omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

MediaTek cung cấp các giải pháp không dây cho các thiết bị thông minh trong các ngôi nhà kết nối hiện nay

2018-01-10 12:24

TTXVN (Las Vegas, 10/1/2018)/PRNewswire-AsiaNet/--

Danh mục các bộ vi mạch Wi-Fi hỗ trợ mạng Wi-Fi, hệ thống an ninh hiện đại và dễ dàng lắp đặt thông qua Bluetooth 5.0

MediaTek, một hãng bán dẫn đứng đầu toàn cầu, hôm nay tuyên bố các thương hiệu toàn cầu bao gồm ASUS, D-Link và các tên tuổi khác sẽ sử dụng các bộ chip của MediaTek khi triển khai kết nối Wi-Fi Gigabit hiện đại cho các thiết bị định tuyến và toàn bộ các thiết bị truyền phát trong nhà. Những thiết bị mới này sẽ bảo đảm an toàn và hiệu quả cao cho việc truyền phát wi-fi gia đình đối với những thiết bị được kết nối gồm PC, điện thoại di động, vô tuyến và các thiết bị gia dụng thông minh sử dụng AI như loa thông minh điều khiển bằng giọng nói. Danh mục kết nối đa dạng Hệ thống trên vi mạch (SoC) của MediaTek cung cấp những tính năng tốt nhất gồm hỗ trợ các công nghệ mắt lưới Wi-Fi thông minh, hệ thống an ninh hiện đại và dễ dàng lắp đặt thông qua Bluetooth 5.0.

"Khi mà số lượng các thiết bị thông minh tăng vọt, người tiêu dùng đang quay sang các thiết bị kết nối mạng Wi-Fi Gigabit để tăng tốc và mở rộng băng thông cần thiết cho các ngôi nhà được kết nối của họ," Tenlong  Deng, Tổng giám đốc Bộ phận Kinh doanh Thiết bị Không dây của ASUS, nói. "Các thiết bị định tuyến thông minh mới, chạy bằng vi mạch đa dụng của MediaTek, giúp khách hàng có thể thiết lập nhanh chóng và được hưởng Wi-Fi Gigabit có tốc độ rất nhanh và mạng kết nối trong cả tòa nhà được đảm bảo an ninh."

Bộ vi mạch Wi-Fi có độ tích hợp cao của MediaTek gồm MT7615, MT7612 và hệ thống mạng mới nhất SoC, MT7622. Kết nối SoC 4x4 802.11n và Bluetooth 5.0 có tính năng tăng tốc mạng Wi-Fi, MT7622 mang lại sự linh hoạt cho các nhà chế tạo thiết lập các thiết bị kết nối mạng ưu việt. MT7622 duy trì hiệu suất cao ngay cả khi hỗ trợ nhiều người dùng đồng thời, và có tính năng đảm bảo an ninh, Chất lượng Thông minh của Dịch vụ (QoS) cho việc quản lý thiết bị truyền tải, roaming thông minh, điều khiển dải tần động và cài đặt thiết bị dễ dàng qua Bluetooth.

"Khách hàng của chúng tôi hy vọng kết nối được thông suốt cho tất cả các loại thiết bị, bất kể họ đang xem phim, chơi game hay lướt web," Anny Wei, CEO và Chủ tịch của D-Link, nói. "Bộ vi mạch MT7622 của MediaTek giúp các định tuyến AC4300 đạt hiệu quả cao để tối đa hóa tốc độ kết nối cho vô số thiết bị đồng thời trong cả tòa nhà".

"Công nghệ kết nối của MediaTek là hòn đá tảng của hệ sinh thái ngôi nhà thông minh, tạo ra vi mạch thông minh và hiệu quả cao cho các bộ định tuyến và bộ tiếp sóng, toàn bộ Wi-Fi gia đình và cổng tự động gia đình để tiếp sức cho các trải nghiệm kết nối của khách hàng," Alan Hsu, Tổng Giám đốc của Bộ phận Kinh doanh Thiết bị Ngôi nhà Thông minh thuộc MediaTek, nói. "Các giải pháp định tuyến hiệu quả cao của chúng tôi giúp OEM và các nhà chế tạo thiết bị thiết kế các sản phẩm kết nối trong nhà mang tính sáng tạo và được thúc đẩy bởi AI với độ an toàn được nâng cao và dễ dàng lắp đặt thông qua Bluetooth 5.0 để kiết soát giọng nói."

Hiện nay danh mục vi mạch Wi-Fi mạnh mẽ của MediaTek hỗ trợ cho hơn 50% các thiết bị thông minh trên thế giới trong các ngôi nhà được kết nối. Là hãng hàng đầu trong năm phân khúc thị trường gồm các thiết bị kết nối mạng và ngôi nhà được kết nối, MediaTek giúp các thương hiệu trên toàn cầu điều hành không gian điện tử đang thay đổi và cung cấp các sản phẩm kết nối thông minh mang lại sự thoải mái hơn cho cuộc sống của người tiêu dùng.

Về MediaTek Inc.

MediaTek Incorporated (TWSE: 2454) là một công ty bán dẫn toàn cầu thiết kế chip hỗ trợ cho 1,5 tỷ thiết bị được kết nối mỗi năm. Chúng tôi là hãng đứng đầu thị trường trong phát triển hệ thống trên vi mạch (SoC) sáng tạo cho thiết bị di động, giải trí gia đình, kết nối và các sản phẩm IoT.  Sự cống hiến của chúng tôi cho sáng tạo đã tạo dựng vị thế cho chúng tôi như một lực đẩy thị trường trong một số lĩnh vực công nghệ chủ chốt, gồm các công nghệ di động hiệu quả cao về năng lượng và các giải pháp đa truyền thông hiện đại trên một loạt các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính bảng, truyền hình số, hộp OTT, các giải pháp tự động và tích hợp bộ xử lý. MediaTek tạo khả năng và truyền cảm hứng cho những người muốn mở rộng chân trời của họ và đạt được mục tiêu dễ dàng hơn thông qua công nghệ thông minh. Chúng tôi gọi ý tưởng này là Cảm hứng Mỗi ngày và thúc đẩy mọi việc chúng tôi làm. Để biết thêm thông tin xem www.mediatek.com.

Văn phòng Truyền thông MediaTek:
PR@mediatek.com

Kevin Keating, MediaTek
+1- 206-321-7295
10188 Telesis Ct #500, San Diego, CA 92121, USA

Joey Lee, MediaTek
+886 3-567-0766 # 31602
No. 1, Dusing 1st Rd., Hsinchu Science Park, Hsinchu City 30078, Taiwan

NGUỒN MediaTek Inc.

Source: MediaTek Inc.
Related Links:

Related stocks: Taiwan:2454

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Retail

Semiconductors

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us