omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

JA Solar cung cấp Mô-đun Half-Cell cho nhà máy năng lượng mặt trời ở châu Phi

2018-07-03 14:37

TTXVN (BẮC KINH, ngày 3 tháng 7 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

JA Solar Holdings Co, Ltd (Nasdaq: JASO), nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao, hôm nay đã thông báo rằng họ đã cung cấp các mô-đun half-cell 6,5MW cho một nhà máy năng lượng mặt trời ở Namibia châu Phi. Nhà máy này đánh dấu dự án mô-đun half-cell đầu tiên ở Namibia và đại diện cho ứng dụng đầu tiên của JA Solar mô-đun half-cell trong các dự án quy mô tiện ích.

Tọa lạc tại Namibia, dự án được phát triển bởi nhà phát triển nổi tiếng của Đức SunEQ GmbH, một công ty chị của công ty tư vấn năng lượng tái tạo Suntrace GmbH và là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mới hàng đầu của GILDEMEISTER. Các giải pháp năng lượng của GILDEMEISTER cũng chịu trách nhiệm xây dựng dự án. Do nhiệt độ cao và điều kiện tia cực tím cao ở Namibia, dự án này có yêu cầu rất nghiêm ngặt về độ tin cậy của các mô-đun PV. Đối với dự án này, các giải pháp năng lượng của GILDEMEISTER đã chọn mô-đun half-cell 72 hiệu suất cao của JA Solar để đảm bảo tạo ra điện ổn định và ổn định.

So với các mô-đun thông thường, mô-đun half-cell của JA Solar tối ưu hóa công nghệ kết nối, giảm tổn thất điện trở, tăng lưu lượng dòng chảy bằng cách tăng khoảng cách giữa các tế bào, dẫn đến tăng hiệu quả năng lượng. Ngoài ra, mô-đun half-cell của JA Solar có hệ số nhiệt độ tốt hơn, dẫn đến lợi thế công suất đầu ra đáng kể ở nhiệt độ cao. Thông qua việc tối ưu hóa BOM, khả năng chống lại bức xạ cực tím cũng đã được tăng cường. Kết quả là, các mô-đun half-cell của JA Solar có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao, cực tím.

Ông Cao Bo, Phó chủ tịch JA Solar, đánh giá, "Là nhà sản xuất mô-đun PV hàng đầu thế giới, chúng tôi vẫn tập trung vào đổi mới công nghệ và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và góp phần giải quyết các vấn đề năng lượng toàn cầu."

NGUỒN: JA Solar Holdings Co., Ltd.

Source: JA Solar Holdings Co., Ltd.
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Alternative Energies

Computer/Electronics

Electronic Components

Environmental Products & Services

Green Technology

Oil/Energy

Utilities

Contracts

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us