omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Carnival du lịch xúc xắc Trung Thu Hạ Môn 2018 khai mạc với nhiều khích lệ trên thế giới

2018-09-14 14:31

TTXVN (Hạ Môn, Trung Quốc 14/9/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Ngày 10/9, Carnival Du lịch Xúc sắc Trung Thu Hạ Môn 2018 ở Trung Quốc đã khai mạc tại cầu tàu Heping, đường Lujiang. Là chương trình lễ hội thương hiệu của Hạ Môn, Carnival đã được tổ chức 7 năm liên tiếp kể từ năm 2012 và dần trở thành số 1 trong tất cả các thương hiệu du lịch văn hóa dân gian ở Trung Quốc.

Thông qua trò chơi Xúc xắc chủ đạo đặc biệt, chương trình này, với chủ đề văn hóa Trung thu, được Ủy ban Phát triển Du lịch Thành phố Hạ Môn và Chính quyền Nhân dân huyện Siming chủ trì, Cục Du lịch Huyện Siming và Xiamen Tourism Group Co. Ltd. tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Chính quyền thành phố Hạ Môn và Ủy ban Phát triển Du lịch tỉnh Phúc Kiến. Từ ngày 10/9 đến 8/10, một chuỗi các hoạt động phong phú và đầy màu sắc bao gồm Xúc xắc trung thu quốc tế, Tháng bán sản phẩm du lịch đặc biệt, KOL toàn cầu tham quan Hạ Môn, Giới thiệu video chơi xúc xắc Trung thu, Du khách toàn cầu chơi trò xúc xắc, và Tình yêu trong Tour Shoot Tuần trăng mật-Hạ Môn sẽ được tổ chức.

Trò chơi Xúc xắc Hạ Môn, một trò chơi H5 được thiết kế theo nguyên mẫu Xúc xắc Hạ Môn, đã được đưa lên Facebook Instant Game trong vòng 1 tuần. Nó đã thu hút khoảng 10.000 người chơi game ở nước ngoài, chủ yếu là từ Mỹ.

Các vị khách danh dự trong lễ khai mạc Carnival, được tổ chức ngày 10/9, gồm có Li Dong, chuyên gia nghiên cứu thuộc Ủy ban Phát triển Du lịch Tỉnh Phúc Kiến; Yang Qi, Giám đốc Ủy ban Phát triển Du lịch Thành phố Hạ Môn; Yao Yuping, Phó Chủ tịch Chính quyền nhân dân huyện Siming; các đơn vị thành viên thuộc các hiệp hội du lịch có liên quan ở Hạ Môn; phóng viên các cơ quan truyền thông lớn trong và ngoài nước, đại diện du khách trong và ngoài nước; KOL; và một số nhà tài trợ cho chương trình này.

Carnival du lịch xúc xắc Trung thu Hạ Môn năm 2018 ở Trung Quốc chính thức khai trương sau lễ khai mạc, trong đó 7 hoạt động theo chủ đề sẽ được tổ chức. Chương trình này được thiết kế để truyền bá phong tục dân gian của Hạ Môn thông qua các yếu tố văn hóa thú vị. Ủy ban Phát triển Du lịch Thành phố Hạ Môn chân thành mời du khách từ khắp nơi trên thế giới lưu ý đến Carnival Du lịch Xúc xắc này và các phong tục tập quán dân gian truyền thống của Trung Quốc, để trải nghiệm ý nghĩa của văn hóa dân gian độc đáo Trung thu Xúc xắc và tìm hiểu các thành tố của văn hóa du lịch ở Hạ Môn.

Nguồn Ủy ban phát triển du lịch thành phố Hạ Môn

Source: Xiamen Municipal Tourism Development Commission
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Travel

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us