omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Dable tổ chức Hội thảo quảng cáo gốc Indonesia 2018

2018-09-13 14:06

TTXVN (JAKARTA, Indonesia, ngày 13 tháng 9 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet / -

Nền tảng khám phá nội dung Dable (http://dable.io/id/) đã tổ chức một sự kiện thảo luận về tình trạng hiện tại và tương lai của quảng cáo và tiếp thị trực tuyến.

Dable đã tổ chức Hội thảo Quảng cáo gốc Indonesia (INAC) 2018 tại Kuningan, Jakarta làm nền tảng cho các cuộc thảo luận về mọi thứ từ ví dụ tiếp thị thành công đến các xu hướng mới nhất.
Dable đã tổ chức Hội thảo Quảng cáo gốc Indonesia (INAC) 2018 tại Kuningan, Jakarta làm nền tảng cho các cuộc thảo luận về mọi thứ từ ví dụ tiếp thị thành công đến các xu hướng mới nhất.

Vào ngày 12 tháng 9, Dable, một công ty thành viên của Trung tâm K2 ICT Born2Global (http://www.born2global.com/), đã thông báo rằng họ đã tổ chức Hội nghị Quảng cáo gốc Indonesia (INAC) 2018 tại Kuningan, Jakarta làm nền tảng cho các cuộc thảo luận trên mọi thứ từ ví dụ tiếp thị thành công đến xu hướng mới nhất. Sự kiện này là một thành công lớn, với khoảng 150 đại diện từ các lĩnh vực truyền thông và tiếp thị tham dự.

Dable cung cấp các dịch vụ "Đề xuất nội dung Dable" và "Dable Native Ad", đề xuất nội dung và quảng cáo được điều chỉnh riêng cho người dùng dựa trên công nghệ xử lý dữ liệu lớn và cá nhân hóa và đề xuất thời gian thực. Vào năm 2017, Dable đã tổ chức Hội nghị quảng cáo gốc Hàn Quốc tại Hàn Quốc.

Được tổ chức theo chủ đề "Tiếp thị nội dung theo định hướng hiệu suất", INAC giới thiệu một loạt các diễn giả, bao gồm Wikan Pribadi (nhân viên gây quỹ kỹ thuật số, UNICEF), Wahyu Dhyatmika (tổng biên tập, Tempo), Nendra Primonik Sekar Rengganis (đạo diễn, Hipwee) và Herni Wijaya (Phó chủ tịch, Leverate Media Asia), tất cả đều có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực địa với các xu hướng tiếp thị mới nhất. Bắt đầu với bản trình bày có tựa đề "Quảng cáo gốc so với quảng cáo hiển thị hình ảnh" đã kiểm tra trạng thái và tương lai của quảng cáo gốc, các cuộc thảo luận được tổ chức trên các trường hợp thành công về tăng trưởng bán hàng và tiếp thị thương hiệu thông qua quảng cáo gốc và xu hướng tiếp thị mới nhất, bao gồm tiếp thị được cá nhân hóa.

Herni Wijaya cho biết: "Khi quảng cáo hiển thị hình ảnh đang phát triển, mọi người gặp phải nhiều quảng cáo hiển thị gây phiền nhiễu và gây phiền nhiễu trên web. Quảng cáo trực tuyến có ý nghĩa hấp dẫn, hữu ích và hấp dẫn. Định dạng quảng cáo theo định hướng nội dung như Quảng cáo gốc có kết hợp tuyệt vời về hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Với Quảng cáo gốc được triển khai tốt, chúng tôi đã thấy nhiều chiến dịch thành công để tìm kiếm, quảng bá nội dung và thậm chí chuyển đổi. "

Sewon Yoon, người chịu trách nhiệm cho các doanh nghiệp ở nước ngoài của Dable cho biết: "Nền tảng quảng cáo gốc của Dable được trang bị công nghệ cá nhân hóa và đề xuất ở giai đoạn phôi thai ở Indonesia. Chúng tôi hy vọng INAC sẽ góp phần vào việc phổ biến thông tin hữu ích về quảng cáo gốc và thiết lập quảng cáo chiến lược liên quan. "

Dable gần đây đã gia nhập thị trường Indonesia. Họ đã ký hợp đồng dịch vụ với các công ty truyền thông hàng đầu của Indonesia (Tempo, Kontan, JPNN,…) và đang làm việc để bảo đảm quảng cáo an toàn. Công ty cũng đang trong quá trình tuyển dụng các nhà quảng cáo từ các công ty trong nước và quốc tế tại địa phương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dable, vui lòng truy cập http://dable.io/id/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Sabrina Rahma Azalia
Partnership Manager of Dable
bizdev@dable.io 

Jina Lee
PR Manager of Born2Global
jlee@born2global.com

Nguồn K-ICT Born2Global Centre

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180912/2233856-1

Source: K-ICT Born2Global Centre
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Advertising

Internet Technology

Multimedia/Online/Internet

Trade show news

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us