omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Các ngôi sao nổi tiếng trên Internet khám phá Cao Hùng -- Chinh phục tất cả các địa điểm tham quan nổi tiếng

2018-07-04 13:49

TTXVN (CAO HÙNG, Đài Loan, ngày 4 tháng 7 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Tháng 5 này, Cục Thông tin Chính quyền Thành phố Cao Hùng đã mời ba nhân vật nổi tiếng trên Internet - Keeris Nith đến từ Thái Lan, Rebecca từ Singapore, và Mai Kỳ Hân từ Việt Nam - đến thăm và khám phá Cao Hùng. Ba ngôi sao Internet đều có tài khoản Instagram tập trung vào thời trang, thực phẩm và giải trí. Họ có hơn 100.000 người theo dõi và trung bình hơn 1.000 lượt thích trên mỗi bài đăng, khiến họ có ảnh hưởng lớn ở các quốc gia sở tại. Hơn nữa, mọi người có thể nhìn vào họ khi lên kế hoạch cho một chuyến đi nước ngoài. Cục Thông tin Chính quyền Thành phố Cao Hùng cũng mời các ngôi sao Internet Đài Loan tương tác với các đối tác Đông Nam Á và đi du lịch cùng họ ở Cao Hùng. Hy vọng là để cho thế giới trải nghiệm vẻ đẹp của Cao Hùng thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Shooting spots: Kaohsiung the Formosa Boulevard Station to see the Dome of Light and Pier-2 Light rail station
Shooting spots: Kaohsiung the Formosa Boulevard Station to see the Dome of Light and Pier-2 Light rail station

Trưởng nhóm Thông tin Chang Chia-Hsing đã chỉ ra rằng, khi truyền thông xã hội phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới, bất kể chúng ta đang nói về các blogger, các mô hình trực tuyến, người dùng YouTube hay những người nổi tiếng IG, nơi có "người theo dõi" có đám đông và sự chú ý. Để thu hút khách du lịch từ các quốc gia ở phương Nam đến thăm Đài Loan và quảng bá hình ảnh du lịch và quốc tế của Cao Hùng, những người nổi tiếng trên Internet lần này được mời chia sẻ kinh nghiệm của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ. Đoạn giới thiệu của họ có thể mang đến cho người xem động cơ để tới thăm Cao Hùng.

Chang cũng tuyên bố rằng Cục Thông tin đang tận dụng ảnh hưởng của truyền thông xã hội để truyền bá các kết quả của việc chuyển đổi đô thị của thành phố thông qua phương pháp nhanh chóng của các lượt nhấp chuột trực tuyến. Theo thời gian, hashtag #Kaohsiungstyle đã tăng hiệu quả phạm vi tiếp cận trực tuyến của Cao Hùng, và kết quả là tăng số lượng khách đến Cao Hùng. Lần này, ba ngôi sao Internet du lịch nổi tiếng từ Thái Lan, Singapore và Việt Nam được mời đến Cao Hùng để ghi lại vẻ đẹp của Cao Hùng như một thủ đô đại dương, với nghệ thuật, văn hóa và ẩm thực ngon từ góc nhìn của du khách. Khi làm điều này, họ đã giúp tăng cường sự tiếp xúc của Cao Hùng ở các quốc gia New Southbound, và thúc đẩy sự phát triển du lịch ở Cao Hùng.

Ba ngôi sao Internet Đài Loan đã đưa ba ngôi sao nước ngoài vào một tour du lịch không ngừng 24 giờ của Cao Hùng, bắt đầu với một bữa ăn sáng truyền thống đích thực vào sáng sớm. Sau đó, họ đi đến Ga Formosa Boulevard để xem Dome of Light, tác phẩm nghệ thuật lắp đặt kính lớn nhất thế giới. Cả ba ngôi sao đến thăm đều thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của họ về nơi này. Ngay cả khán giả xem ở nước ngoài đã thổ lộ về cách họ muốn họ có thể đến thăm Cao Hùng ngay lập tức.

Sau đó, họ viếng thăm Trung tâm Lịch sử Thành phố Cổ Fongshan. Đi qua cánh cổng cũ, họ sử dụng công nghệ tương tác để quay ngược thời gian, cho phép các ngôi sao Internet nước ngoài bắt đầu nhìn thấy Cao Hùng cũ và mới và tìm hiểu về bối cảnh lịch sử của thành phố. Sau đó, họ hướng tới Trung tâm Nghệ thuật Pier-2, đến trung tâm thiết kế và năng lượng sáng tạo của Cao Hùng: Pier-2 và KW2. Tại đây họ đã trải nghiệm tinh thần nghệ thuật và văn hóa của Cao Hùng, và gặp phải những bất ngờ thú vị xung quanh mọi ngóc ngách. Một trong số đó là khi các chủ nhà Đài Loan đưa khách của họ trên một chuyến đi trên đường sắt nhẹ bên bờ biển. Đây là tuyến đường sắt nối đất đầu tiên ở châu Á, và thấy khách vào Pier-2 từ bến cảng để có trải nghiệm sâu sắc về sự quyến rũ khiến Cao Hùng trở thành một trong 10 thành phố du lịch hàng đầu trên thế giới và mang đến cho họ cảm giác Sự tích hợp hiện đại và văn hóa của Cao Hùng.

Shooting spots: Kaohsiung KW2
Shooting spots: Kaohsiung KW2

Chang đã chỉ ra làm thế nào vào cuối năm 2017, tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet đã liệt kê 10 thành phố tốt nhất để tham quan vào năm 2018, và sự kết hợp của Cao Hùng với bầu không khí đảo Đài Loan và các món ăn ngon phong phú đã giúp Cao Hùng trở thành thành phố duy nhất ở châu Á lọt vào danh sách. Thống kê cho thấy khách du lịch lưu trú qua đêm tại Cao Hùng vào năm 2017, số lượng khách du lịch từ Singapore tăng 25,01% so với năm trước và các nước Đông Nam Á khác, bao gồm Việt Nam, Thái Lan và Malaysia, đều tăng đáng kể. Hầu hết những người tới thăm là khách du lịch độc lập.

Kể từ khi thành phố nổi tiếng với bến cảng của nó, du lịch ở Cao Hùng không thể trọn vẹn nếu không nếm thử một số đồ hải sản xào tươi và ngon. Khi họ ăn, mỗi người nổi tiếng trên Internet hứa sẽ trở lại để tham gia một tour ẩm thực khác. Cuối cùng, họ đi đến Shoushan's Lovers 'Viewing Platform, kết thúc hành trình với khung cảnh đêm tuyệt đẹp của Cảng Cao Hùng.

Những người có ảnh hưởng từ các quốc gia phương Nam:

1. Instagramer Thái Lan Keeris Nith:

Du lịch khắp nơi trên thế giới, tận hưởng cảnh quan đường phố và ẩm thực địa phương từ một góc nhìn độc đáo. Các bức ảnh của anh ấy có độ bão hòa cao, với sự tương phản sắc nét và ý tưởng chu đáo. Mỗi bài đăng đều được đón nhận một cách nhiệt tình.

Instagram: https://www.instagram.com/p/Bi85buVja24/?taken-by=keerisnith

2. Instagrammer Singapore Rebecca Inkka Ten:

Một blogger du lịch đặc biệt chú ý đến màu sắc và bố cục. Cô ấy luôn mặc những bộ trang phục khác nhau dựa trên các địa điểm khác nhau, theo ý nghĩa đặt trên chương trình thời trang trực tuyến của riêng mình.

Cô ấy không chỉ chụp những bức ảnh tuyệt đẹp, cô ấy cũng thường thử công nghệ chỉnh sửa ảnh mới nhất của Instagram, trộn cả ảnh và video. Cô được ca ngợi rộng rãi trong số các blogger du lịch khắp nơi trên thế giới.

Instagram: https://www.instagram.com/p/BjzkiQ1nmtt/?taken-by=beccabeczten
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdOlZgBrUK6g2SnyjlJsoLw

3. Instagrammer Việt Nam Mai Kỳ Hân:

Sử dụng quan điểm độc đáo của một cô gái trẻ, cô ấy linh hoạt sắp xếp hình nền và màu sắc của quần áo để tạo ra sự tương phản sắc nét. Các bức ảnh của cô đều rất chỉnh chu và vui vẻ.

Instagram: https://www.instagram.com/p/Bi8futPgZNa/?taken-by=maikyhan

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180702/2178108-1-a
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180702/2178108-1-b

Source: Kaohsiung City Government Information Bureau
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Amusement Parks and Tourist Attractions

Entertainment

Social Media

Travel

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us