omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Tongdun Technology được đưa vào danh sách doanh nghiệp công nghệ tài chính hàng đầu của CB Insights

2018-08-07 17:43

TTXVN (Hàng Châu, Trung Quốc, 7/8/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Tongdun Technology đã trở thành một trong 27 doanh nghiệp cuối cùng nằm trong danh sách hàng đầu "Global Fintech Unicorns" mới được công bố bởi CB Insights, một tổ chức nghiên cứu vốn mạo hiểm quốc tế nổi tiếng. Ba công ty Trung Quốc khác trong danh sách này là Lu.com, 51Xinyongka và Tuandaiwang.

Theo CB Insights, công ty "kỳ lân" (unicorn) không chỉ có giá trị cao, mà quan trọng hơn, nó cần có các mô hình kinh doanh độc đáo, lợi thế và khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực của mình. Có 4 công ty công nghệ tài chính (fintech) Trung Quốc được đưa vào danh sách số một này năm nay của CB Insights, điều cho thấy sự quan tâm của quốc tế đối với quá trình phát triển công nghệ tài chính nhanh chóng ở Trung Quốc và quốc gia này đang chứng tỏ khả năng cạnh tranh của mình trong lĩnh vực này.

Tongdun Technology là công ty kiểm soát rủi ro thông minh duy nhất nằm trong danh sách trên, điều thể hiện sự công nhận và niềm tin từ thị trường vốn. Kể từ khi thành lập năm 2013, Tongdun Technology vẫn cam kết kết hợp sâu sắc các công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quản lý rủi ro qua Internet và các lĩnh vực chống gian lận. Nó giúp doanh nghiệp cải thiện kiểm soát rủi ro chung và thúc đẩy phát triển lành mạnh lĩnh vực này thông qua các khám phá và thực hành các kịch bản đa cấp, đa chiều và toàn diện.

Được thành lập năm 2013, Tongdun Technology là nhà cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro thông minh chuyên nghiệp của bên thứ ba có trụ sở tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Kể từ ngày ra đời, Tongdun đã phục vụ khách hàng của mình theo mô hình kiểm soát rủi ro tập trung vào "mạng lưới toàn vẹn thông minh". Bằng cách tích hợp trí thông minh nhân tạo vào quản lý rủi ro, Tongdun cung cấp cho khách hàng trong các lĩnh vực cho vay P2P, tài chính vi mô, ngân hàng, bảo hiểm, quản lý quỹ, thanh toán của bên thứ ba, OTA, thương mại điện tử, O2O, chơi game, truyền thông xã hội, và các lĩnh vực đăng phát trực tiếp, các giải pháp kiểm soát rủi ro hoàn toàn thông minh hiệu quả cao.

Sự phát triển của công ty trong vài năm qua khiến nó trở thành doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực. Cho đến nay, hơn 10.000 khách hàng là doanh nghiệp đã chọn sản phẩm và dịch vụ của Tongdun.

Tongdun thành lập một phòng thí nghiệm kiểm soát rủi ro thông minh ở Bắc Mỹ vào tháng 6/2017 để khai thác khả năng sử dụng công nghệ blockchain trong các tình huống kiểm soát rủi ro tài chính.

Tháng 11/2017, Tongdun Technology được trao chứng nhận "Doanh nghiệp công nghệ cao mới". Việc trao giải này phản ánh sự công nhận của nhà nước và sự hỗ trợ đối với khả năng đổi mới và tiềm năng phát triển của công ty.

Tháng 1/2018, Tongdun International, chi nhánh Singapore của Tongdun Technology, được thành lập để mở ra cánh cửa vào thị trường Đông Nam Á.

Nguồn:  Tongdun Technology

Source: Tongdun Technology
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Survey, Polls & Research

Financial Technology

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us