omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Huaren Capital giới thiệu quỹ đầu tư

2018-09-10 19:38

TTXVN (Manila, Philippines, ngày 10/9/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Huaren Capital đang giới thiệu một quỹ vốn cho các nhà đầu tư. Là một dự án hướng đến người Trung Quốc trên khắp thế giới, Huaren Capital có mục tiêu sử dụng công nghệ chip tiên tiến để hỗ trợ hàng ngàn người Trung Quốc đang chia sẻ thành quả từ các quỹ đầu tư.

2018 là một năm đầy khó khăn với giới đầu tư toàn cầu. Nhiều dự án đầu tư đã vấp phải những vấn đề tiêu cực: sự sụp đổ của P2P, thị trường chứng khoán trì trệ, giá vàng thấp và thu nhập từ nợ cũng như các sản phẩm tài chính ngân hàng khác của Mỹ tụt dốc. Khi thị trường đầu tư truyền thống gặp các trở ngại, thị trường đầu tư vào chip mới nổi đã chớp lấy những thời cơ này.

Một quỹ đầu tư chip liên quan đến cơ chế mà các nhà đầu tư quỹ gọi vốn và cung cấp cho các nhà đầu tư phần lợi nhuận cao hơn với rủi ro rất thấp.

Dưới đây là các ưu điểm của Huaren Capital:

- Trụ sở của Huaren Capital ở Philippines. Philippines là nơi chào đón các loại hình đầu tư mới.

- Huaren Capital không chỉ giúp người Philippines sớm bước vào kỷ nguyên tài chính mà còn cũng giải quyết được vấn đề thiếu các dự án chất lượng cao cho các nhà đầu tư trong nước.

- Đầu tư của Huaren Capital chủ yếu  tại Trung Quốc, tận dụng tối đa chi phí điện thấp, cho thuê nhà xưởng và tản nhiệt trong tại khu vực biên giới để tăng doanh thu dự án.

- Chi phí đầu tư Huaren Capital giảm hơn 40% so với với các thế hệ trước.

- Huaren Capital có tiềm năng rất mạnh nhờ sở hữu một quỹ chip quy mô lớn để khởi đầu. Tất cả các khoản đầu tư mới của quỹ đều hướng vào việc mở rộng quỹ đầu tư và nâng cấp công nghệ.

Huaren Capital cung cấp đầu tư vào quỹ chip là một trong những cách công ty hy vọng sẽ thu hút các nhà đầu tư Trung Quốc toàn cầu vào năm 2018. Khi công nghệ chip đang phát triển như là một phần của cơ sở hạ tầng xã hội hiện đại, Huaren Capital cho rằng các nhà đầu tư nên xem nó như là một phần trong kế hoạch đầu tư  của họ.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180910/2231276-1LOGO

Source: HUAREN CAPITAL
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us