omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Bangkok và E-Plus Global chào đón Giải Bóng chuyền Bãi biển vòng quanh thế giới của FIVB

2018-05-11 14:24

TTXVN (BANGKOK, ngày 11 tháng Năm, 2018) /PRNewswire-AsiaNet/--

CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN TÀI NĂNG CỦA THÁI LAN THAM GIA THI ĐẤU CÙNG CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN HẠT GIỐNG MÔN BÓNG CHUYỀN BÃI BIỂN

Sau khi kết thúc loạt trận mở màn của Giải Bóng chuyền bãi biển quốc tế vòng quanh thế giới của Liên đoàn Bóng chuyền Quốc tế (FIVB) – Manila Mở rộng 2018, điểm đến tiếp theo của giải đấu diễn ra ở thủ đô Bangkok của Thái Lan vào cuối tuần này. Được tổ chức tại Viện Công nghệ King Mongkut, Ladkrabang, từ ngày 10 đến 13 tháng Năm, FIVB Beach Volleyball World Tour - Bangkok Open 2018 sẽ lần lượt diễn ra tại 3 thành phố, được quảng bá và tổ chức bởi E-Plus Global Sdn Bhd.

Với sự góp mặt của 21 nước, sự kiện cuối tuần này có sự tham gia mạnh mẽ của nước chủ nhà với 8 đội thi đấu, trong đó có các đội hạt giống và đội đã dành huy chương đồng giải Langkawi Mở rộng 2018 là Nuttanon Inkiew/Sedtawat Padsawud (Thái Lan, THA). Bộ đôi này dự kiến sẽ cạnh tranh gay gắt với Max-Jonas Karpa/Milan Sievers (Germany, GER) là đội đã đoạt vô địch nam Manila Mở rộng 2018.

Đối với nữ, các vận động viên người Nhật Bản là Ayumi Kusano/Takemi Nishibori (Japan, JPN) hy vọng trong cuộc thi đấu vào cuối tuần này sẽ tận dụng được lợi thế sẵn có của họ là đoạt huy chương vàng tại Manila vừa qua. Ngoài ra còn có các đội hạt giống đến từ CubaLeila Consuelo Martinez Ortega/Mailen Deliz Tamayo (CUB) và bộ đôi người Tây Ban NhaPaula Soria Gutierrez/Maria Belen Carro Marquez de Acuna cũng vừa dành huy chương đồng cuối tuần trước. Nước chủ nhà Thái Lan góp mặt với các đôi Pronsuda Kritsana/Yodsaphat Pakham, Anchan Changkham/Chantira Khanok và Saowaros Tangkaeo/Jiraporn Sonsupap.

Andrew Ching, Giám đốc cấp cao điều hành E-Plus Global, nhận xét "Thật thú vị khi đưa được FIVB Beach Volleyball World Tour đến thành phố Bangkok đầy náo nhiệt này, và đây là lần thứ hai chúng tôi tổ chức giải thi đấu bóng chuyền bãi biển quốc tế này tại trung tâm của một thành phố. Bóng chuyền bãi biển cũng là môn thể thao rất được ưa chuộng và được mở rộng không ngừng ở Thái Lan, và thật thú vị khi nước chủ nhà cử tới 8 đội tham gia. Chúng tôi còn mời hai nhà vô địch Manila Mở rộng 2018 đến tham gia giải đấu vào cuối tuần này, sự kiện đang rất được các fan hâm mộ và người yêu thích bóng chuyền bãi biển  mong chờ."

Cuộc đua tài vào cuối tuần này sẽ mở màn bằng trận đấu chuyên môn cao vào thứ Năm (ngày 10 tháng 5), tiếp sau đó là vòng loại vào thứ Sáu (ngày 11 tháng 5). Vòng 12 và các trận lượt tứ kết sẽ diễn ra vào thứ Bảy (ngày 12 tháng 5), các trận bán kết và chung kết diễn ra vào ngày cuối cùng là Chủ nhật (ngày 13 tháng 5).

Nguồn:  E-Plus Global Sdn Bhd

Source: E-Plus Global Sdn Bhd

Featured Video

Related Keywords:

Sporting Events

Sports

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us