omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

BYFX Global Co., Limited được CIMA cấp Giấy phép Kinh doanh Đầu tư Chứng khoán Đầy đủ (Số tham chiếu 1458866) để hoạt động như một Nhà hoạt động Thị trường

2018-08-13 10:00

TTXVN (GRAND CAYMAN, Cayman Islands, ngày 13 tháng 8 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/-

BYFX Global Co., Limited hân hạnh thông báo Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) đã cấp cho BYFX Global Co., Limited giấy phép kinh doanh đầu tư chứng khoán (SIBL), sẽ cho phép BYFX Global Co., Limited tiến hành kinh doanh đầu tư chứng khoán với vai trò như một nhà hoạt động thị trường. Theo SIBL, chứng khoán được định nghĩa rộng rãi, như cổ phiếu, công cụ nợ, bảo đảm, quyền chọn, kỳ hạn và hợp đồng cho sự khác biệt. Phạm vi này cho phép BYFX Global Co., Limited cung cấp một loạt các sản phẩm tài chính trong tương lai, như cung cấp các hợp đồng giao dịch chênh lệch (CFD) trong giao dịch ngoại hối đòn bẩy, thị trường vàng giao ngay khi ra mắt.

An SBI Group Member Company
An SBI Group Member Company

Luật kinh doanh đầu tư chứng khoán quy định kinh doanh đầu tư chứng khoán, bao gồm các nhà hoạt động thị trường, đại lý môi giới, nhà thu xếp chứng khoán, tư vấn chứng khoán và quản lý chứng khoán, trong hoặc từ Quần đảo Cayman. Với danh tiếng của Quần đảo Cayman như một trung tâm tài chính hàng đầu với hệ thống quản lý mạnh mẽ, Luật Đầu tư Chứng khoán có hiệu lực, minh bạch và được công nhận trên toàn cầu khi đáp ứng hay vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế khác. Quần đảo Cayman có quy định nghiêm ngặt chống rửa tiền và tài trợ khủng bố. Ngoài ra, các nhà đầu tư, tổ chức tài chính, khách hàng và đối tác có thể yên tâm về sự an toàn và bảo mật   nguồn ngân quỹ của họ. Với giấy phép này, BYFX Global Co., Limited sẽ ra mắt trong quý III/2018, cung cấp cho khách hàng bán lẻ toàn cầu nguồn thanh khoản hàng đầu và mảng dịch vụ giao dịch trực tuyến để đầu tư chứng khoán.

Zhu Min, Giám đốc của BYFX Global Co., Limited nhận xét, "Là một chi nhánh nước ngoài sở hữu toàn phần của SBI Group, tập đoàn tài chính trực tuyến hàng đầu từ Nhật Bản, chúng tôi mang lại cho khách hàng bán lẻ mức giá vừa phải và minh bạch, và một trải nghiệm giao dịch dễ dàng và suôn sẻ. Giấy phép SIBL do CIMA cấp cho BYFX Global Co., Limited là một cột mốc quan trọng".

Về BYFX Global

BYFX Global Co., Limited là chi nhánh sở hữu toàn phần của SBI Holdings, Inc (8473: JP), cung cấp các giải pháp thanh khoản và bảo mật cao và các dịch vụ giao dịch trực tuyến toàn diện cho giao dịch ngoại hối giao ngay, vàng giao ngay và vàng thực (www.byfx.com). SBI Holdings, Inc., tập đoàn tài chính và công nghệ trực tuyến hàng đầu của Nhật Bản, bắt đầu kinh doanh vào năm 1999. SBI Holdings, Inc được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo và có tổng cộng hơn 23,9 triệu[1] khách hàng trong tháng 6 năm 2018.

Liên hệ truyền thông:

BYFX Global Co., Limited
info@byfx.com

[1] Báo cáo kết quả tài chính của SBI Holdings, Inc. trong giai đoạn ba tháng kết thúc ngày 30 tháng 6 năm 2018 (năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 3 năm 2019)

NGUỒN:  BYFX Global Co., Limited

Logo- https://photos.prnasia.com/prnh/20180810/2209212-1 

Source: BYFX Global Co., Limited
Related Links:

Related stocks: Tokyo:8473

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Licensing/marketing agreements

New products/services

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us