omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

TÜV Rheinland được công nhận đánh giá sự phù hợp ZDHC MRSL Cấp 1

2018-09-11 14:16

TTXVN (HONG KONG, Sept. 11, 2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

TÜV Rheinland - Tổ chức hàng đầu thế giới về thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận giúp các nhà sản xuất và nhà máy sử dụng hóa chất trong ngành dệt may và da giày mở rộng kinh doanh đến những thị trường đã được quản lý bằng nhiều luật định.

Chương trình thử nghiệm Danh sách các chất cần hạn chế sử dụng trong quá trình sản xuất (MRSL) của TÜV Rheinland đã được ZDHC Foundation (Chương trình hướng đến mức xả thải bằng không) công nhận là tiêu chuẩn chứng nhận mới nhất để đánh giá sự phù hợp ZDHC MRSL Cấp 1 (Xem thông tin chi tiết tại đây)  (https://www.roadmaptozero.com/news/post/zdhc-announces-tuev-rheinland-as-newest-zdhc-mrsl-accepted-certification-standard-for-level-1-testing/ ).

Là tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận, TÜV Rheinland đã được phê duyệt để thử nghiệm nhằm đánh giá sự phù hợp với MRSL Cấp độ 1 theo Cổng thông tin ZDHC  - Mô-đun hóa học ((https://www.roadmaptozero.com/gateway/chemical-module/ ). Mô-đun này là một công cụ tìm kiếm nâng cao cho phép các nhà sản xuất dệt may và da giày tìm các hóa chất phù hợp với hướng dẫn MRSL của ZDHC nhằm tìm giải pháp thay thế an toàn hơn và giảm sử dụng các hóa chất nguy hiểm.

"Chúng tôi rất vui khi TÜV Rheinland là tổ chức mới nhất được công nhận chứng nhận ZDHC MRSL" Giám đốc chương trình ZDHC Scott Echols cho biết.

"Ngày nay, mọi công ty hoặc thương hiệu liên quan đến quản lý hóa chất đều có Danh sách các chất bị hạn chế (RSL) nhằm hạn chế sử dụng các hóa chất và chất độc hại mà người tiêu dùng có thể tiếp xúc khi sử dụng hàng may mặc thành phẩm. Tuy nhiên, quá trình sản xuất có thể sử dụng hàng trăm loại hóa chất, và thậm chí nếu chúng được xử lý sạch trước khi hàng may mặc đến được người tiêu dùng cuối cùng, chúng vẫn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và môi trường ở các nước sản xuất," Mohammed Dkhissi, Phó chủ tịch toàn cầu của ngành dịch vụ cho hàng Softlines, TÜV Rheinland cho biết.

Ngoài ra, các hóa chất được sử dụng để làm sạch thiết bị và máy móc sản xuất cũng có thể có tác động lớn không chỉ trên sản phẩm cuối cùng, mà cả đến môi trường.

Việc ZDHC công nhận chương trình thử nghiệm ZDHC MRSL đánh dấu một cột mốc quan trọng cho TÜV Rheinland và khách hàng của mình. Đảm bảo về thuốc nhuộm, bột màu và các chất phụ trợ chính là tuân thủ ZDHC MRSL nhằm giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn và tác động đến hạ lưu. Đây cũng là cơ hội cho các nhà sản xuất và nhà máy sử dụng hóa chất trong ngành công nghiệp dệt may và da giày mở rộng kinh doanh đếnnhững thị trường đã được quản lý bằng nhiều luật định.

TÜV Rheinland hỗ trợ nhà máy đạt được ZDHC MRSL Cấp 1

Chương trình ZDHC nhờ vào chuyên gia của bên thứ ba để đánh giá sự phù hợp ZDHC MRSL. ZDHC MRSL Cấp 1 xây dựng một quy trình giúp các nhà cung cấp hóa chất chứng minh sự phù hợp. TÜV Rheinland đã phát triển hệ thống chứng nhận tương ứng, dựa trên việc đánh giá các hóa chất được sử dụng trong quá trình sản xuất và kiểm soát sản phẩm.

"Cùng với phòng thử nghiệm kiểm tra nước thải, đội ngũ nhân sự toàn cầu với các giảng viên được ZDHC phê duyệt, đánh giá viên cho SAC FEM 3.0 & BEPI, sự công nhận mới này cho phép TÜV Rheinland hỗ trợ các nhà sản xuất hóa chất và  nhà sản xuất sản phẩm dệt may và da giày quản lý hóa chất đầu vào và loại bỏ các chất nguy hại từ quá trình sản xuất." ông Dkhissi nói.

ZDHC MRSL là một danh sách được cập nhật thường xuyên để mở rộng phạm vi các vật liệu và quy trình liên quan cũng như bổ sung các chất mới cần được loại bỏ khỏi chuỗi cung ứng hàng dệt may và da giày. Tải danh sách ZDHC MRSL mới nhất tại mrsl.roadmaptozero.com.

Tìm hiểu các dịch vụ của TÜV Rheinland  nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu DETOX

www.tuv.com/detox

Giới thiệu TÜV Rheinland

TÜV Rheinland là nhà cung cấp dịch vụ kiểm định độc lập hàng đầu thế giới, được thành lập từ hơn 145 năm. Tập đoàn hoạt động với hơn 19.700 nhân viên trên toàn cầu, doanh thu hàng năm là hơn 1,9 tỷ euro. Với đội ngũ chuyên gia độc lập, TÜV Rheinland giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng và an toàn trong mối tương quan giữa conngười, công nghệ và môi trường trong hầu hết các ngành công nghiệp và lĩnh vực của cuộc sống. TÜV Rheinland kiểm định thiết bị kỹ thuật, sản phẩm và dịch vụ, và giám sát các dự án, quy trình và an ninh thông tin cho doanh nghiệp. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty cũng đào tạo nhân lực trong nhiều ngành nghề và ngành công nghiệp. TÜV Rheinland có mạng lưới toàn cầu với các phòng thử nghiệm, trung tâm đào tạo và kiểm định đã được chứng nhận. Từ năm 2006, TÜV Rheinland  là thành viên của Tổ chức Hiệp ước Toàn cầu Liên hợp quốc với trọng trách thúc đẩy tính bền vững và đấu tranh chống tham nhũng. www.tuv.com

Giới thiệu về chương trình hướng tới mức xả thải bằng không (ZDHC Roadmap to Zero Programme)

Tổ chức ZDHC giám sát việc triển khai chương trình hướng tới mức xả thải bằng không.Tổ chức này được thành lập với sự cộng tác toàn cầu của 109 đơn vị (24 thương hiệu, 69 chuỗi sản xuất, kinh doanh, phân phối và 16 hiệp hội) trong ngành thể thao, thời trang, hàng hóa cao cấp và sản phẩm ngoài trời. Mục tiêu của tổ chức là tuyên truyền rộng rãi việc thực hiện quản lý hóa chất bền vững, hướng tới đổi mới và thực hành sản xuất tốt  trong ngành công nghiệp dệt , may mặcvà da giày để bảo vệ người tiêu dùng, người lao động và môi trường. Thông qua sự hợp tác và cam kết, thiết lập tiêu chuẩn và triển khai thực hiện trên quy mô lớn, ZDHC thúc đẩy ngành công nghiệp hướng tới việc không thải các hoá chất nguy hiểm. ZDHC xây dựng cách tiếp cận toàn diện để quản lý hóa chất bền vững và đo lường được kết quả thưc hiện trong ngành với các hướng dẫn tham khảo và  công cụ thiết thựcnhằm giúp doanh nghiệpnâng cao năng lực quản lý cũng như triển khai các dự án đổi mới. Thông tin thêm về ZDHC tại www.roadmaptozero.com. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại https://www.linkedin.com/company/zdhc-foundation---zero-discharge-of-hazardous-chemicals/), Facebook (https://www.facebook.com/ZeroDHC/?ref=bookmarks) và Twitter (https://twitter.com/ZeroDHC).

Nguồn TÜV Rheinland Singapore Pte Ltd.

Source: TUV Rheinland Singapore Pte Ltd
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Chemical

Computer/Electronics

Textiles

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us