omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Halodata ra mắt các giải pháp bảo mật mới tại RSA 2018

2018-08-08 17:56

TTXVN (SINGAPORE, ngày 8 tháng 8 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet /-

Halodata Group, nhà phân phối bảo mật dữ liệu giá trị gia tăng, đã ra mắt 4 giải pháp bảo mật thông tin mới tại Hội nghị RSA APJ 2018 từ ngày 25-27 tháng 7 tại Marina Bay Sands. Các giải pháp được giới thiệu gồm, 8MAN, Netshield, Zimperium và Swivel Secure, trình diễn công nghệ tiên tiến mới trong Kiểm soát truy cập (Access Control) và Phòng vệ trước mối đe dọa trên di động (Mobile Threat Defence), hai chủ đề nóng liên quan tới những vụ rò rỉ dữ liệu mới đây trong khu vực.

Team Halodata at RSA Conference APJ 2018
Team Halodata at RSA Conference APJ 2018

 

"Thị trường ASEAN đã phát triển nhanh chóng trên thị trường an ninh mạng, tuy nhiên các chiến lược cơ bản như Báo cáo Thư mục hoạt động (Active Directory Reporting), Xác thực đa yếu tố và Kiểm soát truy cập mạng vẫn bị thiếu. Các công cụ Ngăn ngừa mất dữ liệu và Phân loại dữ liệu; nền tảng của bất kỳ việc triển khai bảo mật nào, dường như đều bị bỏ qua", Resham Ganglani, Giám đốc điều hành của Halodata, giải thích.

Steven Gormly, Giám đốc trước bán hàng quốc tế cho 8MAN nói thêm: "Đó đã là một triển lãm tuyệt vời về tổng thể, nhưng dường như vẫn thiếu nhận thức về việc liệu các công ty có khả năng quản lý quyền truy cập và Thư mục hoạt động kiểm toán. Giải pháp quản lý quyền truy cập 8MAN cung cấp sự minh bạch hoàn toàn về người có quyền truy cập dữ liệu và những gì họ đang làm với nó".

Mike McKinzie, Giám đốc khu vực Bắc Mỹ và Châu Á-Thái Bình Dương của Swivel Secure chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Halodata tại khu vực này và từ chuyến đi của tôi
đến IndonesiaSingapore, tôi có thể thấy nhu cầu ngày càng tăng về xác thực đa yếu tố, không chỉ trong lĩnh vực Internet banking. Swivel Secure và Halodata rất vui mừng đảm bảo rằng lĩnh vực này sẽ đạt kết quả tốt nhất với các giải pháp MFA của chúng tôi".

Tham dự hội nghị RSA lần thứ 4 tại Singapore, Carmen Oprita, Giám đốc bán hàng và Phát triển kinh doanh của Cososys SRL từ Cluj, Romania và văn phòng khu vực của hãng, Cososys Far East, nhận xét, "Quan hệ đối tác của chúng tôi với Halodata đã phát triển mạnh mẽ trong một thời gian dài. Sự kiện tại RSA luôn mang đến cho chúng tôi cơ hội và nền tảng để giới thiệu giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu hàng đầu của chúng tôi hoạt động trên tất cả các nền tảng hệ điều hành. Giải pháp hàng đầu của chúng tôi, Endpoint Protector đã ghi nhận lượng cài đặt kỷ lục tại  ASEAN và chúng tôi mong đợi điều này sẽ tiếp tục trong những năm tới".

Hai quý ông bận rộn tại gian hàng của Halodata, là ông Vic Mankotia, Phó chủ tịch bán hàng, Châu Á và Nhật Bản; và Giám đốc trước bán hàng, Pat Shueh, từ Zimperium. Bộ đôi này đã cho thấy điện thoại di động bị làm hại một cách dễ dàng như thế nào mà không có bất kỳ dấu hiệu chơi xấu nào. "Môi trường đầy đe dọa đang phát triển trên điện thoại di động. Chúng ta ngày càng thực hiện nhiều công việc kinh doanh hàng ngày trên điện thoại của mình và đó là nơi dữ liệu của chúng ta dễ bị tổn thương nhất. Đây là mô hình tiếp theo cho những kẻ tấn công và điều quan trọng là phải giữ an toàn không chỉ các thiết bị di động mà cả các ứng dụng nữa. Cùng với Halodata, chúng tôi mong muốn tiếp tục dẫn đầu trên không gian phòng ngừa mối đe dọa trên thiết bị di động", ông Mankotia giải thích.

Halodata là nhà phân phối bảo mật giá trị gia tăng trong khu vực Đông Nam Á với các văn phòng ở Singapore, MalaysiaIndonesia và là thành viên của IAPP và đối tác đào tạo của OCEG, Halodata hướng tới việc giảm khoảng cách giữa quyền riêng tư, bảo mật, quản trị và công nghệ.

NGUỒN: Halodata International Pte Ltd

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180807/2205748-1
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180807/2205748-1LOGO

Source: Halodata International Pte Ltd
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

High Tech Security

Internet Technology

Mobile Entertainment

Contracts

New products/services

Trade show news

Data Analytics

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us