omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Suning Logistics ký hợp tác chiến lược với Baidu Apollo để thúc đẩy công nghệ tự lái

2018-07-11 08:57

TTXVN (NANJING, Trung Quốc, ngày 11 tháng 7 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Sự hợp tác có thể thấy sản xuất hàng loạt các phương tiện giao hàng không người lái vào năm 2020

Suning Logistics, một công ty con của tập đoàn Suning Holdings, hôm nay tiết lộ họ đã ký một quan hệ đối tác chiến lược với Baidu Apollo để thúc đẩy ứng dụng thương mại của công nghệ tự lái có thể thấy sản xuất hàng loạt các phương tiện giao hàng không người lái vào đầu năm 2020.

Suning và Baidu, đã công bố quan hệ đối tác tại sự kiện "Baidu Create 2018" tại Bắc Kinh. Hai bên cũng tiết lộ một chiếc xe giao hàng không người lái có tên là "MicroCar". Được trang bị hệ thống thông minh hạng L4 của Baidu, MicroCar đã được thiết kế để giải quyết những gì Suning mô tả là "vấn đề phân phối 5km cuối cùng".

Microcar, trang bị hệ thống thông minh lớp L4 của Baidu
Microcar, trang bị hệ thống thông minh lớp L4 của Baidu

Suning cũng giới thiệu hệ thống hậu cần thông minh của mình, bao gồm các kịch bản giao hàng tận nơi cung cấp cơ hội cho công nghệ tự lái của Baidu Apollo được đưa vào sử dụng thương mại. Các kịch bản giao hàng đầu cuối của Suning bao gồm: Smart Community (xe giao hàng không người lái + tủ đón tự động); Giao hàng tức thì địa phương (cửa hàng tiện lợi Suning + xe giao hàng không người lái); và Phân phối Di động (xe phân phối không người lái + tuyến phân phối cố định).

Suning có kế hoạch đưa công nghệ tự lái vào sử dụng thương mại đầu tiên trong các dịch vụ Chuyển phát nhanh địa phương của mình. Hiện tại, cửa hàng tiện lợi Suning cung cấp dịch vụ giao hàng trong vòng 3km và phương tiện giao thông tự lái không người lái sẽ là một bổ sung cho giao thông, cho phép dịch vụ giao hàng 24 giờ phục vụ tốt hơn cộng đồng địa phương.

Lu Junfeng, Phó Chủ tịch Suning Logistics cho biết, "Bằng cách kết hợp các kịch bản cộng đồng thông minh phong phú được xây dựng bởi Suning, và công nghệ tự lái không người lái tiên tiến được phát triển bởi Baidu trong chương trình Apollo, giờ đây chúng tôi đã gần gũi hơn với việc thực hiện thương mại hóa công nghệ tự lái hoàn toàn, tự lái. Trong tương lai, với sự tiếp tục hợp tác sâu sắc giữa Suning và Baidu, một hình thức cộng đồng hậu cần thông minh mới sẽ có lợi hơn cho công chúng bằng cách làm cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn. "

Năm 2018, Suning Logistics đã đầu tư rất lớn vào thương mại hóa tự lái, tung ra một số cơ sở hậu cần không người lái. Vào tháng 5, Suning đã hoàn thiện thành công một thử nghiệm cho chiếc xe tải tự lái hạng nặng "Strolling Dragon", chiếc xe tải tự lái đầu tiên được phát triển bởi một công ty thương mại điện tử Trung Quốc để vượt qua các bài kiểm tra khuôn viên hậu cần và kiểm tra đường cao tốc Trung Quốc. Vào tháng 4, Suning chính thức khai trương kho hàng tự động có hướng dẫn viên (AGV) ở Tế Nam, cung cấp giải pháp "hàng hóa cho người" sử dụng robot để rút ngắn quá trình đón và chọn trong kho đến 10 giây - hiệu quả gấp năm lần hơn công việc thủ công.

Quan hệ đối tác với Baidu Apollo là một phần trong chiến lược của Sunning nhằm cung cấp các giải pháp hậu cần hoàn toàn tự động được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo (AI). Sunning cho biết họ sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty công nghệ để xây dựng một hệ thống hậu cần thông minh, trong đó xe tự lái, xe tự động và robot làm việc liên tục để hoàn thành công việc giao hàng cho con người.

Giới thiệu về Suning

Thành lập năm 1990, Suning là một trong những doanh nghiệp thương mại hàng đầu tại Trung Quốc với hai công ty đại chúng ở Trung Quốc và Nhật Bản. Năm 2017, Suning Holding đứng thứ 2 trong số 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Trung Quốc với doanh thu năm đạt 65,7 tỷ USD (412,95 tỷ Nhân dân tệ). Với sứ mệnh "Đi đầu hệ sinh thái trên nhiều lĩnh vực bằng cách tạo ra chất lượng cuộc sống ưu tú cho mọi người", Suning đã củng cố và mở rộng hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình thông qua 8 lĩnh vực: Suning.com, Logistics, dịch vụ tài chính, công nghệ, bất động sản, truyền thông & giải trí , thể thao, và đầu tư, trong đó Suning.com đã được vào danh sách Fortune Global 500 năm 2017.

Để có thêm thông tin, vui lòng truy câp www.suningholdings.com.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180710/2183002-1

Source: Suning
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Auto

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Transportation

Licensing/marketing agreements

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us