omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Đội Thái Lan bước vào giai đoạn hai với giải Bangkok Open 2018

2018-05-15 17:12

TTXVN (Bangkok, ngày 15/5/2018) /PRNewswire-AsiaNet/--

Cặp sinh đôi người Canada vào nhóm đầu và vươn lên top 12

Ngày thi đấu thứ ba của giải bóng chuyền bãi biển quốc tế Federation Internationale de Volleyball (FIVB) Beach Volleyball World Tour -- Bangkok Open 2018 đã diễn ra với 32 trận đấu của 4 nhóm cho 16 đội trong các bảng đấu dành cho nam và nữ. Những trận đấu này sẽ quyết định các đội hạt giống số một, số hai, số ba của mỗi nhóm để thi đấu trong vòng 12 đội và vòng tứ kết vào ngày thứ Bảy.

Cặp sinh đôi người Canada vào nhóm đầu và vươn lên top 12
Cặp sinh đôi người Canada vào nhóm đầu và vươn lên top 12

Sau những trận đánh đôi trên cả ba sân ở Viện Công nghệ King Mongkut ở Bangkok, 12 đội nữ giành quyền đi tiếp: Anna Behlen/Sarah Schneider (GER); Megan and Nicole McNamara (CAN), Janne Pedersen/Hanne Haugen Zylstra(NOR), Bree Scarbrough/Aurora Davis(USA), Leila Consuelo Martinez Ortega/Mailen Deliz Tamayo(CUB), Paula Soria Gutierrez/Maria Belen Carro Marquez de Acuna (ESP), Tadva Yoken/Sigrid Simonsson(SWE), Marta Ozolina/Agnese Caica (LAT), Ayumi Kusano/Takemi Nishibori(JPN), Pronsuda Kritsana/Yodsaphat Pakham(THA), Urte Andriukaityte/Irina Zobnina(LTU) và Wai Yan Au Yeung/Ting Chi Yuen(HKG). Với hai trận thắng, Behlen/Schneider, cặp song sinh nhà McNamara, Pedersen/Zylstra và Scarbrough/Davis đều chia tay vòng bán kết.

Trong bảng đấu của nam, 12 đội lọt vào vòng trong gồm: Aleksandr Kramarenko/Taras Myskiv (RUS), Takumi Takahashi/Yusuke Ishijima(JPN), Florian Schnetzer/Daniel Mullner (AUT), Tim Dickson/Marcus Ferguson (AUS), Katsuhiro Shiratori/Yuya Ageba (JPN), Martin Appelgren/Simon Boman (SWE), Paul Becker/Eric Stadie(GER), Armin Dollinger/Simon Kulzer(GER), Nuttanon Inkiew/Sedtawat Padsawud(THA), Yoshiumi Hasegawa/Keisuke Shimizu (JPN), Alejandro và Javier Huerta Pastor (ESP) và Tsz Ho Kelvin Lau/Pui Lam Wong (HKG). Kramarenko/Myskiv, Takahashi/Gottsu, Schnetzer/Mullner và Dickson/Ferguson sau hai trận thắng đã chia tay vòng 8 đội.

Ông Andrew Ching, Giám đốc điều hành E-Plus Global, nhà tổ chức và quảng bá giải đấu cho biết, "Đã có vô số những pha gay cấn tại cả ba sàn đấu ngày hôm nay với các bảng đấu của cả nam và nữ, tất cả đều nỗ lực để lọt vào vòng 12 đội và vòng tứ kết vào thứ Bảy! Thật tuyệt vời khi được xem các đội tuyển bóng chuyền bãi biển đẳng cấp quốc tế thi đấu hết mình, chiến đấu để giành từng điểm một nhằm cống hiến cho khán giả và người hâm mộ những pha bóng mãn nhãn, điều mà chúng tôi tin tưởng rằng sẽ được duy trì trong những ngày tới đây khi chúng ta càng tiến gần hơn tới trận chung kết!"

Các trận đấu vòng 12 đội và vòng tứ kết diễn ra vào thứ Bảy (12/5) và các trận bán kết, trận tranh huy chương diễn ra vào ngày Chủ nhật (13/5).

Nguồn: E-Plus Global Sdn Bhd

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180512/2131824-1 

Source: E-Plus Global Sdn Bhd

Featured Video

Related Keywords:

Sporting Events

Sports

Asian-related news

Women-related news

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us