omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Trước sự kiện Rail + Metro Trung Quốc 2018: Thị trường vận tải đường sắt ở Trung Quốc tạo bước đột phá với bốn xu thế phát triển mới

2018-07-10 10:00

TTXVN (Shanghai, ngày 10 tháng 7 năm 2018 /PRNewswire/ --

Rail + Metro Trung Quốc 2018, được tạo ra bởi Tập đoàn Shentong Metro Thượng Hải và Công ty TNHH Intex Exhibition Thượng Hải, sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải từ 7-9/11/2018.

I. Thị trường vận tải đường sắt ở Trung Quốc đã có sự bùng nổ mạnh mẽ với quy mô thị trường nghìn tỷ trong nhiều năm

Đến cuối tháng 12 năm 2017, 33 thành phố ở Trung Quốc có phương tiện vận tải đường sắt và tổng số số dặm đã vượt quá 4.500 dặm. Đến năm 2020, số dặm hoạt động của vận tải đường sắt đô thị ở Trung Quốc dự kiến đạt 7.700 dặm. Về đường sắt, số dặm hoạt động của tuyến đường sắt trên khắp cả nước đã vượt quá 120.000 dặm; số dặm hoạt động của đường sắt cao tốc đã đạt đến 25.000 dặm. Thị trường vận tải đường sắt của Trung Quốc sẽ vẫn thu hút tất cả mọi ngành tham gia trong tương lai.

II. Bốn xu thế phát triển chính nổi bật từ sự theo đuổi việc dẫn dắt thế giới

Vận tải đường sắt đô thị ở Trung Quốc đang phát triển theo hướng quy mô lớn, cơ cấu kết nối, hệ thống đa dạng và thiết bị thông minh trong những năm gần đây. Thị trường lớn hơn thu hút nhiều bên liên quan tham gia kinh doanh. Công nghệ mới như thanh toán không dùng tiền mặt và thanh toán quét khuôn mặt đã được áp dụng cho nhiều thành phố khác nhau, trong đó phần lớn đã thay đổi mô hình thanh toán.

III. Nắm bắt xu hướng thị trường và nhận được tất cả những gì bạn muốn tại Rail + Metro Trung Quốc 2018

Triển lãm vận tải đường sắt quốc tế Thượng Hải 2018 (Rail + Metro Trung Quốc 2018) sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải từ ngày 7-9/11/2018. Triển lãm mong muốn truyền đạt kịp thời thông tin ngành công nghiệp thực tiễn nhất này và xây dựng một nền tảng thương mại tích hợp. Hơn 200 nhà triển lãm sẽ tham dự chương trình, 20.000 du khách dự kiến sẽ tham gia chương trình này. Các tập đoàn CRRC, Bombardier Transportation, Alstom và BYD sẽ giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới nhất.

Hội nghị đường sắt quốc tế Trung Quốc về giao thông đô thị và liên thành phố (CIRC 2018) sẽ được tổ chức cùng với triển lãm. Chủ đề của CIRC 2018 là 'Đổi mới trong giao thông - Hệ thống giao thông đô thị thông minh và tương lai phát triển của chúng'. Các hội thảo phụ sẽ tập trung vào 'đường sắt liên thành phố, giao thông đường sắt, vận tải đường sắt đô thị và vận tải khối lượng trung bình', hơn 200 nhà lãnh đạo và chuyên gia sẽ tham gia phát biểu quan trọng, hơn 2.000 khán giả dự kiến tham gia sự kiện này.

Chúng tôi tin rằng chương trình năm 2018 sẽ đạt mức cao mới từ mọi khía cạnh và mang lại cùng với tất cả các nhân vật hàng đầu trong ngành.

Liên hệ:
Annie Shi
021-62952073
Shianan@shanghai-intex.com

Source: Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd.
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Railroads and Intermodal Transportation

Transportation

Trade show news

Future Events

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us