omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Schindler Việt Nam - Đối tác di chuyển chiều dọc cho đô thị Nam Sài Gòn

2018-05-14 12:00

TTXVN (Hong Kong, 14/4/2018//PRNewswire-AsiaNet/ --

Shindler, nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành thang máy và thang cuốn đã được chọn làm đối tác dọc duy nhất cho đô thị Nam Sài Gòn tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là một đối tác trước đây và đáng tin cậy của nhà phát triển, Tập đoàn Phát triển Phú Mỹ Hưng, Schindler sẽ
cung cấp tổng cộng 25 đơn vị thang máy bao gồm Thang máy Schindler 5500 và Thang máy Schindler S3300.

Schindler Việt Nam – Đối tác di chuyển chiều dọc cho đô thị Nam Sài Gòn
Schindler Việt Nam – Đối tác di chuyển chiều dọc cho đô thị Nam Sài Gòn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, Đô thị Nam Sài Gòn là một không gian sống hiện đại, bao gồm 1840 căn hộ chung cư hiện đại. Ngoài các căn hộ sống riêng biệt, khu đô thị này còn cung cấp 69 tiện nghi và dịch vụ trong khuôn viên, bao gồm các cửa hàng bán lẻ đang dạng, trung tâm giáo dục tiểu học, công viên nước, nhiều khu vườn và các cơ sở thể thao.

Là giải pháp dọc chính cho dự án này, thang máy Schindler 5500 đưa sự di chuyển theo chiều dọc tiến thêm một bước xa hơn. Cho phép tự do thiết kế, nhiều đường trang trí của thang máy Schindler 5500 tích hợp liền mạch giải pháp di chuyển không chỉ về mặt chức năng, mà còn về mặt thẩm mỹ. Thang máy Schindler 5500 có thể di chuyển với tốc độ tối đa 3m/s trong khi đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho hành khách. Với công nghệ chất lượng hàng đầu trong ngành và thực hiện phương pháp tiếp cận di động xanh của Schindler, thang máy Schindler 5500 hỗ trợ các nỗ lực phát triển bền vững của bất kỳ tòa nhà nào.

Về Schindler
Được thành lập tại Thụy Sĩ năm 1874, Tập đoàn Schindler là nhà cung cấp thang máy, thang cuốn và các dịch vụ liên quan hàng đầu thế giới. Các giải pháp di động của Schindler dịch chuyển hơn một tỷ người mỗi ngày trên toàn thế giới. Đằng sau sự thành công của công ty là hơn 60.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.

Về Schindler Việt Nam
Schindler Vietnam Limited được thành lập năm 1996 và là hoạt động tại Việt Nam của Tập đoàn Schindler có trụ sở tại Thụy Sĩ, một nhà cung cấp di chuyển toàn cầu hàng đầu về thang máy, thang cuốn và các dịch vụ liên quan.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180509/2128456-1
Logo - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO

NGUỒN:  Schindler Group

Source: Schindler Group

Featured Video

Related Keywords:

Construction/Building

Real Estate

Residential Real Estate

Contracts

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us