omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

GAC Motor ra mắt dòng xe ý tưởng chạy điện và xe sedan thương hiệu tại 2018 NAIAS

2018-01-09 21:34

TTXVN (Guangzhou, Trung Quốc, 9/1/2018)/PRNewswire/-- GAC Motor, hãng chế tạo ô tô phát triển nhanh nhất Trung Quốc, sẽ giới thiệu dòng xe cao cấp gồm sedan, SUV, minivan và NEV tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ 2018 (NAIAS), nhằm thể hiện quyết tâm thâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ của thương hiệu này. Một mẫu sedan mới và một loại xe ý tưởng cũng sẽ ra mắt thế giới tại cuộc họp báo của GAC Motor được tổ chức vào ngày 15 tháng Giêng. NAIAS sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 18 tháng Giêng năm 2018 tại Trung tâm Cobo ở Detroit.

GA4, một loại sedan có thương hiệu hoàn toàn mới của GAC Motor sẽ ra mắt tại NAIAS 2018
GA4, một loại sedan có thương hiệu hoàn toàn mới của GAC Motor sẽ ra mắt tại NAIAS 2018

Việc tham dự lần thứ ba với tư cách hãng chế tạo ô tô duy nhất của Trung Quốc tại NAIAS đã thu hút sự quan tâm rộng rãi đối với GAC Motor và cũng giúp hãng trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng địa phương cũng như hiểu tốt hơn nhu cầu của họ. Triển lãm của GAC Motor tại 2018 NAIAS sẽ nổi bật với những mẫu xesang trọng gồm GA8, GS8 và GM8, mang lại dịch vụ tin cậy và an toàn cho những người tham dự tại Diễn đàn Toàn cầu Fortune 2017 như các phương tiện cung cấp dịch vụ chính thức của sự kiện này. Đặc biệt nhất, GAC Motor sẽ giới thiệu GA4, một loại sedan có thương hiệu hoàn toàn mới tại 2018 NAIAS. Dòng GA4 này là mẫu sedan chủ đạo được thiết kế trên nền sedan Loại A của riêng GAC Motor, được thiết kế và định hình là một sedan gia đình có chất lượng và tao nhã. Cũng như vậy, GAC sẽ giới thiệu dòng SUV ý tưởng năng lượng mới được thiết kế riêng cho thị trường Bắc Mỹ, gọi là Enverge, sẽ cho thấy những công nghệ hiện đại và tiềm năng to lớn của công ty này trong các lĩnh vực điện khí hóa phương tiện, kết nối mạng và hệ thống thông minh. Các dòng xe mới này được đông đảo các chuyên gia trong ngành, giới kinh doanh và người tiêu dùng mong đợi.

GAC, loại SUV ý tưởng về năng lượng mới gọn nhẹ, gọi là Enverge
GAC, loại SUV ý tưởng về năng lượng mới gọn nhẹ, gọi là Enverge

Khi GAC Motor tung ra các sản phẩm mới, dòng sản phẩm của thương hiệu này mang tính bao quát hơn bao giờ hết, mở đươngef cho GAC Motor khai phá mạnh mẽ hơn các thị trường toàn cầu trong khi thể hiện được những năng lực hiện đại và được nâng cấp của công ty này trong lĩnh vực R&D, chế tạo và chất lượng. Bằng việc tập trung vào xây dựng các mẫu mã sang trọng và nâng cao trải nghiệm về đi lại, GAC Motor đặt mục tiêu định hình những chuyển động trong tương lai với các sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo và các thiết kế được cá nhân hóa.

"GAC Motor tự hào công bố những bổ sung rất táo bạo của chúng tôi trong các phân khúc SUV, sedan và minivan tại NAIAS," Yu Jun, Chủ tịch của GAC Motor, nói. "Khi chúng tôi triển khai chiến lược trở thành hãng chế tạo ô tô có quy mô toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế các sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng trên toàn thế giới."

Yu Jun, Chủ tịch của GAC Motor
Yu Jun, Chủ tịch của GAC Motor

Trong năm 2017, GAC Motor hoàn thành chỉ tiêu doanh số bán hàng năm là 500.000 chiếc tại Trung Quốc,tăng 37,2% so với cùng kỳ năm ngoái, mở đường cho sự phát triển bền vững và chất lượng cao. Là thương hiệu rất được tin tưởng, GAC Motor đã đạt được thứ hạng về chất lượng hàng đầu từ JD Power trong năm năm liên tiếp. Vinh dự này là thừa nhận đối với những nỗ lực của hãng nhằm tái định hình và khôi phục những phương tiện mang nhãn hiệu Made-in-China. Sự hiện diện của công ty đối với dòng sản phẩm hoàn thiện của họ tại 2018 NAIAIS sẽ là một minh chứng cho sức mạnh của hãng là một công ty chế tạo ô tô quốc tế.

"GAC Motor sẽ cập nhật chiến lược của họ tại thị trường Mỹ về thương hiệu này, về hoạt động tiếp thị cũng như sản phẩm tại NAIAIS, ghi một dấu mốc mới khi công ty chính thức tiến vào thị trường này vào năm 2019," Yu nói. "Thị trường Mỹ có những tiêu chuẩn, điều luật và quy định rất khắt khe, do đó thâm nhập được vào thị trường này là một thách thức cũng như thử nghiệm đối với chất lượng, công nghệ và các năng lực R&D của GAC Motor. Chúng tôi tin tưởng rằng việc vào được thị trường Bắc Mỹ sẽ thúc đẩy GAC Motor cải thiện hoạt động R&D, chất lượng sản phẩm, tầm ảnh hưởng của thương hiệu và quản lý kinh doanh, trong khi tạo điều kiện cho chúng tôi sáp nhạp các nguồn lực toàn cầu vào các thị trường phát triển và thúc đẩy hơn nữa quá trình quốc tế hóa."

Cũng đáng lưu ý rằng GAC Motor sẽ tổ chức một hội chợ tuyển dụng ngay tại các trường đại học và hội chợ tuyển dụng rộng rãi ngoài xã hội. Thông tin cụ thể dưới đây:

Tuyển dụng tại trường
13:30 Ngày 12 tháng Giêng, 2018 (Thứ Sáu)
Conference & Event Services-Pendleton, University of Michigan, Ann Arbor
Michigan Union, 530 S State St, Ann Arbor, MI 48109
Đăng ký: Campus@gacmotor.com

Tuyển dụng rộng rãi
13:30 Ngày 13 tháng Giêng, 2018 (Thứ Bảy)
Detroit Marriott at the Renaissance Center
400 Renaissance Dr, Renaissance Center, Detroit, MI 48243
Đăng ký: zhaopin@gacmotor.com
Chi tiết đầy đủ: https://event.liepin.com/t/1514435513775/

Về GAC Motor

Được thành lập vào năm 2008, Guangzhou Automobile Group Motor Co., LTD (GAC Motor) là một chi nhánh thuộc GAC Group xếp thứ 238 trong danh sách 500 công ty Fortune Global. Công ty phát triển và chế tạo các phương tiện, động cơ, thiết bị và phụ tùng ô tô chất lượng cao cấp. GAC Motor đạt được mức tăng hàng năm 37,2% trong năm 2017, và hiện xếp thứ nhất trong số tất cả các thương hiệu của Trung Quốc trong năm năm liên tiếp trong Nghiên cứu Chất lượng Hàng đầu Trung Quốc 2017 của J.D. Power Asia Pacific (SM). Công ty thiết lập một quy trình sản xuất và doanh số bán ra 500.000 xe vào năm 2017 và đặt mục tiêu đạt 1.000.000 xe vào nawm2020.

Để biết thêm thông tin, xem:

https://www.facebook.com/GACMotor 
https://www.instagram.com/gac_motor
https://www.twitter.com/gac_motor

Sukie Wong
+86-186-8058-2829
GACMotor@126.com

NGUỒN: GAC Motor

Source: GAC Motor

Featured Video

Related Keywords:

Auto

Transportation

New products/services

Trade show news

Future Events

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us