omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Unisoc gia nhập Full NetCom và giúp phát triển 5G

2018-09-14 21:43

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 14 tháng 9 năm 2018 /PRNewswire/ --

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2018, China Telecom và Unisoc's Full NetCom đã được tổ chức tại Khách sạn Shangri-La ở Quảng Châu. Unisoc thông báo rằng họ đã gia nhập liên minh công nghiệp NetCom của China Telecom để giúp phát triển Full NetCom của Telecom và cung cấp các sản phẩm tốt hơn cho các đối tác viễn thông của mình. Các lãnh đạo cấp cao của cả hai công ty đã tham dự buổi lễ ra mắt và phát biểu.

Trong năm 2015, China Telecom và China Unicom đã phát hành "Giấy trắng trên tất cả các thiết bị 6 chế độ trên mạng" để quảng cáo cho tất cả các thiết bị đầu cuối mạng. Vào tháng 4 năm 2016, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin đã chính thức ban hành tiêu chuẩn quốc gia cho các thiết bị 6 chế độ toàn mạng. Vào tháng 4 và tháng 6 năm 2017, họ được chứng nhận và công nhận bởi GCF và GSMA, các tổ chức tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn quốc tế đã được giới thiệu cho toàn bộ mạng lưới, đại diện cho một mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp viễn thông và thiết bị đầu cuối của Trung Quốc. Điều này cũng có tác động lớn đến ngành công nghiệp viễn thông và điện thoại di động toàn cầu. Vào đầu năm 2018, China Telecom đã công bố chiến lược thiết bị đầu cuối 2018 và các kế hoạch để khởi động phiên bản đầy đủ của NetCom 3.0 và thúc đẩy phát triển mạng thông qua các ưu đãi, tiêu chuẩn cao hơn và bán hàng.

Năm 2018 là một năm quan trọng đối với ngành viễn thông của Trung Quốc về mặt phát triển. Công nghệ 5G sẽ giới thiệu sự phát triển nhanh chóng trước khi sử dụng thương mại. Tiêu chuẩn 5G của Trung Quốc, R & D và thử nghiệm đã được thành công trên trường quốc tế, và giai đoạn tiếp theo sẽ là chip thương mại. 5G đại diện cho thời đại chip, và các ứng dụng và công nghệ tiên tiến của nó yêu cầu quảng bá và thực hiện chip như một người vận chuyển. China Telecom sẽ ra mắt phiên bản đầy đủ của NetCom 3.0, và các công ty như Unisoc sẽ cùng nỗ lực để cung cấp cho người dùng dịch vụ và kinh nghiệm tốt hơn.

Là doanh nghiệp cốt lõi trong chuỗi công nghiệp mạch tích hợp của Tập đoàn Tsinghua, Unisoc cam kết nghiên cứu độc lập, phát triển và thiết kế các chip lõi trong lĩnh vực truyền thông di động và Internet of Things. Các sản phẩm bao gồm chip baseband truyền thông di động 2G / 3G / 4G / 5G, chip IoT và chip RF, chip kết nối không dây,… Unisoc cam kết trở thành một trong những công ty thiết kế chip baseband điện thoại di động hàng đầu thế giới và nhà cung cấp chip thiết bị đầu cuối lớn nhất Trung Quốc cũng như nhà sản xuất chip truyền thông 5G hàng đầu, với sự đổi mới độc lập và hợp tác quốc tế. Hiện tại, Unisoc đang đẩy mạnh phát triển công nghệ và bố trí kinh doanh trong lĩnh vực 5G và dự định tung ra thị trường chip 5G vào năm 2019.

Zeng Xuezhong, phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn Tsinghua và Giám đốc điều hành Unisoc, cho biết: "Unisoc đã hợp tác với China Telecom trong một thời gian dài. Chúng tôi rất mong đợi ngành NetCom khi China Telecom sẽ khởi động hoàn toàn NetCom 3.0. Alliance, và trở thành thành viên đầu tiên của chương trình phát triển 5G. Unisoc sẽ sử dụng lợi thế công nghệ của mình trong lĩnh vực truyền thông di động, tham gia vào việc phát triển các tiêu chuẩn công nghiệp 5G và tiến hành thử nghiệm có liên quan. Là một phần quan trọng trong chuỗi ngành NetCom, các đối tác viễn thông sẽ cung cấp các sản phẩm tốt hơn và giúp phát triển mạng lưới. "

 

Source: UNISOC
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Internet Technology

Telecommunications

Telecommunications Carriers and Services

Licensing/marketing agreements

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us