omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Trina Solar cung cấp các mô đun PV tổng công suất 167MW cho dự án nhà máy điện mặt trời lớn nhất châu Âu

2018-08-13 11:53

Thường Châu, Trung Quốc, 13/8/2018 /PRNewswire/ -- Ngày 9/8, Trina Solar Limited (Trina Solar hoặc Công ty) thông báo rằng nhà sản xuất tấm quang điện (PV) này sẽ cung cấp 167MW mô đun PV cho dự án năng lượng mặt trời lớn nhất ở châu Âu.

ACS Group và công ty con Cobra, chuyên về cơ sở hạ tầng năng lượng chìa khóa trao tay, đang xây dựng nhà máy điện ở Mula, tỉnh Murcia (Tây Ban Nha), với diện tích 1.000 ha, tổng công suất 500MW. Giao hàng dự kiến diễn ra vào quí III-IV/2018 và quí I/2019. Dự án dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2019.

Trina Solar sẽ cung cấp 496.000 mô đun đa tinh thể TSM-PE14H với công suất từ 335 - 340W. Thiết kế nửa tế bào này đạt hiệu suất cao hơn và bố trí chuỗi tế bào mới giúp giảm tổn thất năng lượng do bị che mất ánh nắng giữa các hàng. Ngoài ra, các mô đun 1.500V đã được cấp chứng nhận rất lý tưởng cho việc lắp đặt ở quy mô lớn vì chi phí BOS giảm khi kết nối nhiều mô đun hơn trong một chuỗi.

"Chúng tôi rất vui mừng khi thấy dự án PV ấn tượng này phát triển với các mô đun của Trina Solar vì nó sẽ là dự án lớn nhất châu Âu", Gonzalo de la Vina, Trưởng bộ phận kinh doanh mô đun của Trina Solar ở châu Âu nói. "Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi với Cobra có tương lai tươi sáng. Bất chấp sự tê liệt trong những năm gần đây trên thị trường PV Tây Ban Nha, nỗ lực này chứng minh sự tỏa sáng trở lại ở Tây Ban Nha đối với năng lượng mặt trời khi công nghệ đã có thể cạnh tranh mà không có trợ cấp" .

De la Vina nói thêm, "Ngoài sự tăng trưởng liên tục ở châu Âu, trong số các thị trường truyền thống khác, các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được đà tăng và phổ biến ở Trung Đông, Mỹ Latin và châu Á – Thái Bình Dương (APAC) kể từ đầu năm nay. Với thành công tiếp nối tại các thị trường mới nổi, danh mục đơn hàng của chúng tôi đã vượt xa kỳ vọng".

Là nhà sản xuất mô đun mặt trời hàng đầu trên thế giới, Trina Solar đã xây dựng được một đội ngũ bán hàng và kinh doạnh mạnh trên toàn thế giới với sản phẩm được tiêu thụ ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tính đến cuối năm 2017, các lô hàng của công ty đã đạt tổng công suất 32GW, đưa Công ty lên số 1 trong số các nhà sản xuất mô đun điện mặt trời trên toàn thế giới.

Trong năm 2017, các lô hàng toàn cầu của Trina Solar lên đến hơn 9GW, hơn 60% trong số đó được đưa đến các địa điểm bên ngoài thị trường ruột của nhà sản xuất PV này. Trong quý III/2018, các mô đun của Trina Solar tiếp tục bán chạy trên toàn thế giới trong khi các cơ sở sản xuất của công ty ở trong và ngoài Trung Quốc đang hoạt động hết công suất. Trina Solar đang mở rộng các khả năng cung cấp của mình với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm.

Giới thiệu Trina Solar Limited

Trina Solar là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể hàng đầu thế giới về điện mặt trời. Thành lập năm 1997, Trina Solar phát triển các giải pháp PV thông minh độc quyền cho các nhà máy điện lớn cũng như các giải pháp thương mại và dân cư, hệ thống lưu trữ điện và các mô đun quang điện. Là nhà cung cấp các giải pháp điện mặt trời tích hợp hàng đầu thế giới, Trina Solar đang đi đầu trong việc trở thành một thương hiệu trong thế giới năng lượng Internet vạn vật (IoT) và cam kết trở thành một công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực mới và mới nổi này. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.trinasolar.com.

Nguồn: Trina Solar Limited

Source: Trina Solar Limited
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Alternative Energies

Computer/Electronics

Electrical Utilities

Electronic Components

Environmental Products & Services

Green Technology

Oil/Energy

Utilities

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us