omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

ZSmart thúc đẩy sự chuyển đổi thông minh tại Diễn đàn TM DTW 2018

2018-05-15 14:50

TTXVN (Nice, Pháp, 15/5/2018 /PRNewswire/ --

ZTEsoft vui mừng thông báo tham gia Diễn đàn TM Chuyển đổi Kỹ thuật số Thế giới (DTW) 2018 (trước đây là TM Forum Live!), diễn ra từ ngày 14-16/5/2018 tại Nice, Pháp. Tại DTW 2018 năm nay, ZTEsoft sẽ giới thiệu giải pháp Telecom Brain sử dụng Trí tuệ Trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất của công ty, giải pháp ZSmart QConnect và giải pháp internet vạn vật (IoT) thúc đẩy hành trình chuyển đổi giữa các ngành.

Telecom Brain đẩy mạnh nâng cao kinh nghiệm và hiệu quả hoạt động

Giải pháp Brain Telecom được thiết kế để giúp các Nhà cung cấp dịch vụ tin cậy (CSP) làm cho hoạt động kinh doanh viễn thông trở nên thông minh, hiệu quả và chú trọng tới kinh nghiệm. Telecom Brain giải quyết các tình huống kinh doanh khác nhau thông qua:

- Nền tảng kỹ thuật số ZSmart, giúp các CSP quản lý liên lạc giữa các bên khác nhau, tích hợp các chiến lược tiếp thị linh hoạt và cung cấp trải nghiệm cuộc sống kỹ thuật số đa dạng cho khách hàng thông qua hội nhập giữa các ngành.

- Các hoạt động được xác định bằng tri thức của ZSmart (KDOps), một hệ thống hỗ trợ hoạt động nâng cao bằng Trí tuệ nhân tạo (AI) với bộ não dựa phương thức máy học (machine learning) có thể phân tích và đưa ra quyết định theo hiểu biết và khối dữ liệu. ZSmart KDOps cho phép các CSP hiện đại hóa hoạt động và quản lý với chiến lược nhanh chóng dừng khi thất bại và đưa ra quyết định tự động.

- ZSmart uTalk sử dụng AI, giúp các đại lý khách hàng hành động rộng hơn thông qua kênh omni và sự chuyển đổi từ hỗ trợ phản hồi sang hỗ trợ chủ động. Công nghệ nhận dạng giọng nói tự động (ASR) đem lại sự phối hợp giữa người với máy tính dựa trên rô-bốt trực tuyến 24 giờ có thể xử lý các vấn đề đơn giản, lặp lại và nhận biết yêu cầu của khách hàng một cách thông minh.

ZSmart QConnect hiện đại hóa mạng và dịch vụ của bạn trong kỷ nguyên ICT

Để tồn tại trong bối cảnh ứng dụng phần mềm hiện nay, các CSP đang nỗ lực hiện đại hóa các mạng trong khi phát triển các dịch vụ sáng tạo với điện toán đám mây. ZSmart QConnect cung cấp một thị trường một cửa cho các dịch vụ đám mây và mạng với sự phối hợp linh hoạt giữa các mạng vật lý và ảo, cho phép CSP hưởng lợi từ sức mạnh tổng hợp của điện toán đám mây và mạng, xây dựng một hệ sinh thái cho dịch vụ mạng-đám mây thông minh.

Mở khóa giá trị vô hạn trong hệ sinh thái IoT

ZTEsoft cung cấp cho khách hàng ở tất các các lĩnh vực giải pháp IoT hoàn chỉnh, từ quản lý kết nối, quản lý đối tác cho tới phát triển ứng dụng và hỗ trợ nền tảng. Giải pháp ZSmart IoT giúp tăng độ tin cậy của cơ sở hạ tầng IoT, quản lý hiệu quả các hoạt động kinh doanh IoT của bạn từ cảm biến cho đến đám mây. ZTEsoft hướng tới hiện thực hóa sự hội tụ của con người, vạn vật và đám mây trong một thế giới kỹ thuật số, bằng cách chú trọng tới cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái đối tác, để cuối cùng tạo ra một hệ sinh thái mở, bao gồm IoT, với các đối tác.

Hãy thăm quan gian trưng bày của chúng tôi tại TM Forum DTW 2018 #332 (Level 3), Trung tâm hội nghị Acropolis để biết thêm về các giải pháp của ZSmart.

Nguồn: ZTEsoft 

Source: ZTEsoft

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Internet Technology

Telecommunications

New products/services

Trade show news

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us