omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

DATAVLT và QED Consulting thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để kết hợp chiến lược với Blockchain

2018-06-12 09:00

TTXVN (Singapore, 12/6/2018 /PRNewswire/ --

Làm phong phú thêm phân tích dữ liệu ứng dụng với tư vấn chiến lược. Yeo của DATAVLT sẽ đảm nhiệm cương vị quản lý trong QED

DATAVLT đã thông báo thiết lập quan hệ đối tác đột phá với công ty tư vấn chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu - QED Consulting (QED). Quan hệ đối tác mới này sẽ giúp DATAVLT mở rộng qui mô tiếp cận của mình cùng với một trong những nền tảng đầu tiên ở Singapore, nơi các giải pháp chiến lược có thể được củng cố thông qua ứng dụng thực tế công nghệ blockchain.

 

QED là công ty tư vấn cung cấp dịch vụ 'Executive-as-a-service' (EaaS) độc đáo, hỗ trợ một loạt các Giám đốc tiếp thị trong việc tổ chức để cung cấp cố vấn và tư vấn chiến lược về các vấn đề chuyển đổi kỹ thuật số, tiếp thị chiến lược và truyền thông. Được tài trợ bởi nhà sáng lập Ryan Lim, một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số tại Singapore với hơn 15 năm kinh nghiệm; ông đã cố vấn và tư vấn cho đội ngũ quản lý cấp cao của các thương hiệu hàng đầu thế giới cũng như các cơ quan chính phủ. Lim được hỗ trợ ở cấp quản lý bởi Natasha Zhao, người đi đầu trong các hoạt động thực tế về chuyển đổi kỹ thuật số và kiểm toán hoạt động.

DATAVLT đã nắm giữ cổ phần trong QED Consulting, trong mối quan hệ chắc chắn là một trong những mối quan hệ đối tác mạnh đầu tiên của Singapore giữa một công ty tư vấn quản lý và một công ty đi đầu về ứng dụng blockchain.

Là một công ty công nghệ đột phá, DATAVLT cho rằng thành công kinh doanh trong tương lai sẽ được quyết định bởi nhu cầu của người tiêu dùng. Hiểu biết về nhu cầu, sở thích, hành vi và mong muốn của khách hàng sẽ là tâm điểm của mọi quyết định kinh doanh. DATAVLT xem mối quan hệ đối tác này là một bước quan trọng tiến tới chuyển đổi kỹ thuật số thực sự. Đây là cơ hội để chuyển từ việc chỉ có thông tin và dữ liệu kỹ thuật số sang thực hiện phân tích tương quan quy mô lớn.

Michelle Yeo, một trong những đồng sáng lập của DATAVLT, sẽ tham gia ban quản lý cấp cao của QED, cho biết: "Sự hợp tác giữa DATAVLT và QED Consulting đem đến một đề xuất có giá trị thực sự độc đáo, nơi chúng tôi kết hợp tốt nhất cả phân tích dữ liệu với tư vấn chiến lược nhằm tạo ra các cơ hội mới để hiểu khách hàng ở mức độ sâu hơn bao giờ hết. Đổi lại, sự bùng nổ về dữ liệu đã chứng kiến một số vi phạm dữ liệu với tần suất cao, và với điều đó, những gánh nặng trước mắt về quyền riêng tư dữ liệu cho thấy một triển vọng tiêu cực trong tương lai. Sự hợp tác giữa công nghệ blockchain độc quyền của DATAVLT với QED là chuyển động hướng tới một nền kinh tế kỹ thuật số thực sự ", Yeo nói.

"Chúng tôi vô cùng phấn khởi được mở rộng tư vấn chiến lược của chúng tôi để cung cấp các giải pháp trong tương lai với các khả năng của DATAVLT", ông Lim nói.

Từ các chính phủ cho tới các doanh nghiệp đa quốc gia, khả năng sẽ không chỉ là phân tích mà hiệu quả và sự chính xác của dữ liệu tương quan còn là một tài sản quan trọng đối với tất cả các tổ chức. Trong nền kinh tế kỹ thuật số này, các doanh nghiệp không chuyển đổi để hiểu khách hàng của họ thông qua dữ liệu sẽ đi đến thất bại.

Giới thiệu DATAVLT

DATAVLT là một nền tảng phân tích dữ liệu nhanh, sáng tạo, theo yêu cầu, bảo mật bằng công nghệ blockchain, được thiết kế để cung cấp cho người dùng thông tin tổng hợp và kết hợp chi tiết. Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và khả năng máy học (machine learning), nền tảng này giúp các doanh nghiệp cảm nhận rõ về dữ liệu lớn và hiệu quả tiết kiệm nhờ qui mô. Về cơ bản, DATAVLT là một nền tảng quản lý thông tin/dữ liệu trọn gói. Liên hệ chúng tôi theo địa chỉ datavlt.com

Đường dẫn logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180607/2154400-1LOGO  
Đường dẫn logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180607/2154400-1LOGO-a  

Source: DATAVLT
Related Links:

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Internet Technology

Licensing/marketing agreements

New products/services

Blockchain

Financial Technology

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us