omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Unigroup Spreadtrum & RDA ra mắt thương hiệu mới được hợp nhất - UNISOC

2018-06-14 17:25

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 14 tháng 6 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Khả năng kết nối thế giới với SOC

Unigroup Spreadtrum & RDA, một trong những công ty thiết kế chip hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố việc phát hành tên thương hiệu mới, bản sắc và định nghĩa - UNISOC. Sự ra mắt của UNISOC chính thức hoàn thành việc hợp nhất Spreadtrum và RDA, hai công ty công nghệ cao mà Unigroup đã mua trước đó, thực hiện nâng cấp đầy đủ cho toàn bộ thương hiệu.

Dưới sự dẫn dắt của chiến lược chip & đám mây của Unigroup, UNISOC không chỉ có một cái nhìn và triết lý hoàn toàn mới, mà còn đạt được một chiều sâu chiến lược và bố cục bằng phẳng trong kinh doanh cốt lõi của nó, cam kết tạo ra những chiến tích mới trong thời đại năng động của SOC.

Thương hiệu mới Hành trình mới

Thương hiệu mới UNISOC tiếp tục phong cách thiết kế màu tím và phẳng của logo Unigroup. Trung tâm của hai hộp kết nối được xử lý triệt để, phản ánh điện thế công nghệ cao của chip đôi.

Phông chữ tiếng Trung và tiếng Anh và thiết kế đồ họa được bổ sung cho nhau, "Uni" ngụ ý "Unigroup chip, giấc mơ xây dựng một thế giới công nghệ mạnh mẽ". Là một nền tảng vững chắc cho chiến lược chip & đám mây của Unigroup, UNISOC lặp lại sứ mệnh của Unigroup và cam kết thúc đẩy khả năng cạnh tranh tổng thể của ngành mạch tích hợp toàn cầu, đạt được những đột phá trong các lĩnh vực chính với sự đổi mới độc lập, thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ để thực hiện ước mơ của một thế giới kết nối hơn.

Tên tiếng Anh của UNISOC, được phát âm ['ju: ni' ;s o si] có nghĩa là "Bạn cần SOC". Trong thời đại 5G, chip sẽ có mặt khắp mọi nơi, trao quyền cho cuộc sống tương lai của chúng bạn ở khắp mọi nơi.

UNISOC bao gồm hai phần: UNI và SOC. UNI có bốn lớp ý nghĩa:

Độc nhất:

Cốt lõi của UNISOC, Cốt lõi của Unique. UNISOC tự hào với nghề thủ công hiếm hoi của nó cho công nghệ cốt lõi độc đáo và tiềm năng đổi mới, và đã thiết lập một số đầu tiên trên thế giới.

Phổ cập:

Cốt lõi của UNISOC, Cốt lõi của toàn cầu. Các sản phẩm của UNISOC đã được đưa tới toàn cầu. Một trong số bốn điện thoại di động trên thế giới được cung cấp bởi chip UNISOC.

Đa cốt lõi:

Cốt lõi của UNISOC, Cốt lõi của Unigroup. Là một công ty con cốt lõi của Tsinghua Unigroup, UNISOC đóng một vai trò quan trọng trong cách bố trí chiến lược của kế hoạch chi tiết của Unigroup từ chip này sang đám mây khác.

Không tác động:

Cốt lõi của UNISOC, Cốt lõi của sự tác động. UNISOC tin rằng tác động đến từ sự hợp nhất và đổi mới từ tính. UNISOC phát triển và tích hợp các nguồn lực công nghiệp với nhau để khám phá một tương lai không bị hạn chế với sự kết hợp và tác động.

Hệ thống trên Chip

SoC là điểm khởi đầu khi UNISOC bắt đầu kinh doanh, và nó cũng là nơi mà tương lai nằm. UNISOC có bố cục sản phẩm toàn diện bao gồm các lĩnh vực truyền thông di động, IoT, TV, RFFE, WCN, 5G,… UNISOC đã trở thành nhà cung cấp chip lớn nhất Trung Quốc.

Định vị mới Mô hình mới

Đối với hành trình mới, UNISOC đề xuất một định vị chiến lược hơn cho công ty: "Cam kết trở thành một trong những công ty thiết kế chip hàng đầu trên thế giới". UNISOC sẽ chú ý đầy đủ đến "ổ đĩa hai bánh" của "sự đổi mới độc lập + hợp tác quốc tế". Thông qua việc cải tiến công nghệ, và cải thiện nâng cấp thương hiệu, UNISOC hướng tới ngành công nghiệp thiết kế chip để đạt được sự sáng chói mới với niềm tin của ngành, niềm tin kỹ thuật và niềm tin thương hiệu, và tạo ra mô hình mới cho ngành công nghiệp thiết kế chip toàn cầu.

"Kể từ khi thành lập, UNISOC đã thiết lập thiết kế chip như kinh doanh cốt lõi của chúng tôi và leo lên với niềm đam mê và sự xuất sắc. Sự ra mắt của thương hiệu mới đã mang lại cho công ty sức sống mới và tiềm năng để mở một chương mới cho UNISOC." Ông Adam Zeng, Phó chủ tịch điều hành toàn cầu của Unigroup và CEO của UNISOC, nói: "Tại điểm khởi đầu mới, UNISOC sẽ luôn phối hợp với chiến lược chip & đám mây của Unigroup, hướng tới mục tiêu dẫn đầu toàn cầu trong ngành thiết kế chip và ổ đĩa" không tác động' cho một thế giới thông minh kết nối với SOC".

Nguồn: Unigroup Spreadtrum & RDA

Source: Unigroup Spreadtrum & RDA

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer/Electronics

Electronic Components

Internet Technology

Semiconductors

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us