omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

JA Solar tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường Mexico

2018-08-06 10:35

TTXVN (BẮC KINH, ngày 6 tháng 8 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

JA Solar Holdings Co, Ltd ("JA Solar"), nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao, thông báo rằng họ đang cung cấp 404MW các mô-đun PV hiệu quả cao cho trạm năng lượng mặt trời ở Puerto Libertad , Mexico.

Dự án được phát triển bởi gã khổng lồ năng lượng toàn cầu ACCIONA Energy trong một liên doanh với Tuto Energy, một trong những nhà máy năng lượng mặt trời quy mô lớn nhất trong khu vực. Công suất phát điện của dự án dự kiến đạt 963GWh mỗi năm và phát thải carbon dioxide ở khu vực địa phương dự kiến sẽ giảm 925.443 tấn, nhờ đó có thể thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo trong khu vực.

Nằm trong sa mạc Sonoran ở Mexico, dự án nằm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt của nhiệt độ cao, bức xạ cực tím và bão cát. Kết quả là, có một yêu cầu nghiêm ngặt về độ tin cậy cao của các mô-đun năng lượng mặt trời được triển khai trong khu vực. Các sản phẩm của JA Solar đã vượt qua các thử nghiệm về môi trường và độ bền khác nhau, bao gồm thử nghiệm hạn hán và cát, nhiệt khô và kiểm tra nhiệt ẩm, và có thể hoạt động tốt trong những điều kiện khắc nghiệt này, đảm bảo tăng cường phát điện.

Hiệu suất tuyệt vời của các sản phẩm năng lượng mặt trời cũng đã cho phép JA Solar thiết lập sự hợp tác chặt chẽ với công ty năng lượng Mexico, IEnova, một công ty con của Sempra Energy, và cung cấp 200MW mô-đun năng lượng mặt trời cho dự án của công ty tại sa mạc Sonoran.

Ông Cao Bo, Phó Chủ tịch JA Solar, nhận xét: "Chúng tôi lạc quan về triển vọng ngành và phát triển năng lượng mặt trời ở Mexico. Năm 2017, chúng tôi thành lập một chi nhánh Mexico để mở rộng sự hiện diện và hỗ trợ khách hàng và đối tác trong khu vực. JA Solar sẽ tiếp tục tập trung mở rộng thị phần của mình trong khu vực và cung cấp cho khách hàng các mô-đun PV đáng tin cậy hơn và các dịch vụ chất lượng cao hơn. "

Đối với yêu cầu truyền thông:

Xiaorui Sun
+ 86-10-6361-1888 x1698
bj.sunxr@jasolar.com

NGUỒN: JA Solar Holdings Co., Ltd.

Source: JA Solar Holdings Co., Ltd.
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Alternative Energies

Computer/Electronics

Electronic Components

Environmental Products & Services

Green Technology

Oil/Energy

Utilities

Corporate Expansion

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us