omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Các cặp đôi tỏa sáng tại vòng loại Bangkok Open

2018-05-14 20:08

- Các đội Tây Ban Nha, Canada, Nam Phi và Nga vượt qua vòng loại

TTXVN (Bangkok, 14/5/2018//PRNewswire-AsiaNet/ --

Cuộc thi bóng chuyền bãi biển quốc tế thứ hai liên tiếp diễn ra ở trung tâm thủ đô đã được khởi động tại Học viện King Mongkut, Ladkrabang ở Bangkok, Thái Lan. Giải đấu bóng chuyền bãi biển thế giới của Liên đoàn bóng chuyền quốc tế (FIVB) Bangkok Open 2018 bắt đầu với các trận đấu loại trực tiếp để xác định bốn đội từ 16 đội vòng loại trong hạng mục nam sẽ tiến vào vòng trong và cùng với 12 đội khác trong lượt bốc thăm đối đầu. Tương tự, vòng loại của nữ cũng sẽ quyết định 4 đội đi tiếp và tiến tới lượt bốc thăm đối đầu.

Đã có 2 cặp đôi anh/chị em tiến vào vòng loại trực tiếp. Mặc dù chơi dưới điều kiện thời tiết nắng nóng và cực kỳ ẩm ướt, bốn đội sẽ tham gia lượt bốc thăm đối đầu của hạng mục nam, sau khi giành chiến thắng trong các trận vòng loại tương ứng là cặp đôi anh em người Tây Ban Nha, Alejandro và Javier Huerta Pastor. Ngoài ra, vượt qua vòng loại là cặp đôi với một thành viên trong đội từng giành huy chương bạc tại Manila Open 2018, Taras Myskiv cùng với đối tác mới của mình, Aleksandr Kramarenko (Nga), Yoshiumi Hasegawa/Keisuke Shimizu của Nhật Bản và Leo Williams/Mthokozisi Mndingi của Nam Phi.

Cặp đôi chị em khác cũng vượt qua vòng loại và tiến tới giai đoạn cạnh tranh mới trong giải đấu bóng chuyền bãi biển thế giới mới ra mắt của FIVB là cặp song sinh người Canada, Megan và Nicole McNamara. Cũng giành chiến thắng là cặp Sakurako Fujii/Samaa Miyagawa (Nhật Bản),
Bree Scarbrough/Aurora Davis (Hoa Kỳ) và Anna Behlen/Sarah Schneider (Đức).

Ngày thứ hai sẽ chứng kiến 16 đội từ lượt bốc thăm đối đầu hạng mục nam và nữ chia thành hai nhóm thi đấu với các trận đấu gói gọn trong ngày, bao gồm sự xuất hiện của các hạt giống hàng đầu, những người chiến thắng Satun và những người giành huy chương đồng tại Langkawi Open 2018, cặp đôi Nuttanon Inkiew/Sedtawat Padsawud của Thái Lan. Trong khi đó, tại hạng mục nữ, bộ đôi quyền lực của Cuba, Leila Consuelo Martinez Ortega / Mailen Deliz Tamayo (Cuba) cũng sẽ tham gia cùng với cặp đôi giành huy chương vàng tại Manila Open 2018 là Ayumi Kusano/Takemi Nishibori, cũng như các nữ vận động viên Thái Lan với hy vọng tạo ấn tượng mạnh mẽ trên sân nhà.

Andrew Ching, Giám đốc điều hành của E-Plus Global, nhà quảng bá và tổ chức giải đấu cho biết: "Với một lịch trình gói gọn trong ngày cho giai đoạn cạnh tranh trực tiếp đầu tiên, người hâm mộ và những người đam mê cũng sẽ được xem các đội của Thái Lan thi đấu, đặc biệt là những người giành huy đồng tại Langkawi Open 2018 là Nuttanon I./P.Sedtawat. Chắc chắn, đó sẽ là một ngày thi đấu thú vị".

NGUỒN:  E-Plus Global Sdn Bhd

Source: E-Plus Global Sdn Bhd

Featured Video

Related Keywords:

Sporting Events

Sports

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us