omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Nền tảng dịch vụ thanh toán xuyên biên giới B2B của UnionPay tạo thuận lợi cho xuất khẩu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Yiwu

2018-01-08 17:47

TTXVN (Shanghai, 8/1/2018/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Chủ thẻ UnionPay có thể thanh toán tại www.yiwugou.com

UnionPay International ngày hôm nay thông báo rằng trang web chính thức của thị trường Yiwu
(www.yiwugou.com) hiện kết nối với UnionPay thông qua nền tảng thanh toán xuyên biên giới B2B (sau đây gọi là "Nền tảng B2B xuyên biên giới UnionPay"). Người mua bên ngoài Trung Quốc có thể thanh toán một cách an toàn và thuận tiện với thẻ UnionPay phát hành ở nước ngoài để mua hàng tại www.yiwugou.com. Sự hợp tác giữa UnionPay International và trang web này sẽ mang lại nhiều không gian thị trường rộng hơn cho hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở Yiwu.

Kể từ khi đề xuất Sáng kiến Vành đai và Con đường, thương mại điện tử xuyên biên giới của Trung Quốc đang bùng nổ. Theo nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu thương mại Trung Quốc, khối lượng giao dịch thương mại điện tử xuyên biên giới của Trung Quốc tăng 30% trong nửa đầu năm 2017 so với năm trước, và 80% là xuất khẩu. Trong bối cảnh đó, UnionPay International tăng cường thanh toán thuận tiện cho thương mại điện tử xuyên biên giới giúp các thương nhân trực tuyến và SME ở Trung Quốc thu hút được nhiều khách hàng hơn ở hải ngoại. Cho đến nay, thẻ UnionPay phát hành trên toàn thế giới được chấp nhận tại Ctrip.com, Tuniu.com và DHgate.com, một trong những nền tảng thương mại điện tử xuất khẩu lớn nhất tại Trung Quốc.

UnionPay International đã triển khai nền tảng B2B xuyên biên giới vào năm 2017, cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm thanh toán xuyên biên giới trực tuyến, thu thanh toán trực tuyến, quyết toán ngoại tệ trực tuyến và quản lý thanh toán hóa đơn trực tuyến, cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho các thương gia trực tuyến xuyên biên giới và các công ty thương mại truyền thống. Đến nay, một số nền tảng thương mại điện tử có kết nối với nền tảng B2B xuyên biên giới UnionPay. Bao gồm Cemarket, một nền tảng xuất khẩu của các sản phẩm cơ khí và điện ở Trung Quốc, và Shoplus, trang thương mại điện tử Trung Quốc-Pakistan lớn nhất ở Pakistan. Khối lượng giao dịch của nền tảng này nhân lên qua mỗi tháng.

Thị trường Yiwu là thị trường bán buôn hàng hoá lớn nhất trên thế giới. Hàng hoá được xuất khẩu sang Trung Đông, Châu Âu, Trung và Nam Mỹ, cũng như châu Phi, với khối lượng xuất khẩu trị giá 1.000 Nhân dân tệ. Bây giờ, người mua có thể trả bằng Thanh toán trực tuyến UnionPay trên trang web, với hơn 55.000 thương gia bán trên 2.4 triệu loại hàng hoá. Tiến trình mới này cải thiện kinh nghiệm thanh toán xuyên biên giới và sẽ thu hút nhiều hơn cả thương mại điện tử cả trong và ngoài Trung Quốc để kết nối với UnionPay qua nền tảng B2B xuyên biên giới UnionPay.

Ngoài ra, Kilimall, một nền tảng thương mại điện tử quy mô lớn ở châu Phi, sẽ kết nối tới nền tảng B2B xuyên biên giới UnionPay trong năm nay, cho phép người mua tại Châu Phi phải trả bằng thẻ UnionPay phát hành tại Châu Phi để mua hàng hóa "made in China" trên trang mạng.

Source: UnionPay International

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Electronic Commerce

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us