omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư Trung Quốc-Israel lần thứ 4 sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới tại thành phố Châu Hải của Trung Quốc

2018-06-14 18:34

TTXVN (Châu Hải, Trung Quốc, ngày 14 tháng Sáu), 2018 /PRNewswire/ --

Từ những kết quả to lớn đạt được tại hội nghị thượng đỉnh lần thứ ba vào năm ngoái, với sự chỉ đạo và ủng hộ và của các cơ quan chính phủ Trung Quốc và Israel, Trung tâm Hợp tác Quốc tế ủa Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc và hội đồng chính quyền thành phố Châu Hải sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 4 về Đầu tư Trung Quốc-Israel từ ngày 2-3 tháng 7 năm 2018. Đồng tổ chức hội nghị còn có tập đoàn Zhuhai Huafa Group và tập đoàn Infinity Group có trụ sở tại Israel.

Lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh lần thư 3 về Đầu tư Trung Quốc-Israel năm 2017
Lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh lần thư 3 về Đầu tư Trung Quốc-Israel năm 2017

Hội nghị thượng đỉnh về đầu tư Trung Quốc-Israel, sự kiện về đầu tư công nghệ tiên tiến cấp quốc gia lớn nhất giữa hai nước, đã được tổ chức ở Châu Hải lần đầu tiên vào năm ngoái. Hội nghị đầu tư lần thứ 3 giữa Trung Quốc-Israel này đã thu hút hơn 2.700 công ty và hơn 5.800 lượt khách của hai nước, đưa đến việc thành lập Quỹ Sáng tạo Israel-Trung Quốc. Tại sự kiện này đã diễn ra lễ ký kết các thỏa thuận cho 14 dự án hợp tác Trung Quốc-Israel, đồng thời còn có 2.653 cuộc thảo luận giữa các công ty, dẫn đến việc ký kết hơn 1.000 hợp đồng trị giá hàng tỷ đôla Mỹ. Hội nghị thượng đỉnh đã thu hút sự chú ý rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp ở cả hai quốc gia.

Để tiếp tục phát huy ảnh hưởng uy tín của ba hội nghị trước đây, hội nghị năm nay, với chủ đề "Hợp tác về đổi mới, và tạo ra một tương lai tươi sáng cho Guangdong-Hong Kong-Macao Greater Bay Area", đã mời các vị khách tên tuổi trong chính phủ Trung Quốc và Israel, các học giả và nhà kinh doanh cũng như hơn 2.000 khách mời, tập trung chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về các chủ đề quan trọng như hợp tác Trung Quốc-Israel về đổi mới công nghệ và phát triển hơn nữa tại khu vực Guangdong-Hong Kong-Macao Greater Bay Area" theo sáng kiến "Vành đai và Con đường".

Hội nghị thượng đỉnh năm nay sẽ bao gồm một loạt sự kiện lớn gồm lễ khai mạc, diễn đàn chính, một số phiên thảo luận, đối thoại giữa các khách mời và các cuộc họp về liên kết kinh doanh, bao gồm cả các ngành công nghiệp mà hai nước có thế mạnh và đang rất quan tâm, bao gồm sản xuất sản phẩm thông minh, kinh tế kỹ thuật số, sở hữu trí tuệ, y sinh học, thành phố thông minh, và nhiều lĩnh vực khác. Các công ty Israel trong buổi hòa nhạc với một số công ty công nghệ cao hàng đầu của Trung Quốc sẽ phối hợp với một số công ty công nghệ cao hàng đầu của Trung Quốc tổ chức các chương trình chuyên đề, mang lại cho khách mời cơ hội trải nghiệm những công nghệ cải tiến mới nhất trên thế giới.

Năm nay, Châu Hải đã khởi động một chương trình doanh nghiệp khởi nghiệp. Từ điểm khởi đầu lịch sử này, Hội nghị thượng đỉnh đầu tư Trung Quốc-Israel lần 4 sẽ một lần nữa được tổ chức tại Châu Hải, dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực công nghệ và thương mại giữa thành phố này và Israel, định hướng xu thế kinh doanh giữa nhiều doanh nghiệp của thành phố thông qua cải tiến công nghệ, đồng thời tạo ra một vùng tăng trưởng mới cho Đặc khu Châu Hải.

Hội nghị Đầu tư Trung Quốc-Israel lần thứ 4 đã được mở để phục vụ việc đăng ký. Các công ty và cá nhân có thể truy cập trang web chính thức của hội nghị http://www.china-israel-investment.com, để biết thông tin chi tiết về đăng ký và thực hiện đăng ký trực tuyến.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180613/2162073-1

Nguồn: Zhuhai Huafa Group

Source: Zhuhai Huafa Group

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Internet Technology

Trade show news

Future Events

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us