omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Seraphim được công nhận là Phòng thí nghiệm CTF IEC thứ ba trên toàn cầu

2018-08-07 20:30

TTXVN (NANJING, Trung Quốc, ngày 7 tháng 8 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Gần đây, TUV SUD đã cấp chứng chỉ IEC CTF thứ ba (Chứng nhận Cơ sở Thử nghiệm Khách hàng) cho Công ty TNHH Hệ thống Năng lượng Mặt trời Seraphim Jiangsu (Seraphim), nhà sản xuất sản phẩm năng lượng mặt trời đẳng cấp thế giới trong ngành công nghiệp PV.

Để hoàn thành chứng chỉ CTF, một tổ chức được yêu cầu phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về cấu trúc nhân sự, cơ sở môi trường, kiểm soát tài liệu, quản lý mẫu,... Trở thành Phòng thí nghiệm CTF hợp lệ nghĩa là Seraphim sẽ được liệt kê trên trang web chính thức của IEC, và các kết quả thử nghiệm của nó có thể được sử dụng trực tiếp trong các báo cáo "Chứng nhận cơ thể" ("CB") do TUV SUD phát hành. Hơn nữa, Seraphim cũng có thể đưa ra các báo cáo thử nghiệm CB cho các sản phẩm mới hoặc giới thiệu vật liệu từ phòng thí nghiệm của chính nó, làm giảm đáng kể thời gian và năng lượng được sử dụng cho vận chuyển mẫu - và tăng tốc việc phát hành sản phẩm mới.

 "Thật vinh dự khi trở thành phòng thí nghiệm CTF đạt tiêu chuẩn IEC thứ ba. Đây là giấy chứng nhận phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới thứ năm mà chúng tôi nhận được sau CSA, CNAS, CTC và TUV" Polaris Li, Tổng Giám đốc của Seraphim nói. "Seraphim hiểu rằng sự đổi mới là một bước đi quan trọng, vì vậy chúng tôi cống hiến hết mình để tìm ra con đường tốt nhất. Điều kiện phòng thí nghiệm CTF tiếp tục thừa nhận sức mạnh của Seraphim trong kiểm soát chất lượng và thử nghiệm. Trong khi đó, chứng nhận mang lại lợi ích ngay lập tức cho khách hàng của chúng tôi."

"Chúng tôi rất vui khi thấy tiến bộ liên tục của Seraphim trong R&D", Zhulin Zhang, Giám đốc điều hành của SMN Business tại TUV SUD Greater China nhận xét. "CTF là một chứng chỉ ưu tú mà chỉ có một vài ứng viên có được. Chứng chỉ này chứng tỏ khả năng quản lý lành nghề và khả năng kiểm tra tuyệt vời của Seraphim".

Về Seraphim:

Được thành lập vào năm 2011, Seraphim đã đăng ký những thành tựu ấn tượng trong một thời gian ngắn. Seraphim đã giành được sự phân biệt cấp 1 từ BNEF, hiệu suất hàng đầu từ DNVGL và niềm tin của các khách hàng trên toàn thế giới. Với tổng công suất 3GW, Seraphim phục vụ khách hàng toàn cầu với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Đến cuối năm 2017, hơn 4GW sản phẩm Seraphim đã được lắp đặt tại hơn 30 quốc gia.

Về TUV SUD

TUV SUD là nhà cung cấp giải pháp chất lượng, an toàn và phát triển bền vững chuyên về kiểm tra, kiểm tra, kiểm toán, chứng nhận, đào tạo và dịch vụ kiến thức. Được đại diện bởi hơn 24.000 nhân viên trên 1.000 địa điểm trên toàn thế giới, TUV SUD nắm giữ các chứng chỉ ở châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Á và châu Phi. Bằng cách cung cấp các giải pháp khách quan cho khách hàng, TUV SUD bổ sung giá trị hữu hình cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng và môi trường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.seraphim-energy.com.

NGUỒN: Seraphim

Source: Seraphim
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Alternative Energies

Banking/Financial Service

Green Technology

Oil/Energy

Utilities

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us