omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Hơn 130 nước, tổ hợp triển lãm lớn nhất thế giới, và chỉ chưa đầy 100 ngày nữa: Hãy đếm ngược ngày khai mạc CIIE 2018

2018-08-06 12:01

TTXVN (Thượng Hải, 6/8/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc - China International Import Expo (CIIE) 2018, đã thông báo kết thúc quá trình đăng ký gian hàng. Với chưa đầy 100 ngày trước khi diễn ra lễ khai mạc, các hoạt động chuẩn bị hiện đang được triển khai rầm rộ với một loạt các phiên đáp ứng nhu cầu cho từng khu vực triển lãm theo kế hoạch diễn ra trước sự kiện lớn vào tháng 11 này.

Linh vật "Jinbao" và lô gô chính thức của China International Import Expo
Linh vật "Jinbao" và lô gô chính thức của China International Import Expo

CIIE, một sân chơi quan trọng để thúc đẩy quan hệ thương mại song phương giữa Trung Quốc và thế giới, sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2018. Tổng cộng, hơn 2.800 công ty sẽ tham gia hội chợ này, trong đó có 200 công ty nằm trong danh sách Fortune 500 cùng nhiều công ty đầu ngành. Theo thống kê sơ bộ, các đơn vị tham gia triển lãm sẽ mang đến hơn 100 sản phẩm, công nghệ và hàng hóa tiên tiến mới để lấp đầy 270.000 m2 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia ở Thượng Hải, tổ hợp triển lãm và xây dựng khối duy nhất lớn nhất thế giới.

Là hội chợ quốc gia đầu tiên theo chủ đề về nhập khẩu của thế giới, CIIE là một khởi đầu độc đáo và tuyệt vời trong lĩnh vực xúc tiến thương mại quốc tế. Khẩu hiệu của CIIE là "Kỷ nguyên mới, Tương lai chung", mang theo các nguyên tắc của Sáng kiến "Vành đai và Con đường", bao gồm tư vấn sâu rộng, đóng góp chung và chia sẻ lợi ích.

Người mua của CIIE tại sự kiện này sẽ có hình thức các đoàn thương mại "quốc gia" và sẽ bao gồm nhiều thành phần doanh nhân khác nhau, chẳng hạn như đại lý nhập khẩu, nhà phân phối, nhà bán buôn, nhà bán lẻ, công ty sản xuất và dịch vụ. Ngoài ra, một nhóm gồm 98 doanh nghiệp nhà nước được lựa chọn sẽ hình thành nhóm mua hàng đầu tiên. Tổng cộng, hơn 150.000 người mua hàng Trung Quốc và nước ngoài dự kiến sẽ tham dự hội chợ.

Để tối đa hóa cơ hội cho tất cả các đơn vị tham gia triển lãm, ban tổ chức đã tổ chức một loạt các sự kiện vệ tinh và các bài tập đáp ứng nhu cầu để tăng cường giao dịch và hỗ trợ người tham dự trước sự kiện chính diễn ra vào tháng 11. Sự kiện đầu tiên trong số này được tổ chức vào ngày 14/6/2018 cho các đơn vị tham gia triển lãm trong lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp, 36 thương gia và 35 doanh nghiệp quốc tế uy tín, trong đó có Wal-Mart, Metro và Takashimaya đã tham gia sự kiện. Phiên đáp ứng thứ 2, được tổ chức vào ngày 26/7, thu hút hơn 200 đơn vị tham gia triển lãm, thượng nhân và người mua của Trung Quốc và nước ngoài trong lĩnh vực may mặc, hàng tiêu dùng, điện tử, và các ngành công nghiệp thiết bị gia dụng để đánh dấu bắt đầu đếm ngược 100 ngày cho tới khi chính thức khai mạc sự kiện.

Mặc dù quá trình đăng ký gian hàng cho hội chợ năm nay đã kết thúc, các nhà tổ chức CIIE – do nhu cầu cao - đã bắt đầu chấp nhận đặt chỗ cho CIIE 2019 và đã ký hợp đồng với một số đơn vị tham gia triển lãm. Các công ty có nhu cầu tham dự CIIE 2019 nên đăng ký trước tại địa chỉ: https://www.ciie.org/ciie/f/book/index?locale=en

Triển lãm nhập khẩu quốc tế đầu tiên của Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2018 với một loạt sự kiện bên lề được tổ chức trước và sau sự kiện chính. Người tham dự được khuyến khích thường xuyên tra cứu trang web để biết tin tức và cập nhật nhằm tận dụng đầy đủ các sự kiện trước và sau CIIE này. Để biết thêm thông tin, xin truy cập https://www.ciie.org/zbh/en/

Giới thiệu China International Import Expo

Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc - China International Import Expo (CIIE), do Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải) Co., Ltd. tổ chức, được Bộ Thương mại CHND Trung Hoa và Chính quyền Nhân dân Thành phố Thượng Hải đồng tài trợ. Là triển lãm đầu tiên thuộc hình thức này, nó được các tổ chức quốc tế hỗ trợ, trong đó có WTO, UNCTAD và UNIDO.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180802/2202650-1

Nguồn: China International Import Expo

Source: China International Import Expo
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Household Products

Household/Consumer/Cosmetics

Trade show news

Future Events

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us