omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Mô đun Mono PERC 2 mặt, 2 lớp kính của JA Solar được TUV Rheinland chứng nhận về phát điện

2018-06-08 18:52

TTXVN (Bắc Kinh, 8/6/2018 /PRNewswire-AsiaNet/--

JA Solar Holdings Co., Ltd. (Mã giao dịch trên sàn Nasdaq: JASO) (JA Solar), một trong những nhà sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao lớn nhất trên thế giới, ngày 8/6 thông báo khả năng phát điện của mô đun kính 2 mặt mono PERC của công ty đã được viện kiểm định quốc tế có uy tín TUV Rheinland chứng nhận. Các mô đun PERC này được lắp đặt tại nhà máy điện mặt trời Chen Yang Thủy điện Hoàng Hà Thanh Hải và được TUV Rheinland kiểm định, phân tích và chứng nhận trong thời gian 185 ngày (từ ngày 14/10/2017 đến ngày 16/4/ 2018). Các mô đun kính 2 mặt mono PERC công suất 5,5 MW của JA Solar đã cho thấy sự gia tăng 10,5% về phát điện so với các mô đun mono thông thường sử dụng cùng công nghệ xoay trên một trục.

Hiệu suất tuyệt vời của mô đun kính 2 mặt mono PERC của JA Solar là nhờ tế bào quang điện PERC của nó. Mặt sau của tế bào PERC có thể thu thập ánh sáng khuếch tán và phản xạ, để phát điện bổ sung. Cách tiếp cận này được thừa nhận là cách tiếp cận hiệu quả để giảm thiểu chi phí điện năng trung bình (LCOE). Phát điện thông qua các mô đun mono PERC hiệu suất cao của JA Solar, dự án năng lượng mặt trời Chen Yang Thủy điện Hoàng Hà Thanh Hải là nhà máy quy mô lớn đầu tiên trên thế giới sử dụng mô-đun kính 2 mặt mono PERC.

Là chủ sở hữu bằng sáng chế PERC, JA Solar sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển, và cung cấp các giải pháp sản phẩm PERC tiên tiến. Trong quý I/2017, JA Solar đã sản xuất hàng loạt các mô đun kính 2 mặt mono PERC. Các mô đun PERC này không chỉ tạo ra công suất phát điện cao, mà còn có các đặc tính hấp dẫn nhờ cấu trúc kính kép, chẳng hạn như khả năng chống ăn mòn, mài mòn, cũng như không thấm nước. Nhờ những đặc tính này, các mô đun PERC chất lượng cao của JA Solar có thể sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ hoặc độ ẩm cao trong sa mạc hoặc khí hậu ven biển, để tạo ra nguồn điện ổn định và tin cậy.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập: www.jasolar.com.

Liên hệ: Xiaorui Sun
+86-10-6361-1888 x1698
bj.sunxr@jasolar.com

Nguồn: JA Solar Holdings Co., Ltd. 

Source: JA Solar Holdings Co., Ltd.
Related Links:

Featured Video

Related Keywords:

Alternative Energies

Computer/Electronics

Electronic Components

Environmental Products & Services

Green Technology

Oil/Energy

Utilities

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us