omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Meritus Hotels & Resorts hợp tác với Travel Prologue khai trương dịch vụ phân phối sỉ mới

2018-06-06 14:07

TTXVN (Singapore, 6/6/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Meritus Hotels & Resorts và Travel Prologue vui mừng thông báo về sự hợp tác trên nền tảng công nghệ mới cung cấp dữ liệu thời gian thực về phòng khách sạn cũng như các mức giá tĩnh và động dành cho các nhà thầu ngoại tuyến truyền thống - từ các đại lý du lịch và người bán sỉ cho đến các nhà môi giới du lịch là doanh nghiệp.

Meritus Hotels & Resorts, một thương hiệu khách sạn châu Á đã được trao giải thưởng, đang quản lý khách sạn Mandarin Orchard Singapore mang tính biểu tượng vốn được chọn là Khách sạn đô thị tốt nhất ở Singapore tại Giải thưởng Du lịch thường niên TTG năm 2010 và liên tiếp từ năm 2013 đến năm 2017 cũng như là Khách sạn Cao cấp Tốt nhất ở châu Á - Thái Bình Dương của Giải thưởng do Độc giả châu Á của tạp chí Tuần Du lịch lựa chọn năm 2017. Meritus cũng có trong danh mục của mình các khách sạn Marina Mandarin Singapore và Meritus Pelangi Beach Resort & Spa, Langkawi.

"Các khách sạn có vị trí chiến lược của chúng tôi cung cấp các lựa chọn phòng hàng đầu cho khách du lịch đến SingaporeMalaysia", Adrian Tan, Phó chủ tịch khu vực phụ trách chiến lược bán hàng & doanh thu của Meritus Hotels & Resorts cho biết.

"Việc khai trương nền tảng phân phối buôn mới đánh dấu một mốc quan trọng trong nỗ lực tiếp tục của chúng tôi nhằm cải thiện quan hệ đối tác với các nhà thầu ngoại tuyến của chúng tôi, đồng thời cho phép chúng tôi đạt hiệu quả cao hơn trong việc quản lý các kênh phân phối của mình. Kết quả là, chúng tôi nâng cao doanh thu chung cũng như xây dựng được một cơ sở nhu cầu mạnh mẽ hơn để tối đa hóa doanh thu cho các khách sạn của chúng tôi".

Cải thiện lợi nhuận thông qua sự can dự hiệu quả hơn của các đối tác du lịch ngoại tuyến truyền thống

Thông qua các giải pháp nền tảng khách sạn Mạng các nhánh hành trình (TA Network) của Travel Prologues, khách sạn và các đại lý, nhà bán buôn du lịch truyền thống sẽ có thể hợp tác hiệu quả hơn để tăng khối lượng kinh doanh trực tiếp của họ với nhau. Cụ thể, các khách sạn nay sẽ được trao quyền tiếp cận các đối tác phân phối du lịch ngoại tuyến của họ để bán theo bất kỳ mức giá chiến thuật hoặc quảng cáo trực tuyến nào, thường chỉ được cung cấp cho các đại lý du lịch trực tuyến.

Hơn nữa, khách sạn có thể mở rộng và phát triển một mạng lưới phân phối đa dạng hơn với các đối tác như vậy, bất kể vị trí hoặc múi giờ của họ - để hình thành một kênh hiệu quả và có ý nghĩa hơn với kết nối theo thời gian thực.

Tăng hiệu quả và năng suất thông qua tự động hóa quy trình quản lý tồn kho

Quá trình ký hợp đồng và đặt chỗ của đại lý bán buôn truyền thống với khách sạn thường yêu cầu cả khách sạn và đại lý tự cập nhật và kiểm soát tồn phòng, xác nhận đặt phòng.

Nền tảng TA Network được thiết kế để tận dụng các giải pháp công nghệ được các khách sạn và đại lý bán buôn ứng dụng để tạo điều kiện kết nối trực tiếp và tự động hóa quy trình quản lý tồn phòng của họ. Như vậy, không chỉ các khách sạn và đại lý du lịch nay có thể loại bỏ các lỗi tiềm tàng của con người trong việc duy trì hợp đồng khách sạn, họ còn có vị thế tốt hơn để triển khai nhân viên trong các nỗ lực hiệu quả hơn.

Ông Ho Siang Twang, Giám đốc điều hành Travel Prologue cho biết thêm: "Ngoài việc hưởng lợi từ doanh thu, hiệu quả và năng suất cao hơn, khách hàng của chúng tôi cũng sẽ có thể kiểm soát tốt hơn các kênh phân phối của mình - qua đó giảm rủi ro đặt phòng quá mức cho phép, đặc biệt là vào giai đoạn du lịch cao điểm. Trong quá trình này, chúng cũng cải thiện đáng kể trải nghiệm đặt chỗ cho khách hàng của mình".

Travel Prologue là nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ du lịch tập trung vào việc giúp các đối tác du lịch cải thiện sự kết hợp nội dung trực tuyến và phân phối tồn kho của họ một cách linh hoạt, cho nhiều đối tượng hơn.

Để biết thêm thông tin về Meritus Hotels & Resorts, xin truy cập www.meritushotels.com.

Nguồn: Meritus Hotels & Resorts

Source: Meritus Hotels & Resorts

Featured Video

Related Keywords:

Hotels and Resorts

Leisure/Travel/Hotels

Travel

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us