omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Honor và FISE Extreme Sport Challenge khai mạc "Vì sự dũng cảm"

2018-05-15 11:00

TTXVN (Montpellier, Pháp, 15/5/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Sự kiện kéo dài 5 ngày này là sự kết hợp giữa thể thao và công nghệ, và là một trải nghiệm không thể nào quên cho giới những người đam mê thể thao mạo hiểm trẻ.

Honor, thương hiệu điện thoại thông minh thời trang dành cho giới trẻ, đang tài trợ cho FISE World Series (Festival International des Sports Extremes), với chặng tại Pháp của lễ hội thể thao mạo hiểm lớn nhất thế giới này hiện đang diễn ra ở Montpelier, bắt đầu từ ngày 9/5/2018.

Honor tài trợ cho FISE từ năm 2014 và trở thành đối tác chiến lược toàn cầu của tổ chức này năm 2016. Là một trong những "sự hợp tác dũng cảm" của Honor, phục vụ thế hệ trẻ và những người coi mình trẻ trung, FISE đại diện cho một thế giới thể thao thú vị và đổi mới, nơi các vận động viên có thể trải nghiệm những thử thách mới, thể hiện bản thân và mở rộng các ranh giới tột cùng!

"Các vận động viên của FISE ở mọi cấp độ kỹ năng đại diện cho phương châm của chúng tôi 'Vì sự dũng cảm'", ông George Zhao, Chủ tịch Honor cho biết. "Honor cam kết xây dựng mối quan hệ trên toàn thế giới với toàn bộ thế hệ trẻ, giúp tạo ra lối sống thú vị và thời trang cho họ".

Là một thương hiệu được tạo ra cho thế hệ trẻ, Honor đang tạo ra phong cách sống cho bất kỳ ai coi mình trẻ trung, giới thiệu công nghệ tiên tiến thông qua quan hệ đối tác về âm nhạc, thể thao điện tử, nhiếp ảnh và các môn thể thao.

Sự kiện kéo dài năm ngày trên hàng năm chào đón hơn 2.700 vận động viên thể thao mạo hiểm nhiệt tình từ khắp nơi trên thế giới. Các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng ganh đua với nhau ở bảy hạng mục thể thao mạo hiểm: lướt ván (Wakeboard), biểu diễn xe đạp BMX Freestyle Park and Flatland, trượt ván (Skateboard), trình diễn với pa-tinh (Roller Freestyle),  trình diễn trên xe Scooter, đạp xe đạp leo núi Mountain Bike, và vượt chướng ngại vật (Parkour).

Vận động viên lướt ván đi qua là cờ thương hiệu Honor (quảng cáo cho điện thoại Honor 10)
Vận động viên lướt ván đi qua là cờ thương hiệu Honor (quảng cáo cho điện thoại Honor 10)

 

Vận động viên chuyên nghiệp BMX chinh phục đường lòng máng
Vận động viên chuyên nghiệp BMX chinh phục đường lòng máng

 

Vận động viên trượt ván trình diễn kỹ năng tuyệt với, lướt trên lan can thép
Vận động viên trượt ván trình diễn kỹ năng tuyệt với, lướt trên lan can thép

 

Các cổ động viên thử nghiệm dòng sản phầm hàng đầu mới Honor 10, được tung ra thị trường London ngày 15/5/2018
Các cổ động viên thử nghiệm dòng sản phầm hàng đầu mới Honor 10, được tung ra thị trường London ngày 15/5/2018

 

Các cổ động viên chia sẻ một ngày thú vị trên truyền thông xã hội (ảnh chụp với Honor 10)
Các cổ động viên chia sẻ một ngày thú vị trên truyền thông xã hội (ảnh chụp với Honor 10)

Giới thiệu Honor

Honor là thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu. Đúng như khẩu hiệu của mình, "Vì sự dũng cảm", thương hiệu này được tạo ra để đáp ứng các nhu cầu kỹ thuật số của người bản xứ thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa với internet, mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng, truyền cảm hứng hành động, khuyến khích sáng tạo và thúc đẩy giới trẻ đạt được các ước mơ của mình. Để làm điều này, Honor đã tạo sự khách biệt bằng cách thể hiện sự dũng cảm dám làm những điều khách biệt và thực hiện các bước cần thiết để khai phá các công nghệ và đổi mới mới nhất cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web của Honor www.hihonor.com hoặc theo dõi trên:

https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

Giới thiệu FISE World Series

FISE World Series (FWS) là các đợt thi thể thao mạo hiểm tập hợp các vận động viên thể thao mạo hiểm giỏi nhất trên hành tinh để ganh đua tại các thành phố khác nhau trên toàn cầu. Đây là loạt các môn thể thao mạo hiểm đa lĩnh vực có uy tín và lớn nhất trên thế giới. Các môn thể thao được lựa chọn thật ấn tượng và bao gồm biểu diễn xe đạp BMX Freestyle Park and Flatland, trượt ván (Skateboard), đạp xe đạp leo núi Mountain Bike, trình diễn với pa-tinh (Roller Freestyle), lướt ván (Wakeboard), trình diễn trên xe Scooter, và vượt chướng ngại vật (Parkour).

Mỗi năm, hơn 2700 vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp đến từ khoảng 40 quốc gia tham gia các cuộc đua của FWS, được tổ chức tại các thành phố biểu tượng, điều đánh dấu cam kết của FWS đối với giới trẻ và thể thao. Năm 2017, FISE kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 trước khoảng 600.000 khán giả qui tụ bên bờ sông Lez.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web chính thức của FISE

http://www.fise.fr/en/fise-world-series-2018.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-a
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-b
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-c
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-d
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-e

Source: Honor
Related Links:

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Sports

Wireless Communications

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us