phần dịch vụ sẽ bao gồm:

- Du lịch
- Các công nghệ mới nổi
- Văn hoá & Giáo dục
- Thiết kế sáng tạo
- Dịch vụ Gia công bên ngoài

Chi phí triển lãm trong Khu vực Triển lãm kinh doanh và doanh nghiệp sẽ được san sẻ từ các công ty triển lãm (với mức giảm giá ban đầu 20% cho đến ngày 31/1/2018). Các công ty quan tâm đến việc tham dự CIIE lần thứ nhất có thể truy cập: http://www.ciie.org/zbh/en/ và đăng ký trước ngày 30/6/2018.

"CIIE đầu tiên sẽ không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc cho các sản phẩm tốt hơn mà còn khuyến khích các nước phát triển sản phẩm và dịch vụ, giúp họ đẩy mạnh thương mại, thúc đẩy tiến trình toàn cầu hóa kinh tế và một nền kinh tế thế giới mở ", Sun Chenghai nhấn mạnh.

Giới thiệu về Triển lãm Nhập Khẩu Quốc tế Trung Quốc

Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) là một sáng kiến chung của Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, và chính quyền thành phố Thượng Hải, với sự hỗ trợ của các tổ chức quốc tế bao gồm Tổ chức Thương mại Thế giới, Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển, và Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên Hợp Quốc. Triển lãm được tổ chức bởi Cục CIIE và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc gia (Thượng Hải) Co., Ltd.

Để có thêm thông tin, ghé thăm: http://www.ciie.org/

Liên lạc:
+86-21-67008870
info@sinoexpo.cc

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180105/2026126-1

Source: China International Import Expo

Featured Video

Related Keywords:

Auto

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Education

Food/Beverages

Health Care/Hospital

Medical Equipment

Retail

Transportation

Travel

New products/services

Trade show news

Future Events

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us