omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Huawei ra mắt các giải pháp mới để thúc đẩy sự phát triển của một xã hội thông minh tại Hội nghị thượng đỉnh ISP châu Á-Thái Bình Dương năm 2018

2018-05-11 13:25

TTXVN (HONG KONG, ngày 11 tháng 5 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Hội nghị thượng đỉnh ISP châu Á-Thái Bình Dương 2018 được tổ chức vào ngày hôm nay tại Hong Kong đã thu hút hơn 150 ISP và các chuyên gia trong trong khu vực Đông Nam Á để thảo luận cách thức ngành công nghiệp ISP có thể thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và mở ra cơ hội mới để phát triển nền kinh tế kỹ thuật số ở châu Á Thái Bình Dương. Với chủ đề "Dẫn đầu ICT mới - Đạt được và tăng tốc cuộc cách mạng kỹ thuật số với ISP", Hội nghị thượng đỉnh đã có sự tham dự của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như United Information Highway Company Limited (UIH) từ Thái Lan. Trong Hội nghị thượng đỉnh, Huawei đã giới thiệu giải pháp nền tảng FusionServer V5 thế hệ tiếp theo, giải pháp CloudCampus và giải pháp cung cấp điện liên tục (UPS) của FusionPower5000-S cho các trung tâm dữ liệu lớn ở Đông Nam Á. Những giải pháp này được thiết kế để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của ISP và làm phong phú thêm dịch vụ của họ để cho phép một nền kinh tế kỹ thuật số phát triển mạnh.

Sự tích hợp kỹ thuật số của ASEAN sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số và cuộc sống an toàn và thông minh, để thúc đẩy tiến bộ kinh tế quốc gia và thúc đẩy sự phát triển của một xã hội thông minh. Khi kỹ thuật số thay đổi cuộc sống của người dân, các ISP ở châu Á-Thái Bình Dương ngày càng phát triển doanh nghiệp của họ và thúc đẩy các công nghệ tiên tiến trong thương mại điện tử, mạng xã hội, chơi trò chơi trên thiết bị di động và thanh toán di động trên toàn quốc.

Điều quan trọng là các ISP phải tiến tới một cơ sở hạ tầng ICT mạnh mẽ để tăng tốc độ phát triển kỹ thuật số của họ. Ông Qiu Lei, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh tiếp thị và giải pháp sản phẩm của Huawei Enterprise Business Group, phát biểu trong bài phát biểu khai mạc: "Chúng tôi cam kết trao quyền cho chuyển đổi kỹ thuật số của ISP và thúc đẩy các dịch vụ kỹ thuật số bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm công nghệ thông tin một chiều tiên tiến với sức mạnh tổng hợp thiết bị trên nền tảng đám mây để xây dựng nền tảng kỹ thuật số mở, đàn hồi, linh hoạt và an toàn. Bằng cách tôn trọng chiến lược 'Nền tảng + Hệ sinh thái', chúng tôi làm việc với các đối tác để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về triển khai dịch vụ nhanh, phát hành tài nguyên đàn hồi, Phân tích dữ liệu lớn, kết nối trung tâm dữ liệu băng thông rộng và truy cập dịch vụ VR và HD, cho phép ISP đạt được chuyển đổi kỹ thuật số và duy trì tính cạnh tranh trong kỷ nguyên số. "

Các ISP truyền thống đang trải qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số do sự tiến bộ nhanh chóng của ICT mới bao gồm công nghệ đám mây, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI); nhu cầu về tài nguyên được phân phối và sao lưu; và nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đám mây hơn. Các ISP hiện đang áp dụng các dịch vụ đám mây để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ và chuyển đổi kiến trúc ICT của họ từ các IDC truyền thống thành các trung tâm dữ liệu đám mây.

Wing Kin Leung, Giám đốc bộ phận kinh doanh tiếp thị và giải pháp của Huawei Enterprise Business Group, nhận xét: "Là nhà cung cấp và đổi mới dịch vụ đám mây và cơ sở hạ tầng, Huawei nỗ lực giúp các ISP nhanh chóng chuyển đổi bằng cách xây dựng trung tâm dữ liệu đám mây với quản lý đám mây thống nhất, tăng tốc ứng dụng , cung cấp nhanh, và bảo tồn năng lượng."

Sunti Medhavikul, Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc của UIH cho biết: "Huawei cung cấp nền tảng đám mây và công nghệ DWDM để giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ đám mây có băng thông cao, dung lượng lớn và độ tin cậy cao."

Giải pháp tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số ISP mới của Huawei

Tại Hội nghị thượng đỉnh, Huawei giới thiệu các giải pháp mới nhất của mình được thiết kế để giúp doanh nghiệp tái cơ cấu hoạt động và cơ sở hạ tầng, đồng thời đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số.

-Giải pháp nền tảng FusionServer V5: giải pháp mới cải thiện hiệu suất 30% và cho phép triển khai nhanh, độ tin cậy của hệ thống, phân phối dịch vụ nhanh chóng và khả năng mở rộng. Đối với độ tin cậy của hệ thống, tính năng Smart Fault MGM cải tiến ngăn ngừa 93% lỗi hệ thống. Tính năng Smart Power MGM giảm mức tiêu thụ điện năng của hệ thống xuống 16%, tạo điều kiện thuận lợi cho O & M và giảm OPEX.

-Giải pháp CloudCampus: Mạng truyền thống có hiệu quả triển khai thấp, quản lý mạng phức tạp và chi phí O&M cao. Giải pháp CloudCampus cho phép người dùng doanh nghiệp thực hiện việc lập kế hoạch, triển khai và quản lý O&M qua mạng không dây tại nơi làm việc thông qua các dịch vụ quản lý đám mây mới, đạt được plug-and-play cho các thiết bị mạng. Giải pháp này rút ngắn thời gian triển khai mạng lưới trường học thành ngày và giảm OPEX hơn 80%, tăng ROI của smart campus. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP), giải pháp cung cấp nền tảng quản lý đám mây "tự hoạt động" có thể quản lý hàng triệu thiết bị, tích hợp mạng Wi-Fi được phân phối vào "Một WiFi". Áp dụng cho ngành giáo dục, ngành bán lẻ và trung tâm mua sắm, giải pháp này cho phép MSP có được doanh thu độc quyền thông qua quá trình tự động. Giải pháp CloudCampus đã có sẵn trên đám mây công cộng của Huawei ở Hong Kong, cho phép xSP phát triển các doanh nghiệp mạng trường có hiệu quả cao với không tài sản và ngưỡng công nghệ thấp.

-Giải pháp FusionPower5000-S UPS: Bộ tích hợp phân phối điện và UPS và hỗ trợ khả năng mở rộng tối đa 1.200 kVA trên mỗi UPS. Với các mô-đun có thể thay thế nóng, sản phẩm này đòi hỏi một khu vực nhỏ và dễ lắp đặt. Thời gian bảo trì ít hơn năm phút. Nếu xảy ra lỗi, người dùng có thể thực hiện bảo trì trực tuyến, cải thiện đáng kể tính khả dụng của hệ thống.

Huawei đã cung cấp các giải pháp cho hơn 1.000 công ty Internet và các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu tại hơn 50 quốc gia, giúp các doanh nghiệp tái cơ cấu hoạt động và cơ sở hạ tầng của họ. Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh ISP châu Á-Thái Bình Dương của Huawei, vui lòng truy cập:
http://e.huawei.com/topic/asia-pacific-isp-summit2018-en/index.html.

Nguồn: Huawei

Source: Huawei

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Internet Technology

Telecommunications

Telecommunications Equipment

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us