omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

#PassTheSwag bài hát chính thức của FIFA World Cup 2018 (TM) cùng với Vivo!

2018-06-14 17:40

TTXVN (SHENZHEN, ngày 14 tháng 6 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet /-

Thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu Vivo tạo ra một điệu nhảy để đoàn kết người hâm mộ bóng đá và âm nhạc trên toàn thế giới cho FIFA World Cup 2018

Liên kết hình ảnh và video http://bit.ly/passtheswag

Ngày hôm nay, thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu Vivo đã thông báo ra mắt của Vivo #PassTheSwag, một trào lưu nhảy toàn cầu nhằm đoàn kết cả người hâm mộ bóng đá và âm nhạc trên toàn thế giới để tạo ra một khoảnh khắc đáng nhớ mang tính biểu tượng cho FIFA World Cup 2018.

#PassTheSwag cùng bài hát chính thức của FIFA World Cup 2018 do Nicky Jam, Will Smith và Era Istrefi thể hiện với Vivo
#PassTheSwag cùng bài hát chính thức của FIFA World Cup 2018 do Nicky Jam, Will Smith và Era Istrefi thể hiện với Vivo

Sáng kiến này sẽ đem mọi người đến với nhau thông qua một ngôn ngữ nhảy chung và giai điệu của Bài hát chính thức cho FIFA World Cup 2018 Nga™ , 'Live it Up', do Nicky Jam, Will SmithEra Istrefi thể hiện. Vivo hy vọng sẽ thúc đẩy người hâm mộ ghi lại những kỷ niệm khó quên và thể hiện bản thân qua Vivo #PassTheSwag trong suốt kỳ World Cup, phù hợp với trọng tâm sản phẩm tập trung vào việc tạo ra điện thoại thông minh với âm thanh chất lượng, trải nghiệm chụp ảnh tuyệt đỉnh và công nghệ tiên tiến.

Là một phần của việc ra mắt, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới được khuyến khích chia sẻ
video của họ trên mạng xã hội khi họ #PassTheSwag trên nền giai điệu của Bài hát chính thức. Trong suốt giải đấu, người hâm mộ xem trực tiếp cũng được khuyến khích #PassTheSwag trong suốt Vivo Super DJ Show tại tất cả 64 trận đấu.

Phát biểu về thông báo, Michael Chang, Giám đốc thương hiệu, Kinh doanh quốc tế của Vivo, cho biết, "FIFA World Cup là sân khấu bóng đá lớn nhất thế giới và là một buổi lễ lớn đem mọi người từ khắp nơi toàn cầu lại gần nhau. Để tài trợ cho FIFA World Cup 2018, chúng tôi khuyến khích người hâm mộ vượt ra ngoài việc chỉ là khán giả, mà hãy trở thành người tham gia, nhà sáng tạo và cho phép những khoảnh khắc phi thường được chứng kiến, chia sẻ và ghi nhớ".

"Trên toàn cầu, chúng tôi đã chứng kiến khi gắn kết cùng với nhau như thế nào, âm nhạc và trình  diễn song hành với thể thao để tạo ra những khoảnh khắc thực sự phi thường. #PassTheSwag
mang đến cho cuộc sống chủ đề chiến dịch 'Thời gian của tôi, FIFA World Cup của tôi', khi tạo sự phấn khích cho mọi người và cho phép người hâm mộ trở thành một phần của World Cup thông qua điệu nhảy vui nhộn và hấp dẫn", Chang nói thêm.

Vivo #PassTheSwag là một phần của dự án Vivo Super Time, bao gồm các hoạt động âm nhạc theo chủ đề như Vivo Super DJ Show ở tất cả các trận đấu và Vivo Super Time trong buổi trình diễn Bài hát chính thức tại Final Match Show. Cùng với chương trình nhiếp ảnh gia Vivo Super Fan, đem lại cho người hâm mộ trải nghiệm chưa từng có ở đường pitch, sân vận động và buổi khởi động để chụp và chia sẻ những khoảnh khắc phi thường này, Vivo Super Time là một phần của chiến dịch World Cup toàn cầu của thương hiệu, "Thời gian của tôi, FIFA World Cup của tôi".

Lưu ý cho các biên tập viên:

Là một thương hiệu toàn cầu hướng đến những người tiêu dùng trẻ đầy đam mê, Vivo đã ký thỏa thuận tài trợ 6 năm trong năm 2017 với FIFA và sẽ kéo dài cho đến năm 2022, bao gồm tài trợ cho FIFA World Cup(TM) 2018 và 2022 và FIFA Confederations Cup(TM).

Instagram: @Vivomobile #PassTheSwag #VivoSuperTime #FIFA #WorldCup

Facebook: @vivoMobileInt #PassTheSwag #VivoSuperTime #FIFA #WorldCup

Về Vivo

Thương hiệu điện thoại thông minh toàn cầu tập trung giới thiệu chất lượng âm thanh hoàn hảo và nhiếp ảnh tuyệt vời với công nghệ tiên tiến, Vivo phát triển các sản phẩm sáng tạo và phong cách cho giới trẻ. Hiện chúng tôi có hơn hai trăm triệu người dùng và là một trong những thương hiệu ưa thích của giới trẻ trên toàn thế giới. Là Nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup (TM), Vivo tin tưởng vào tầm quan trọng việc khuyến khích những người trẻ tuổi theo đuổi tự thể hiện bản thân và phong cách sống tràn đầy năng lượng.

Thông tin thêm về các điện thoại thông minh sáng tạo của chúng tôi có thể được tìm thấy tại:
www.vivo.com.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180608/2155570-1

NGUỒN: Vivo

Source: Vivo

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Entertainment

Social Media

Sporting Events

Sports

Telecommunications

Telecommunications Equipment

Wireless Communications

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us