omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Humanscape sẽ xây dựng mạng lưới bệnh nhân dựa trên blockchain tốt nhất ở châu Á

2018-08-03 21:34

- Chia sẻ trực tiếp về các triệu chứng và quá trình điều trị và các điều khoản đền bù cho việc chia sẻ thông tin.
- Dự kiến sẽ phát hành "Humanscape" dựa trên blockchain (chuỗi khối) vào cuối năm nay.

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 3 tháng 8 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/-

Ngày nay, ngày càng có nhiều người mắc các căn bệnh nghiêm trọng, nan y và/hoặc bệnh hiếm. Tuy nhiên, việc truy cập thông tin về các điều kiện như vậy rất bị hạn chế, thông qua bệnh viện hoặc Internet. Mặc dù có các cộng đồng và tổ chức phục vụ những người mắc bệnh nhất định, thông tin không có sẵn rộng rãi do tính chất đặc trưng chung của bệnh tật.

Min-hoo Chang, Giám đốc điều hành của Humanscape, phát biểu tại 'Triển lãm Blockchain 2018' được tổ chức tại Amsterdam
Min-hoo Chang, Giám đốc điều hành của Humanscape, phát biểu tại 'Triển lãm Blockchain 2018' được tổ chức tại Amsterdam

Phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin (IT) trong lĩnh vực y tế trong vòng 4 năm qua, Humanscape nhận ra rằng thiếu các nền tảng thông tin sức khỏe phù hợp. Họ tin rằng việc cung cấp một nền tảng trao đổi thông tin giúp bệnh nhân kiểm soát hoàn toàn dữ liệu y tế bệnh nhân của chính mình (PGHD) và cho phép các công ty dược phẩm, bác sĩ và bệnh viện sử dụng dữ liệu, sẽ giúp chúng ta tìm ra các phương pháp điều trị mới và cải thiện hơn nữa phương pháp điều trị hiện có.

Ngoài ra, áp dụng công nghệ blockchain cho việc quản lý dữ liệu sức khỏe bệnh nhân như vậy
sẽ cho phép trao đổi và lưu trữ dữ liệu an toàn. Khi bệnh nhân ghi lại thông tin về bệnh tật của họ thông qua Humanscape, thông tin được mã hóa và chỉ có thể được sử dụng trong các khu vực được chỉ định. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được bồi thường tương ứng khi họ chia sẻ thông tin trên nền tảng của bệnh nhân này. Min-hoo Chang, Giám đốc điều hành của Humanscape, bình luận "Hành động chia sẻ thông tin đơn giản có thể hữu ích cho những người mắc bệnh hiếm và nan y, chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến tỷ lệ tham gia cao". "Bệnh nhân có thể đổi khoản đền bù sang tiền mặt. Đội ngũ Humanscape cũng đang có kế hoạch có nhiều dApps (ứng dụng phi tập trung) để cho phép bệnh nhân mua thuốc không kê theo đơn, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế bằng chính đồng tiền mà họ kiếm được khi được đền bù.

Phản hồi hoan nghênh của các tổ chức bệnh nhân và các công ty dược phẩm đối với Humanscape vượt quá mong đợi của họ. Chang bình luận, "Các tổ chức bệnh nhân vốn đang rất cần dữ liệu bệnh nhân được tổ chức tốt, đã nhận ra giá trị của dự án Humanscape. Humanscape đã ký MOU với các tổ chức bệnh nhân với các căn bệnh liên quan đến võng mạc hiếm gặp, Quỹ Chống mù lòa và Amseungmo của Hàn Quốc (một trong những cộng đồng bệnh nhân ung thư nổi tiếng nhất) và cũng đang thảo luận về hợp tác nhiều mặt nhiều hơn nữa". Chang cũng nói rằng "Quan chức điều hành các công ty dược phẩm toàn cầu cần thông tin bệnh nhân về chữa trị bệnh nhân, tình trạng thể chất và lối sống, đã tham gia Humanscape với tư cách là cố vấn và tích cực tham gia vào các hoạt động kinh doanh của công ty".

Mục tiêu lâu dài của Humanscape là cung cấp dịch vụ cộng đồng chăm sóc sức khỏe tốt nhất ở châu Á, đặc biệt là ở những nước có dịch vụ y tế kém. Để hướng tới mục tiêu này, công ty đã thành lập một chi nhánh tại Indonesia và hiện đang thiết lập hợp tác với các công ty và bệnh viện địa phương. Hơn nữa, Humanscape đang bước vào thị trường Việt Nam thông qua Chương trình mở rộng toàn cầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và doanh nghiệp khởi nghiệp (startups) với sự hỗ trợ của Trung tâm Chungnam dành cho kinh tế sáng tạo và đổi mới.

Chang nói, "Có khá ít bệnh nhân bị các căn bệnh hiếm gặp và nan y, khiến các công ty dược phẩm hoạt động trong lĩnh vực này gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu một loại thuốc thích hợp được phát triển, nó sẽ là một "đại dương xanh". Trong bối cảnh đó, nếu chúng ta có thể đạt được mục tiêu tạo ra cộng đồng bệnh nhân tốt nhất châu Á, tôi chắc chắn rằng nó sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người".

Telegram: https://t.me/Humanscape

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180802/2198737-1

NGUỒN:  Humanscape

Source: Humanscape
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Health Care/Hospital

Medical/Pharmaceuticals

Corporate Expansion

Blockchain

Data Analytics

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us