omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

KT GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP "SMART BORACAY" CHO CHÍNH PHỦ PHILIPPINE.

2018-06-08 14:24

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, 8/6 ,2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

- Chủ tịch Hwang giới thiệu các giải pháp thông minh cho Bộ trưởng ICT đang ở thăm Hàn Quốc

- WiFi công cộng, CCTV thông minh, Năng lượng thông minh được đề xuất cho Boracay

- Các công nghệ ICT cải tiến của Hàn Quốc dành cho du khách thăm "Đảo Thiên đường"

- Dự án Boracay là điển hình cho sự nỗ lực mở rộng ra toàn cầu của KT

KT Corp. (KRX: 030200; NYSE: KT) hôm nay cho biết công ty này đã giới thiệu cho chính phủ Philippine dự án "Smart Boracay" để giúp địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới này trở nên an toàn hơn và được kết nối mạnh mẽ hơn bằng các giải pháp ICT (công nghệ thông tin và viễn thông) hiện đại của KT.

KT Chairman Hwang Chang-Gyu (center) poses with visiting Philippine government officials after a meeting at the KT Gwanghwamun Building East, on June 5. They are, from second from left, Jonas R. Leones, undersecretary of the Department of Environment and International Environmental Affairs; Gregorio Honasan, secretary-designate of the Department of Information and Communications Technology; Chairman Hwang; and Eliseo Mijares Rio, Jr., acting secretary of the Department of ICT.
KT Chairman Hwang Chang-Gyu (center) poses with visiting Philippine government officials after a meeting at the KT Gwanghwamun Building East, on June 5. They are, from second from left, Jonas R. Leones, undersecretary of the Department of Environment and International Environmental Affairs; Gregorio Honasan, secretary-designate of the Department of Information and Communications Technology; Chairman Hwang; and Eliseo Mijares Rio, Jr., acting secretary of the Department of ICT.

Công ty viễn thông lớn nhất Hàn Quốc này cho biết chủ tịch Hwang Chang-Gyu, và các quan chức cấp cao của công ty ngày 5/6 đã trình bày đề xuất này trong cuộc làm việc với quan chức chính phủ Philippine đang ở thăm Hàn Quốc, khi họ thảo luận về cách thức nâng cấp các công nghệ ICT của Philippine.

"Chúng tôi đang tích cực theo đuổi mối quan hệ quốc tế này tận dụng ưu thế của chúng tôi về công nghệ cải tiến trong các lĩnh vực năng lượng thông minh và thảm họa/an toàn/an ninh, không bao gồm các mạng lưới viễn thông", Chủ tịch Hwang cho biết. "Sáng kiến 'Smart Boracay' sẽ mang đến cơ hội để thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới với khả năng và công nghệ tiên tiến của chúng tôi".

Eliseo Mijares Rio, Jr., quyền Bộ trưởng Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông; Gregorio Honasan, Bộ trưởng được chỉ định của Bộ ICT, và Jonas R. Leones, Thứ trưởng Bộ Các vấn đề Môi trường và Môi trường quốc tế, đã tham dự cuộc họp diễn ra tại Tòa nhà Gwanghwamun Đông của KT ở trung tâm Seoul.

Boracay là điểm du lịch được yêu thích nhất của Philippine thu hút khoảng hai triệu du khách quốc tế mỗi năm. Chính phủ nước này đã phải đóng cửa hòn đảo này trong vòng sáu tháng bắt đầu từ tháng Tư năm nay, để dọn sạch môi trường, bằng cách phá dỡ các cơ sở xây dựng trái phép, cải thiện hệ thống cống, và nâng cấp các nhà máy điện và viễn thông.

Chủ tịch Hwang đã giới thiệu cho giới chức Philippine các giải pháp cải tiến trên nền ICT của KT về năng lượng và an ninh thông minh và đề xuất sử dụng chúng như một giải pháp phục hồi môi trường. Ông cho biết WiFi công cộng và CCTV thông minh có thể được lắp đặt ở các bến cảng của Boracay để du khách có thể dễ dàng sử dụng Internet trên thiết bị di động và đảm bảo an toàn cho du khách tới đây. Chủ tịch Hwang cũng đề nghị tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời cũng như KT-MEG- một giải pháp năng lượng thông minh.

Tổng thống Philippine Rodrigo R. Duterte đang đẩy mạnh phát triển kinh tế thông qua một dự án hạ tầng cơ sở công cộng quy mô lớn với chi phí dự kiến vào khoảng 170 triệu USD. Theo kế hoạch dự án này sẽ hoàn thành vào 2022, cũng là năm ông sẽ kết thúc nhiệm kỳ tổng thống sáu năm của mình.

KT hiện đang tư vấn các nhà chức trách của chính phủ và lĩnh vực tư nhân Philippine để tham gia nỗ lực phát triển ngành ICT của nước này, hy vọng khởi động việc khôi phục môi trường sống của Đảo Boracay.

KT hy vọng dự án Boracay sẽ là một hình mẫu cho nỗ lực tương tự ở các nước khác. Năm ngoái, công ty đã ứng dụng giải pháp "Giga LTE" tại Thái Lan hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất nước này. Tháng 5 năm nay, công ty ra mắt dịch vụ WiFi miễn phí công cộng tại các công việc quốc gia ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia, bao phủ trên một khu vực diện tích 120.000 mét vuông.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website tiếng Anh của chúng tôi https://corp.kt.com/eng/

Nếu muốn tìm kiếm thông tin khác, vui lòng liên hệ với Đội ngũ Quan hệ Truyền thông nước ngoài của chúng tôi theo email kt.fmrt@gmail.com

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180607/2154235-1

NGUỒN: KT Corp.

Source: KT Corp.
Related Links:

Related stocks: Korea:030200NYSE:KT

Featured Video

Related Keywords:

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Licensing/marketing agreements

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us