omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Music China, Hội chợ nhạc cụ lớn nhất châu Á-Thái Bình Dương, tăng tốc để giúp các doanh nghiệp âm nhạc phát triển

2018-09-13 10:39

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 13 tháng 9 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Được tổ chức bởi CMIA, Shanghai Intex và Messe Frankfurt, Music China, là một trong những hội chợ nhạc cụ uy tín nhất trên thế giới, sẽ được tổ chức từ ngày 10-13/10/2018 tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải.

Là chương trình âm nhạc lớn nhất châu Á, Music China 2018 sẽ thu hút gần 2.200 nhà triển lãm trong và ngoài nước đến từ 30 quốc gia và khu vực. Các loại nhạc cụ quốc tế và Trung Quốc sẽ được trưng bày tại không gian triển lãm 138.000 m2, bao gồm 12 phòng và 2 không gian triển lãm ngoài trời.

Để đáp ứng tăng trưởng kinh doanh, các thương hiệu nổi tiếng như Marshall, Bluethner, Buffet, Fazioli, Fender, GEWA, Laney, Ludwig, Orange, Roland, Selmer, Samick, Schimmel, Steinway, Tama, Yamaha, Pearl River, Hsinghai, KHS, Jinyin, Fengling, và Nhà máy Nhạc cụ Quốc gia số 1 Thượng Hải, đã xác nhận sự tham dự của họ tại Music China 2018. Cả hai thương hiệu hàng đầu quốc tế và các sản phẩm địa phương sẽ được đại diện tại chỗ.

Các cuộc hội thảo và diễn đàn dành cho người mua chuyên nghiệp sẽ được trình bày để giúp họ bắt kịp với ngành. NAMM CMIA Diễn đàn Công nghiệp sẽ giải thích xu hướng của toàn ngành. Triển vọng phát triển của thị trường thế giới cũng sẽ được phân tích. Các diễn giả trên toàn thế giới từ các ngành công nghiệp chuyên nghiệp sẽ được mời chia sẻ kinh nghiệm của họ về bán hàng, xây dựng thương hiệu, quản lý, sử dụng phương tiện mới và các vấn đề nóng khác trong khóa đào tạo đại lý. Năm nay, các hội nghị công bố sản phẩm mới cũng sẽ được tổ chức như một nền tảng tuyệt vời cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất và cho phép các đại lý và khách truy cập trải nghiệm các công nghệ âm nhạc nổi tiếng nhất.

Là một chương trình thương mại âm nhạc nổi tiếng, Music China cũng nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm đầy cảm hứng cho những người yêu âm nhạc bằng cách cung cấp các hoạt động văn hóa và giáo dục. Diễn đàn toàn cầu về Âm nhạc truyền thống Trung Quốc, Nghệ thuật Violin, Jazz Masters Salon sẽ đưa du khách đến một thế giới âm nhạc tuyệt vời bằng cách thể hiện bản chất của các phong cách âm nhạc khác nhau. Các tổ chức giáo dục sẽ trình bày các mô hình giảng dạy mới nhất và hướng dẫn chuyên môn trong Chương trình Giáo dục Âm nhạc. Kids Music Land sẽ tạo ra một phong cách âm nhạc mới thông qua các hoạt động sinh động. Công nghệ và âm nhạc được kết hợp để đưa ra một chương trình ảo thuật trong Music Lab. Hơn nữa, 600 chương trình trực tiếp sẽ được chuẩn bị để đưa mọi người vào cuộc hành trình âm nhạc tuyệt vời.

Để biết thêm chi tiết về Music China 2018, vui lòng tham khảo trang web chính thức của chúng tôi www.musicchina-expo.com. Quá trình đăng ký hiện đang mở cửa trực tuyến miễn phí.

Liên hệ

Arlene Zhu
+ 86-21-6295-5609
zhuliwen@shanghai-intex.com

Source: Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us