omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Cựu phó chủ tịch OPPO Sky Li từ chức để thành lập thương hiệu công nghệ mới Realme

2018-08-03 08:25

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 3 tháng 8 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/-

Mới đây, cựu giám đốc điều hành cấp cao của OPPO, Bingzhong Li (Sky Li) đã thông báo trên
Weibo của mình rằng ông đã chính thức từ chức từ OPPO và thành lập thương hiệu công nghệ Realme. Trong tương lai, thương hiệu Realme sẽ tập trung vào việc cung cấp điện thoại di động tích hợp hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế thời trang, mang lại cho giới trẻ một cuộc sống vui vẻ với đặc tính "công nghệ" và "vẻ đẹp" với giá cả phải chăng.

Sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên của Realme 1 đã được công nhận rộng rãi với hiệu suất tuyệt vời và xuất hiện ngay lập tức kể từ khi ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 5 năm 2018. Nó được bán hết trong vòng hai phút sau khi mở bán, đưa dòng điện thoại này trở thành "Sản phẩm bán chạy nhất" trên Amazon Ấn Độ. Nó đã vươn lên vị trí thứ hai trên thị trường điện thoại thông minh ở Ấn Độ ngay về lượng bán hàng ngay trong tháng tiếp theo. Điện thoại có tỷ lệ màn hình 18: 9 với màn hình 6.0 inch độ phân giải FHD+ và được trang bị chipset MTK Helio P60, camera sau 13 megapixel, camera selfie phía trước 8 megapixel, và pin tích hợp 3410mAh. Giá của dòng điện thoại này khởi điểm từ 8.990 rupee Ấn Độ (tương đương khoảng 885 Nhân dân tệ) và phiên bản cao cấp có giá 13.990 rupee Ấn Độ (tương đương khoảng 1.396 Nhân dân tệ). Theo báo cáo của NDTV, một hãng truyền thông uy tín tại Ấn Độ, Realme 1 đã nhận được xếp hạng 4.4 trên Amazon Ấn Độ, và trở thành sản phẩm "Được đánh giá cao nhất" trong xếp hạng những nhà bán hàng tốt nhất Amazon. Với kết cấu thiết kế viền cắt kim cương tuyệt đẹp, dòng điện thoại này đã ghi nhận được hiệu suất bán hàng tuyệt vời trên Amazon. Theo số liệu từ Amazon Ấn Độ, Realme 1 đã bán được 400.000 máy sau khi ra mắt, một con số lớn với thương hiệu mới này. Trong bối cảnh Realme đang hướng tới thị trường toàn cầu, nó cũng tạo ra động lực mới cho ngành công nghiệp smartphone toàn cầu.

Sky Li, nhà sáng lập Realme, cựu phó chủ tịch OPPO và là người đứng đầu bộ phận kinh doanh ở nước ngoài của OPPO, người đã dẫn dắt OPPO phát triển từ doanh nghiệp chỉ hiện diện tại 3 thị trường thành một doanh nghiệp có mặt tại 31 quốc gia và khu vực bao gồm Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Đại Dương. Dưới sự chỉ đạo của Sky Li, hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của OPPO khởi đầu từ sơ khai và hiện đang nằm trong top ba ở nhiều quốc gia.

Nguồn: Realme

Source: Realme
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Mobile Entertainment

Telecommunications

Wireless Communications

New products/services

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us