omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Hortiflorexpo IPM Thượng Hải 2019 - ngày hội trong lĩnh vực hoa, trồng cây và làm vườn

2018-09-13 10:00

TTXVN (Thượng Hải, 13/9/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Triển lãm Hortiflorexpo IPM Thượng Hải lần thứ 21, do Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd  điều hành, sẽ diễn ra từ ngày 20-22/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (Gian từ W2-W5) với quy mô 50.000 m2.

Hoa tươi và đồ làm vườn của Trung Quốc đã thay đổi từ qui mô tiêu thụ nhóm sang tiêu thụ hàng loạt, từ tiêu thụ trong lễ hội/sân khấu sang tiêu thụ hàng ngày và hàng năm. Mô hình tiêu thụ ngày càng được cá nhân hóa và đa dạng. Mặc dù các khu vực như Vân Nam, Sơn Đông và Quảng Đông là cơ sở chính sản xuất hoa, cây trồng trong chậu và cây giống, Trung Quốc vẫn cần nhiều giống nhập khẩu và các sản phẩm chất lượng cao hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mới.

Đối với cả các thương hiệu lớn và doanh nghiệp nhỏ muốn tiêu thụ sản phẩm mới tại Trung Quốc, việc tham dự hội chợ Hortiflorexpo IPM Thượng Hải là điều bắt buộc. Triển lãm lần thứ 21 này sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải từ ngày 20-22/4/2019. Triển lãm sẽ một lần nữa mang đến cho thế giới những xu hướng và công nghệ mới nhất về hoa, trồng cây và làm vườn.

Hortiflorexpo IPM được tổ chức bởi Hiệp hội Hoa Trung Quốc và do Shanghai Intex Exhibition và China Great Wall International Exhibition điều hành. Trong 20 năm qua, triển lãm đã được những người kinh doanh trong lĩnh vực này hỗ trợ và ca ngợi và đã trở thành triển lãm có uy tín nhất ở châu Á. Năm 2017, triển lãm đã chào đón gần 800 đơn vị tham gia triển lãm đến từ gần 30 quốc gia, và 9 quốc gia và vùng lãnh thổ, qui tụ tại 9 gian hàng trưng bày các sản phẩm và ý tưởng mới nhất của họ.

Năm 2019, triển lãm sẽ mở rộng thành 50.000 m2, với quy mô lớn hơn và sắp xếp tổng thể tốt. Triển lãm sẽ giới thiệu từ hoa đến trồng trọt, trồng hoa, làm vườn, giải trí ngoài trời và các sản phẩm hỗ trợ liên quan.

Một loạt các chương trình bên lề là điểm nhấn nữa của Hortiflorexpo IPM Thượng Hải. Năm 2017, tài năng đã được giới thiệu trong chương trình cắm hoa, cùng các diễn đàn liên quan khác như Holland Day, Công nghệ Trung Quốc và Hội thảo nghiên cứu ứng dụng cho các sản phẩm làm vườn và cây non mới, Diễn đàn Xanh Đứng và Thành phố Xốp, Hội thảo xúc tiến công nghệ vườn ươm, Diễn đàn làm vườn tại nhà, và Hội nghị Tiểu Bonsai.

Thị trường tiêu thụ ngày càng lớn mạnh ở Trung Quốc dẫn tới nhu cầu phải tăng cường trao đổi trong ngành và giữa các lĩnh vực liên quan, cũng như hợp tác giữa các quốc gia.

Hortiflorexpo IPM Thượng Hải lần thứ 21 chắc chắn sẽ mang đến một làn sóng "phát triển xanh" mới để tạo ra một nền tảng quốc tế giúp tương tác thông tin, liên kết đổi mới và dịch vụ thương hiệu.

Liên hệ:

Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd.
Angela Wan: wanqi@shanghai-intex.com 
+86-21-62952075

Xinyi Dong: dongxinyi@shanghai-intex.com 
+86-21-62957551

Source: Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Agriculture

Trade show news

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us