omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

DATAVLT dự đoán một sự chuyển biến tương quan trong kỷ nguyên siêu cá nhân hóa

2018-07-12 14:50

Phân tích dữ liệu chuỗi khối (Blockchain) sẽ là người thay đổi cuộc chơi để thấu hiểu nhu cầu khách hàng

TTXVN (SINGAPORE, ngày 12 tháng 7 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/--

Chìa khóa để gắn kết khách hàng nằm trong sự thấu hiểu và hiểu biết khách hàng. Các công ty có thể cá nhân hóa dịch vụ của mình cho khách hàng sẽ gặt hái được những thành công to lớn. Nhưng làm thế nào để các nhà tiếp thị thấu hiểu được rất nhiều dữ liệu để tạo một cái gì đó thực sự được cá nhân hóa?

Siêu cá nhân hóa không chỉ gói gọn trong những hiểu biết bề nổi của khách hàng. Các công ty hiện đang trong giai đoạn công nghệ tiếp thị, nơi họ sở hữu dữ liệu để thực sự đào sâu hơn và
hiểu thấu đáo các phương thức hành vi của người tiêu dùng; không chỉ đáp ứng kỳ vọng mà còn để dự đoán những kỳ vọng đó và cuối cùng là gắn kết sâu sắc với người tiêu dùng.

Nhiều người tiêu dùng muốn các thương hiệu thấu hiểu họ tốt hơn, và biết khi nào và khi nào
không tiếp cận họ. Tương tự, một số lượng lớn các nhà tiếp thị cũng tập trung vào khả năng phân tích dữ liệu của họ, công nghệ truyền thông đặt trước và các nền tảng quản lý dữ liệu hồ sơ khách hàng để cung cấp các trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa. Mặc dù vậy, phần lớn các chuyên gia này vẫn gặp khó khăn khi tương tác với người tiêu dùng theo cách thực sự được cá nhân hóa theo thời gian thực.

Khó khăn nảy sinh trong việc thu thập thông tin chi tiết một cách nhanh chóng và hiệu quả, có đủ dữ liệu liên quan và vấn đề dữ liệu không chính xác. Công nghệ Blockchain giải quyết vấn đề này, cho phép các nhà tiếp thị cá nhân hóa quy trình hợp lý, bằng cách đưa sự phức tạp ra khỏi phân tích dữ liệu và biến tất cả điều đó trở nên khả thi.

"Dữ liệu là tất cả mọi thứ trong kỷ nguyên hiện đại, điều này đặc biệt đúng đối với các nhà tiếp thị", nhà đồng sáng lập DATAVLT, Michelle Yeo nói. "Vấn đề đối với các phương thức phân tích dữ liệu và lưu trữ chính là cách thức chúng được lưu trữ và chứa đựng dựa trên các bộ phận khác nhau. Điều này tạo ra một tình huống mà các công ty không có sự hiểu biết đúng đắn, rộng rãi về chính dữ liệu của họ".

Bà ấy cũng biết điều đó. Yeo đã dành một phần quan trọng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong tiếp thị và truyền thông trước khi theo đuổi tạo dựng nền tảng phân tích dữ liệu về công nghệ blockchain.

Siêu cá nhân hóa yêu cầu dữ liệu chất lượng và công nghệ dữ liệu mục tiêu. Công nghệ sổ cái phân phối của DATAVLT đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được lưu giữ minh bạch trên các kho chứa và mọi thay đổi được thực hiện đều được xác minh và không thay đổi. DATAVLT có thể giúp các nhà tiếp thị tăng cường những nỗ lực trong việc siêu cá nhân hóa dịch vụ của họ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp dữ liệu phân tích nâng cao, song thân thiện với người dùng.

Về DATAVLT

DATAVLT là một nền tảng phân tích dữ liệu linh hoạt, sáng tạo, theo yêu cầu, được bảo mật bằng công nghệ Blockchain, được thiết kế để cung cấp cho người dùng các thông tin tích hợp và chi tiết tương quan. Được hỗ trợ nhờ trí tuệ nhân tạo và khả năng máy học, nền tảng này tăng cường cho các doanh nghiệp tạo ra gói dữ liệu lớn và quy mô chi phí hiệu quả. Về cơ bản, DATAVLT là một nền tảng quản lý thông tin/dữ liệu đầu cuối.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180607/2154400-1LOGO

NGUỒN:  DATAVLT

Source: DATAVLT
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Blockchain

Data Analytics

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us