omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Honor Play được hãng truyền thông hàng đầu thế giới vinh danh là "Best of IFA 2018"

2018-09-07 13:20

TTXVN (BERLIN, ngày 7 tháng 9 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Thiết bị chơi game di động đầu tiên của Honor được ca ngợi cho hiệu suất "Crazy Fast" của hãng truyền thông công nghệ hàng đầu thế giới

Honor, một thương hiệu điện tử điện thoại thông minh sáng tạo, trẻ trung, xu hướng, đã giành được một loạt các giải thưởng tại IFA 2018 cho giải "Crazy Fast, Crazy Smart". Thiết bị chơi game hàng đầu đầu tiên của Honor được ca ngợi cho GPU Turbo và các tính năng thông minh của nó, bao gồm rung động do AI hỗ trợ và màn hình 6.3inch cho trải nghiệm chơi game đặc biệt.

Honor Play được hãng truyền thông hàng đầu thế giới vinh danh là "Best of IFA 2018"
Honor Play được hãng truyền thông hàng đầu thế giới vinh danh là "Best of IFA 2018"

Tại IFA 2018, Honor Play đã giành được chín giải thưởng từ các phương tiện truyền thông hàng đầu trong ngành, nhận giải thưởng "Best of IFA 2018" từ Android Headlines, Digital Trends, Pocket-lint, T3, and Ubergizmo, Gear Diary, Geek Spin, Talk Android và Technobuffalo. Android Headlines (http://bit.ly/2wObZqM) khen ngợi hiệu suất vượt trội của Honor Play và khả năng chi trả ấn tượng, trong khi Digital Trends (http://bit.ly/2Cpu0Sk) công nhận chất lượng đồ họa và camera AI thông minh nghiêm túc. Pocket-lint (http://bit.ly/2CpbHwO) ca ngợi Honor Play cho hiệu năng đồ họa được cung cấp bởi GPU Turbo và khả năng phản hồi đáng kinh ngạc của nó. T3 (http://bit.ly/2Cpda6i) khen ngợi tốc độ hoạt động của nó, màn hình FHD + 6,3 inch và phần cứng và phần mềm dành cho game thủ. Thiết bị chơi game di động cũng được Ubergizmo khen ngợi (http://bit.ly/2wKXELL) cho bộ vi xử lý Kirin 970 của nó với GPU Turbo mà nó cho biết có hiệu suất vượt trội ở một mức giá cạnh tranh. Gear Diary (http://bit.ly/2wG0ykQ) đề nghị các game thủ mua phiên bản Player Play của Honor Play cho thiết kế phi thường của nó, trong khi Geek Spin (http://bit.ly/2wIRFXX) ca ngợi Honor Play cho hiệu suất vượt trội của nó, tất cả tính năng nền và khả năng chi trả. Talk Android và Technobuffalo cũng công nhận hiệu suất vượt trội của Honor Play và bình chọn Honor Play giải thưởng "Best of IFA 2018".

Ngoài giải thưởng IFA, Honor Play còn nhận được hơn 6 đề xuất biên tập từ các phương tiện truyền thông hàng đầu trong ngành, là "Sản phẩm được đề xuất theo xu hướng kỹ thuật số", "Nhận xét của chuyên gia được đề xuất", "Lựa chọn của biên tập viên" của Pocket-lint, "Tốt nhất của T3" Điện thoại chơi game" và "Tư vấn công nghệ được khuyến nghị" và "Đánh giá đáng tin cậy được đề xuất".

Sự ra mắt của Honor Play mang lại cho giới trẻ một hiệu suất chơi game chưa từng thấy và trải nghiệm giải trí 24/7 "Luôn luôn". Sự ra mắt toàn cầu tại IFA 2018 đã giới thiệu hai công nghệ điện thoại thông minh hàng đầu cho các game thủ và người dùng thông thường: GPU Turbo của Honor, giúp tăng đáng kể hiệu suất xử lý đồ họa và hiệu suất máy tính cũng như công nghệ máy ảnh AI tiên tiến.

"Chúng tôi tự hào về sự hỗ trợ mạnh mẽ từ truyền thông và trên thị trường. Honor Play cung cấp cho những người trẻ những gì họ thực sự muốn từ điện thoại thông minh của họ, một trải nghiệm chơi game và giải trí không ngừng nghỉ sống động. Sự công nhận này khẳng định Honor Play là thời điểm 'Game On' mà ngành công nghiệp đã chờ đợi, " George Zhao, Chủ tịch Honor cho biết.

Ra mắt tại Berlin vào tháng 8 này, Honor Play là một con quái thú hiệu suất tầm trung được thiết kế với GPU Turbo, công nghệ xử lý đồ họa tiên tiến đáp ứng nhu cầu của các game thủ trẻ về khả năng xử lý đồ họa "nhanh" và tiêu thụ điện năng. Honor Play cũng có màn hình FullView 6,3 inch khổng lồ với tỷ lệ màn hình 89% vượt trội và pin 3,750mAh lớn hỗ trợ ít nhất 4,5 giờ chơi game. The Honor Play sẽ có giá 329 EUR để mua hàng tại HiHonor.com (http://bit.ly/2wGjsIu) tại các thị trường toàn cầu bao gồm Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha), CEE & Bắc Âu, Trung Đông, Nga, Ấn Độ và châu Á-Thái Bình Dương.

Giới thiệu về Honor

Honor là một thương hiệu điện tử thông minh hàng đầu thuộc Tập đoàn Huawei. Với khẩu hiệu, "For the Brave", thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người bản xứ thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa trên Internet mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng, truyền cảm hứng cho hành động, nuôi dưỡng sự sáng tạo và trao quyền cho giới trẻ để đạt được ước mơ của họ. Khi làm điều này, Honor đã tự thiết lập bằng cách thể hiện sự dũng cảm của mình để làm những việc khác nhau và thực hiện các bước cần thiết để mở ra những công nghệ và đổi mới mới nhất cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Honor trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc theo dõi chúng tôi trên:

https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

Giới thiệu về IFA Berlin

IFA là triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về điện tử gia dụng và đồ gia dụng. Nó sẽ diễn ra tại Berlin Exhibition Grounds (ExpoCenter City) từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 năm 2018. Cùng với sự kiện này, IFA Global Markets sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 9 tại Ga Berlin, tập hợp người mua và OEM/ODM tại châu Âu lớn nhất tìm nguồn cung ứng cho ngành điện tử.

www.ifa-berlin.com

Để biết thêm thông tin, liên lạc:
Miranda Xie
+ 852-2963-6768

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180905/2228836-1

Source: Honor
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Mobile Entertainment

Wireless Communications

Awards

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us