omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

CPA Global ra mắt phần mềm Innography trên thị trường châu Á

2018-05-17 08:00

TTXVN (BẮC KINH, 17/5/2018 /PRNewswire-AsiaNet/) --

CPA Global(R), công ty hàng đầu về thị trường công nghệ và dịch vụ Sở hữu Trí tuệ (IP) hôm nay thông báo chính thức ra mắt tại châu Á phần mềm nghiên cứu  và phân tích IP mạnh mẽ - Innography.

Innography, lần đầu ra mắt tại Mỹ năm 2007, là phần mềm phân tích được cấp bằng sáng chế  IP hàng đầu thế giới được thiết kế cho cả người dùng kinh doanh và sử dụng thế mạnh IP. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành IP và trên thế giới bởi các công ty sáng chế và công ty luật gồm  AMD, Kimberly-Clark, Synopsys, và Perkins Coie LLP.

Là một ứng dụng phần mềm phân tích bằng sáng chế toàn diện và mạnh mẽ, sự độc  đáo của Innography nằm ở khả năng đáp ứng cả yêu cầu về chuyên môn của các chuyên gia sở  hữu trí tuệ và nhu cầu của những người kinh doanh. Nó có khả năng phân tích linh hoạt giúp dễ dàng tìm thông tin về IP và các câu hỏi liên quan đến công việc

Với cơ sở dữ liệu in cậy và toàn diện về bằng sáng chế, thương hiệu, công ty, tranh chấp bằng sáng chế, các tài liệu không bằng sáng chế (NPL) và khả năng phân tích tình báo mạnh mẽ, phần mềm Innography được xây dựng với mục đích đáp ứng nhu cầu người dùng về chiến lược và duy trì vốn đầu tư IP, phát triển sáng tạo và ý tưởng, giám sát cạnh tranh, cấp phép, tranh chấp, và M&A.

Cơ sở dữ liệu được làm sạch của Innography gồm các tài liệu bằng sáng chế từ 104 tổ chức  pháp lý trên thế giới, các công ty được chuẩn hoá, thông tin tài chính, dữ liệu tranh chấp IP của Mỹ, thông tin nhà sáng chế, các thương hiệu Mỹ, tiêu chuẩn kỹ thuật, và tài liệu không bằng sáng chế (NPL). Dữ liệu Innography được làm sạch, tiêu chuẩn hoá, và tương quan hoá một cách cẩn trọng để đảm bảo các quyết định đưa ra sử dụng nền tảng dữ liệu chính xác.

Với dữ liệu lớn và kinh nghiệm toàn cầu của Innography, CPA Global năm 2017 được Google mời tham gia dự án cơ sở dữ liệu bằng sáng chế công của tập đoàn này. Innography giúp người dung Google kiểm định những bằng sáng chế mới nhất, tiến hành đối chiếu bằng sáng chế và mang đến những thông tin giá trị.

Yifeng Song, Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực châu Á của CPA Global cho biết: "Nếu các công ty đang đứng ngoài đám đông và vẫn duy trì sự cạnh tranh trong những năm tới, thì sự  sáng tạo chính là chìa khoá. Do tốc độ sáng chế đang gia tăng, các nhà phân tích bằng sáng chế đóng vai trò quan trong hơn lúc nào hết trong thực lực của một công ty đưa đến các quyết định kinh doanh tạo ra kết quả tốt cho công việc – từ việc hiểu được các đối thủ cạnh tranh của họ đang đầu tư vào đâu, đến việc phát hiện ra những cơ hội R&D mới. Thông tin có được từ phần mềm tình báo IP Innography sẽ giúp các khách hàng châu Á trả lời được các câu hỏi IP một cách nhanh chóng, chính xác và tự tin hơn trước đây và tạo ra kết quả kinh doanh tốt nhất".

Về CPA Global

CPA Global là công ty công nghệ và quản lý IP hàng đầu thế giới. Chúng tôi mang đến cho khách hàng Nền tảng IP: mang đến sự sáng tạo được tích hợp và Phần mềm vốn đầu tư IP, các dịch vụ và thông tin trên toàn bộ Idea Lifecycle, hỗ trợ khách hàng từng bước trên con đường nhận diện giá trị của các ý tưởng của họ. IP One Data là trung tâm của Nền tảng IP – cung cấp cho khách hàng dữ liệu toàn diện, minh xác và tin cậy. Chúng tôi được các công ty luật và tập đoàn hàng đầu thế giới tin tưởng, và được sự hậu thuẫn của đội ngũ gồm 2.000 thành viên đầy nhiệt huyết và có tầm nhìn trên toàn cầu.

Source: CPA GLOBAL

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Internet Technology

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us