omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Máy nước nóng bơm nhiệt PHNIX mới sẽ sớm ra mắt tại Đông Nam Á

2018-06-14 17:30

TTXVN (GUANGZHOU, China, June 14, 2018/PRNewswire-AsiaNet/--

Vài tháng trước, PHNIX đã giới thiệu một loạt máy nước nóng bơm nhiệt mới tại các triển lãm thương mại ở Ấn Độ và Việt Nam. Hiện nay, PHNIX, nhà sản xuất máy bơm nhiệt hàng đầu tại Trung Quốc, sẽ giới thiệu một loạt máy nước nóng bơm nhiệt mới, được thiết kế đặc biệt cho khu vực Đông Nam Á. Việc giới thiệu các sản phẩm mới thường xuyên của PHNIX cho thấy sự quan tâm dành cho thị trường mới nổi quan trọng này, theo ông Peter Wang, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh toàn cầu của PHNIX.

Máy nước nóng bơm nhiệt PHNIX mới với nhiệt độ nước đầu ra từ 45-80 độ C là giải pháp bơm nhiệt hiệu quả về chi phí, đã được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng thương mại và nội địa. Máy bơm nhiệt cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo tồn năng lượng công nghiệp, và các thiết bị hiện tại của PHNIX đã được áp dụng thành công trong một số lĩnh vực công nghiệp ở Ấn Độ, theo ông Troy Wang, Giám đốc sản phẩm PHNIX.

Các ứng dụng bơm nhiệt PHNIX ở Trung Quốc
Các ứng dụng bơm nhiệt PHNIX ở Trung Quốc

Về Máy nước nóng bơm nhiệt HeatMax PHNIX

Ứng dụng công nghiệp và ứng dụng SPA các dòng máy nước nóng bơm nhiệt PHNIX HeatMax là một giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng công nghiệp. Nó cung cấp điều hòa không khí miễn phí trong khi sản xuất nước nóng 80 độ C (các ứng dụng sấy khô). Ngoài ra, thiết bị có thể được sử dụng trong các ứng dụng SPA để tạo hiệu ứng "từ lửa đến băng", cung cấp các hồ nước nóng với 45 độ C và hồ nước lạnh với 6 - 8 độ C.

Hiệu quả cao với IEER 7,7. Thiết bị có khả năng sản xuất nguồn nước đầu ra nhiệt độ cao và đồng thời thực thi làm mát miễn phí. Hiệu ứng kép mà nó mang lại sử dụng cùng một mức năng lượng, mà còn cung cấp cho người dùng cả nước nóng và không khí mát, đồng thời tiết kiệm chi phí lớn hơn.

Sự kết hợp giữa thiết bị giải nhiệt không khí bằng nước hiện tại khi đang hoạt động để làm nóng nước và làm mát không khí, các máy giải nhiệt không khí bằng nước hiện tại có thể tắt theo yêu cầu và điều kiện khác nhau.

Về PHNIX

PHNIX, nhà sản xuất máy bơm nhiệt hàng đầu tại Trung Quốc, là một doanh nghiệp quốc tế chuyên về nghiên cứu và phát triển (R&D) và sản xuất các sản phẩm bơm nhiệt và giải pháp tiết kiệm năng lượng. Gần 50% sản phẩm PHNIX được xuất khẩu sang châu Âu, Bắc Mỹ và các thị trường nước ngoài khác. Để biết thêm thông tin về PHNIX và các sản phẩm của hãng, vui lòng truy cập www.phnix-e.com.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2161974-1

Nguồn: Guangdong PHNIX Eco-Energy Solution Ltd.

Source: Guangdong PHNIX Eco-Energy Solution Ltd.
Related Links:

Featured Video

Related Keywords:

Oil/Energy

Utilities

Water Utilities

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us