omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Antai vươn lên vị trí số 1 châu Á trong bảng xếp hạng FT Master về năng lực quản lý năm 2018

2018-09-14 23:03

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 14 tháng 9, năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/--

-- Mười năm liền lọt vào Top 50 của thế giới

Ngày 10 tháng 9 năm 2018 vừa qua, tờ Thời báo Tài chính của Anh đã công bố bảng xếp hạng về năng lực quản lý năm 2018 FT Masters in Management (MiM) Rankings 2018. Masters in Management (MiM) của Antai College thuộc Trường Tổng hợp Kinh tế và Quản lý Shanghai Jiao Tong đã vươn lên vị trí thứ 18 thế giới và số 1 ở châu Á. Hơn nữa, MiM of Antai còn là chương trình học thuật MiM đầu tiên ở Trung Quốc lọt vào danh sách xếp hạng của FT Rankings đồng thời trong 10 năm liên tiếp lọt vào danh sách Top 50 của thế giới.

Antai vươn lên vị trí số 1 châu Á trong bảng xếp hạng FT Master về năng lực quản lý năm 2018
Antai vươn lên vị trí số 1 châu Á trong bảng xếp hạng FT Master về năng lực quản lý năm 2018

Theo số liệu trong Bảng xếp hạng FT MiM Rankings 2018, thứ hạng của Antai về chỉ số nghiên cứu và quốc tế hóa được cải thiện rõ rệt; thứ hạng về phát triển nghề vẫn trong top đầu thế giới: Chiếm vị trí số 1 trên thế giới về "học viên có việc làm trong 3 tháng", đứng thứ 4 thế giới về "thứ hạng dịch vụ nghề", và đứng thứ 15 thế giới về "thứ hàng tiến bộ nghề nghiệp".

Thứ hạng của Antai được cải thiện đáng kể nhờ đội ngũ rất đáng ngưỡng mộ, nguồn sinh viên chất lượng cao và nhóm dịch vụ sinh viên chuyên nghiệp. Quốc tế hóa là một trong những ưu tiên của Antai. Antai đã ký kết các chương trình đại học kết hợp với nhiều trường kinh doanh nước ngoài nổi tiếng, bao gồm ESCP, Instituto de Empresa, Đại học Nam California và Đại học Rice. Có 69 sinh viên quốc tế trong số những sinh viên vừa đăng ký vào học năm 2018, chiếm 25,3% tổng số sinh viên năm thứ nhất.

Tiến sĩ Fangruo Chen nêu rõ: "Chương trình MiM của Antai là chương trình học thuật MiM đầu tiên ở Trung Quốc có tên trong bảng xếp hạng quốc tế có uy tín như vậy. Kết quả này cho thấy sức mạnh giảng dạy của Antai, và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy và đổi mới để xây dựng Antai thành trường kinh doanh đẳng cấp thế giới của Trung Quốc!"

Thứ hạng quốc tế có uy tín này đã chứng minh một cách toàn diện ảnh hưởng quốc tế của Antai. Antai là trường kinh doanh duy nhất ở Trung Quốc nằm trong top 40 trên thế giới về cả bốn chương trình cốt lõi. Nhờ thành tích xuất sắc trong tất cả các chương trình của mình, Antai đã được xếp hạng số 1 trong các trường kinh doanh: Châu Á-Thái Bình Dương năm 2017. Antai cũng tiếp tục duy trì vị trí trong top 100 về bốn ngành kinh doanh và quản lý trong xếp hạng QS World University Rankings 2018 và góp mặt trong top 50 thế giới đối với ba chuyên ngành. Trong ba năm liên tiếp, Antai lọt vào Top 50 công ty hàng đầu thế giới về kinh doanh và quản lý.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180914/2236834-1

Nguồn: Antai College of Economics & Management, Shanghai Jiao Tong University 

Source: Antai College of Economics and Management, Shanghai Jiao Tong University
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Education

Higher Education

Survey, Polls & Research

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us