omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Infineon Technologies: 1,5 tỷ chip được bán ra -- Công nghệ cho hộ chiếu và bảo mật ID gia tăng

2018-07-05 12:11

TTXVN (SINGAPORE, ngày 5 tháng 7 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet/ -

Đến nay, Infineon Technologies đã bán được 1,5 tỷ chip bảo mật dựa trên công nghệ Integrity Guard từng đoạt giải thưởng. Infineon cung cấp các giải pháp bảo mật vô song cho các tài liệu ID điện tử cấp bởi chính phủ trong hiện tại và tương lai, chẳng hạn như hộ chiếu, bảo vệ chúng khỏi các vụ tấn công an ninh tiềm ẩn. Các ứng dụng có yêu cầu bảo mật dữ liệu cao cho một vòng đời sản phẩm đòi hỏi phải có công nghệ Integrity Guard.

Integrity Guard tạo ra chuẩn mực công nghệ cho bảo mật dựa trên chip

Integrity Guard là một công nghệ bảo mật lấy cảm hứng từ việc lưu trữ và xử lý thông tin trong các tế bào sống - đặc biệt là chuỗi xoắn kép DNA. Việc thực hiện hóa sáng kiến này trang bị cho các bộ điều khiển những cơ chế kỹ thuật số mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu và tự phản ứng với các mối đe dọa bảo mật. Integrity Guard có một kiến trúc bảo mật kỹ thuật số phức tạp. Nó bao gồm mã hóa toàn diện của toàn bộ đường dẫn dữ liệu và lõi CPU kép tự kiểm tra. Ngay cả khi kẻ tấn công nghe trộm tín hiệu dữ liệu, tất cả những gì họ thấy là thông tin được mã hóa và không đọc được. Lần đầu tiên, cả hai CPU đều sử dụng các thuật toán được mã hóa hoàn toàn bằng phần cứng với các phím động khác nhau. Điều này có thể thực hiện được là vì Infineon đã triển khai CPU và các hoạt động được mã hóa từ đầu.

Giải thưởng dành cho sáng kiến

Công nghệ Integrity Guard của Infineon đã được trao Giải thưởng Đổi mới Công nghiệp của Đức và Giải thưởng Sesame cho sự đổi mới xuất sắc trong công nghệ bảo mật kỹ thuật số. Văn phòng Liên bang về An ninh Thông tin (BSI) đã xác nhận mức độ bảo mật cao của các chip bảo mật dựa trên Integrity Guard của Infineon, sử dụng "Common Criteria" làm cơ sở - tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc đánh giá và chứng nhận chặt chẽ các chip bảo mật. Hơn 20 Common Criteria của Chứng chỉ EAL 6+, chứng nhận bảo trì hoặc đánh giá lại cho bộ điều khiển bảo mật dựa trên Integrity Guard đã đạt được.

Thông tin thêm về các giải pháp bảo mật từ Infineon

Infineon đã phân phối hơn 150 dự án tham chiếu ID thành công trên toàn cầu. Hơn 75% các dự án eID quốc gia và 60% thẻ chăm sóc sức khỏe thông minh trên toàn thế giới đã dựa vào các giải pháp của Infineon. Danh mục giải pháp bảo mật của Infineon được chuẩn bị để đáp ứng các yêu cầu nhận dạng của chính phủ sau năm 2020.

Thông tin thêm về Integrity Guard: www.infineon.com/integrityguard
Thông tin thêm về các giải pháp bảo mật từ Infineon: www.infineon.com/security

Source: Infineon Technologies Asia Pacific Pte Ltd
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Electronic Components

High Tech Security

Semiconductors

Sales reports

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us