omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Huawei ra mắt giải pháp FusionCloud 6.3 để tăng tốc dịch chuyển đám mây doanh nghiệp và đổi mới

2018-06-13 16:49

TTXVN (HANNOVER, Đức, ngày 13 tháng 6 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet / -

Tại CEBIT 2018, Huawei chính thức phát hành FusionCloud 6.3, một giải pháp đám mây riêng cấp doanh nghiệp toàn diện thế hệ tiếp theo. Huawei FusionCloud 6.3 là đám mây toàn diện đầu tiên đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng. Kiến trúc của giải pháp dựa trên "One Cloud, One Lake & One Platform" để giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình dịch chuyển đám mây và đạt được chuyển đổi kỹ thuật số.

William Dong (trái), Phó Chủ tịch bán hàng giải pháp tiếp thị, Huawei Enterprise Business Group và Stefan Soldat (phải), Giám đốc điều hành của DU-IT ra mắt giải pháp đám mây riêng FusionCloud 6.3
William Dong (trái), Phó Chủ tịch bán hàng giải pháp tiếp thị, Huawei Enterprise Business Group và Stefan Soldat (phải), Giám đốc điều hành của DU-IT ra mắt giải pháp đám mây riêng FusionCloud 6.3

William Dong, Phó chủ tịch bán hàng giải pháp tiếp thị, Huawei Enterprise Business Group, nói, "Việc chuyển sang điện toán đám mây không phải là mục tiêu cuối cùng đối với hầu hết doanh nghiệp. Thay vào đó, họ tập trung vào cách đám mây có thể giúp chuyển đổi kinh doanh để đáp ứng nhu cầu thị trường và cạnh tranh. Giải pháp mới công bố của Huawei cho phép dịch chuyển nhanh chóng các dịch vụ quan trọng vào dịch vụ đám mây thông qua các ngăn dịch vụ đám mây dựa trên nền tảng đồng bộ phần mềm-phần cứng. Ngoài ra, giải pháp cho phép các doanh nghiệp triển khai nhanh các ứng dụng vận hành kinh doanh cho phép họ tăng tốc đổi mới và đạt được giá trị kinh doanh thực".

Một đám mây dịch chuyển các ứng dụng cốt lõi lên đám mây

FusionCloud 6.3 cung cấp một đám mây hội tụ, tích hợp hợp nhất cơ sở hạ tầng, quản lý và dịch vụ vào các nhóm tài nguyên được chia sẻ để thúc đẩy hiệu quả và sự linh hoạt. Giải pháp đám  mây riêng sử dụng công nghệ phân xếp dựa trên đồng bộ phần mềm-phần cứng để cung cấp các dịch vụ đám mây hiệu suất cao. Nó cung cấp số lượng dịch vụ đám mây IaaS lớn nhất với tổng cộng 42 dịch vụ đám mây. Giải pháp này thúc đẩy các công nghệ tiên tiến bao gồm hình thức ảo hóa, GPU tăng cường và dịch vụ cơ sở dữ liệu đám mây SAP HANA giúp doanh nghiệp dễ dàng dịch chuyển ứng dụng cốt lõi của mình vào đám mây. Huawei là nhà cung cấp duy nhất máy chủ, sản phẩm lưu trữ và nền tảng ảo hóa, tất cả được chứng nhận bởi SAP để cung cấp các dịch vụ cơ sở dữ liệu đám mây SAP HANA cấu hình cao. FusionCloud 6.3 cung cấp các dịch vụ điện toán không đồng nhất (GPU + CPU) dựa trên nền tảng điện toán không đồng nhất Huawei Atlas. Một máy chủ duy nhất hỗ trợ xử lý các video 512 kênh, cải thiện khả năng xử lý video của mỗi giao điểm lên gấp 32 lần. Ngoài ra, FusionCloud 6.3 là giải pháp duy nhất hỗ trợ một loạt các dịch vụ khôi phục thảm họa (DR) diện rộng, chẳng hạn như địa phương, thành phố nội hạt và DR liên khu vực, máy chủ đám mây có tính sẵn sàng cao và sao lưu qua nhiều đám mây để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp. Giải pháp cũng hỗ trợ đám mây công cộng của Huawei, API và dịch vụ thống nhất, cung cấp trải nghiệm đồng nhất cho phép triển khai dịch vụ liền mạch và dịch chuyển trên các đám mây.

"Một hồ" thúc đẩy giá trị doanh nghiệp từ tài sản dữ liệu

FusionCloud 6.3 bao gồm một "hồ dữ liệu" cung cấp năng lực xử lý trọn chu kỳ, bao gồm tập hợp dữ liệu, lưu trữ, tính toán, quản lý và tận dụng để giúp khách hàng chuyển đổi dữ liệu tài nguyên thành tài sản dữ liệu. Nó cung cấp khả năng phân tích dữ liệu lớn theo kịch bản cụ thể, hỗ trợ phân phối theo hai cấp độ đối với dịch vụ dữ liệu lớn và tăng tốc việc di chuyển dữ liệu lớn tới đám mây. FusionCloud 6.3 hỗ trợ 5 loại cơ sở dữ liệu chính (Oracle, SQL Server, MySQL, PostgreSQL và MPPDB) và cung cấp các dịch vụ bảo mật cơ sở dữ liệu độc nhất vô nhị để dịch chuyển cơ sở dữ liệu nhanh chóng và an toàn tới đám mây.

Một nền tảng làm tăng tốc độ đổi mới kinh doanh

FusionCloud 6.3 cung cấp một nền tảng hỗ trợ ứng dụng, tích hợp dịch vụ dữ liệu cơ bản, phần mềm trung gian kết nối (middleware) có mục đích chung và phần mềm trung gian kết nối đặc thù cho phép khách hàng và các nhà bán lẻ phần mềm độc lập (ISV) phát triển các dịch vụ mới dựa trên trên nhiều loại phần mềm trung gian kết nối. Điều hướng tự động lai giữa các container và  
máy ảo cho phép phân phối tự động và triển khai các dịch vụ phức hợp. FusionCloud 6.3 cũng sử dụng danh mục dịch vụ đám mây (CSC) để tích hợp ứng dụng bên thứ ba, cho phép truy cập theo hướng dịch vụ vào các ứng dụng ISV, và nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu dịch vụ theo kịch bản cụ thể, cung cấp một hệ sinh thái cho đổi mới doanh nghiệp. Huawei hợp tác với hơn 300 ISV trong ngành để đáp ứng nhu cầu các kịch bản doanh nghiệp khác nhau và cho phép khách hàng dễ dàng dịch chuyển dịch vụ của họ sang đám mây để thúc đẩy đổi mới kinh doanh.

Đám mây riêng của Huawei cung cấp các giải pháp, sản phẩm và công nghệ hàng đầu để tạo thuận lợi cho chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp. Tính tới tháng 3 năm 2018, Huawei đã phục vụ hơn 4.300 khách hàng ở 144 quốc gia và khu vực trong vài năm qua, phủ rộng một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả chính phủ, tiện ích công cộng, viễn thông, năng lượng, tài chính, giao thông, chế tạo, truyền thông, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Huawei cùng với các đối tác và khách hàng đang trình diễn giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số mới để xây dựng một bản giao hưởng kỹ thuật số tại CEBIT từ 11-15 tháng 6 tại Đức, quê hương của âm nhạc cổ điển. Hãng cũng tổ chức các hoạt động và chia sẻ các phương pháp hay nhất về Điện toán đám mây, Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn, Internet of Things (IoT) và Mạng được điều khiển bằng phần mềm (SDN), tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong chuyển đổi kỹ thuật số hiện nay.

Gian hàng của Huawei nằm tại Khu C01 tại Hall 13, Trung tâm Triển lãm Hannover, Đức.
Để biết thêm thông tin về Huawei tại CEBIT, vui lòng truy cập http://e.huawei.com/topic/cebit2018-en/index.html. Để biết thêm về các trường hợp khách hàng Huawei trên toàn thế giới đang sử dụng "Công nghệ thông tin mới hàng đầu", vui lòng truy cập
http://e.huawei.com/topic/leading-new-ict-en/index.html.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180612/2160360-1

NGUỒN:  Huawei

Source: Huawei

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Internet Technology

Telecommunications

Telecommunications Equipment

New products/services

Trade show news

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us