omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Suning hợp tác với CEIBS để tăng cường chuyển đổi doanh nghiệp trong nền kinh tế kỹ thuật số

2018-07-06 17:47

TTXVN (Nam Kinh, Trung Quốc, 6/7/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Suning, gã khổng lồ thương mại là doanh nghiệp ngoài quốc doanh lớn thứ 2 của Trung Quốc và là chủ sở hữu trang Suning.com, công ty bán lẻ nằm trong danh sách Fortune Global 500, ngày 5/7 đã công bố quan hệ đối tác với Trường Kinh doanh Quốc tế châu Âu Trung Quốc (CEIBS). Hai bên đã ký một thỏa thuận rộng để tiến hành nghiên cứu chung về các mô hình kinh doanh sáng tạo, quản lý chiến lược và hoạt động số hoá để thúc đẩy chuyển đổi doanh nghiệp phục vụ sự phát triển trong tương lai.

Meng Xiangsheng (trái), Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc nguồn lực của Suning.com và Ding Yuan (phải), Phó Chủ tịch kiêm Hiệu trưởng CEIBS, tham dự sự kiện.
Meng Xiangsheng (trái), Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc nguồn lực của Suning.com và Ding Yuan (phải), Phó Chủ tịch kiêm Hiệu trưởng CEIBS, tham dự sự kiện.

Suning và CEIBS sẽ cùng hợp tác tại "Trung tâm nghiên cứu doanh nghiệp thông minh và kinh tế số Trung Quốc-châu Âu" thuộc Suning Research Group, vốn tập trung nghiên cứu sâu trường hợp của các doanh nghiệp thông minh và hỗ trợ chuyển đổi doanh nghiệp theo hướng số hóa.

Fang Yue, giáo sư của CEIBS, cho rằng chiến lược "Bán lẻ Thông minh" (Smart Retail) của Suning có hai từ khóa là "thông minh" và "công nghệ". Ông nói, "10 năm kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số của Suning sẽ không chỉ đem lại lợi ích cho tương lai phát triển của Suning mà còn mang lại những kinh nghiệm quý giá cho các công ty đang tìm kiếm các giải pháp cải tiến và chuyển đổi để có các cơ hội phát triển hơn nữa".

Quan hệ hợp tác chiến lược với các tổ chức giáo dục hàng đầu thể hiện sự thành công trong chiến lược Bán lẻ thông minh của Suning và đây là một nghiên cứu trường hợp có giá trị trong ngành. Năm 2009, Suning dẫn đầu về thực hành chuyển đổi dựa trên Internet trong số các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống Trung Quốc, sử dụng công nghệ Internet qua chuyển đổi tiếp thị, đổi mới kênh, tích hợp trực tuyến với ngoại tuyến (O2O), và cởi mở nền tảng. Thành công này cho phép Suning sẵn sàng tận dụng các cơ hội trong kỷ nguyên bán lẻ mới, và tận dụng lợi thế của các mô hình kinh doanh và lợi nhuận mới nổi để tăng tốc sự phát triển và phát triển trong tương lai.

Thêm vào đó, Suning và CEIBS sẽ hợp tác đào tạo nhân viên và tuyển dụng nhân tài. Wang Gao, Giáo sư về tiếp thị của CEIBS, cho biết, "Sản phẩm chính của CEIBS là giáo dục. Do đó, chúng tôi sẵn sàng giúp xây dựng cơ sở nhân tài cho Suning và làm hết sức mình để phát triển lâu dài hoạt động huấn luyện và tuyển dụng nhân viên cho Suning".

"CEIBS là trường kinh doanh hàng đầu với đẳng cấp thế giới ở châu Á. Kể từ khi thành lập, Trường đã theo đuổi việc nghiên cứu kinh doanh tiên tiến ở Trung Quốc, giúp các doanh nghiệp Trung Quốc đổi mới và chuyển đổi để nắm bắt tốt hơn các cơ hội do nhu cầu thị trường được nâng cấp. Là công ty bán lẻ thông minh O2O hàng đầu, Suning đã trải nghiệm và tham gia vào việc chuyển đổi ngành bán lẻ của Trung Quốc. Hai bên sẽ hợp tác cùng nhau khám phá

phát triển ngành và đóng góp kinh nghiệm thực tế cũng như hiểu biết sâu sắc của chúng tôi cho các đồng nghiệp trong ngành", ông Meng Xiangsheng, Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc nhân lực của Suning.com cho biết.

Suning đã thành lập Viện nghiên cứu bán lẻ thông minh Suning năm 2018, chuyên về nghiên cứu tái thiết công nghệ trong ngành bán lẻ.

Giới thiệu Suning

Thành lập năm 1990, Suning là một trong những doanh nghiệp thương mại hàng đầu tại Trung Quốc với hai công ty đại chúng ở Trung Quốc và Nhật Bản. Năm 2017, Suning Holding đứng thứ hai trong số 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Trung Quốc với doanh thu hàng năm là 65,7 tỷ USD (412,95 tỷ Nhân dân tệ - RMB). Với sứ mệnh "Dẫn đầu hệ sinh thái trên nhiều lĩnh vực bằng cách tạo ra chất lượng cuộc sống ưu tú cho mọi người", Suning đã củng cố và mở rộng hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình thông qua 8 lĩnh vực: Suning.com, hậu cần, Dịch vụ tài chính, Công nghệ, Bất động sản, Truyền thông & Giải trí, Thể thao, và Đầu tư, trong đó Suning.com nằm trong danh sách Fortune Global 500 năm 2017.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.suningholdings.com

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180705/2180078-1

Nguồn: Suning 

Source: Suning
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Education

Electronic Commerce

Higher Education

Multimedia/Online/Internet

Retail

Contracts

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us